Cách xóa tin nhắn trên Facebook nhanh, triệt để

Vì một vài lý do cá nhân nên nhiều người muốn xoá tin nhắn trên Facebook một cách triệt để, tuy nhiên nhiều người chưa biết cách xoá tin nhắn một cách nhanh và triệt để nhất mà thường xoá từng tin nhắn rất mất thời gian. Bài viết sau đây của PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá tin nhắn trên Facebook một cách triệt để nhất, mời các bạn theo dõi.

Cách xóa tin nhắn trên Facebook nhanh, triệt để

Bước 1: Các bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt web sau đó tại giao diện chính của Facebook các bạn chọn mục Messenger ở cột bên trái:

Chọn mục Messenger ở cột bên trái

Bước 2: Lúc này giao diện quản lý tin nhắn sẽ xuất hiện, ở cột bên trái là danh sách các cuộc hội thoại của bạn. Khi bạn di chuột đến tên của một ai đó sẽ có biểu tượng bánh răng xuất hiện như hình dưới:

Di chuột đến tên của một ai đó để xuất hiện biểu tượng bánh răng

Bước 3: Chọn vào biểu tượng bánh răng ở cuộc hội thoại mà bạn muốn xoá và nhấn nút Xoá

Chọn vào biểu tượng bánh răng ở cuộc hội thoại muốn xoá và nhấn nút Xoá

Khi có thông báo hiện lên các bạn nhấn Xoá một lần nữa là xong, tương tự như vậy các bạn có thể xoá bất cứ cuộc hội thoại nào và nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

Khi có thông báo hiện lên nhấn Xoá một lần nữa

Với cách xoá này bạn sẽ không sợ người khác vào đọc tin nhắn của mình và thậm chí không biết bạn đã nhắn tin với ai vì cuộc hội thoại đã bị xoá hoàn toàn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm :  Top 3 trang web giúp bạn chuyển ảnh thành tranh vẽ nhanh và đẹpNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com