Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Như chúng ta đã biết Zalo là mạng xã hội, ứng dụng chat phổ biến nhất tại Việt Nam, với Zalo chúng ta có thể kết bạn một cách dễ dàng với bất kỳ ai. Ngoài ra thì Zalo cũng hỗ trợ chúng ta trong công việc rất nhiều, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà bạn phải xoá tài khoản Zalo như bạn bị quấy rối hay tài khoản bị hack chẳng hạn thì việc xoá tài khoản Zalo là cần thiết. Ở bài viết này PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn xoá tài khoản Zalo vĩnh viễn, nếu bạn chưa biết cách làm thì hãy theo dõi bài viết nhé.

Cách xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo đăng nhập tài khoản mà bạn muốn xoá.

Tại giao diện của ứng dụng các bạn chọn mục Thêm dưới thanh công cụ sau đó chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng phía góc trên. Cửa sổ mới hiện ra các bạn chọn mục Tài khoản và bảo mật.

Tìm đến mục Tài khoản và bảo mật

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo các bạn chọn mục Xoá tài khoản sau đó nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Zalo và nhấn Tiếp tục.

Chọn mục Xoá tài khoản sau đó nhập số điện thoại dùng để đăng ký tài khoản Zalo

Bước 3: Tại cửa số này các bạn nhập lý do tại sao xoá tài khoản (không bắt buộc) và nhấn Tiếp tục, sau đó nhập mật khẩu tài khoản Zalo và nhấn Xoá Tài Khoản.

Nhập mật khẩu tài khoản Zalo và nhấn Xoá Tài Khoản

Bước 4: Thông báo xác nhận hiện lên các bạn chọn có, lúc này tổng đài Zalo sẽ gửi tin nhắn đến tài khoản Zalo của bạn. Các bạn nhấn nút Trở về và mở tin nhắn mà tổng đài gửi đến.

Xem thêm :  Hàm OFFSET trả về tham chiếu trong Excel

Nhấn nút Trở về và mở tin nhắn mà tổng đài gửi đến

Bước 5: Trong cửa sổ chat các bạn soạn tin nhắn với nội dung OK và nhấn Gửi, lúc này tài khoản Zalo của bạn sẽ bị khoá tạm thời trong vòng 48 tiếng. Sau 48 tiếng tài khoản Zalo của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Soạn tin nhắn với nội dung OK và nhấn Gửi

Trên đây là toàn bộ các bước chi tiết để xoá tài khoản Zalo vĩnh viễn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com