Thầy cúng “cắt duyên âm” khiến cô gái 21 tuổi mang thai

Bạn đang xem: Thầy cúng “cắt duyên âm” khiến cô gái 21 tuổi mang thai Tại Pkmacbook.com

Ngày 4/12, Thượng tá Trần Thế Dũng- Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Văn Đức Liên (52 tuổi, trú tại thôn Phước Ấm, xã Bình Triều, Thăng Bình) về tội “Cưỡng dâm” theo quy định tại Khoản 2, điều 143 Bộ luật Hình sự.

Thầy cúng chữa "căn" khiến cô gái 21 tuổi mang thai - Ảnh 1.

Đối tượng Văn Đức Liên.

Ngoài ra, Công an huyện Thăng Bình đã tham mưu Chủ tịch UBND huyện xử phạt hành chính ông Văn Đức Liên vì hành vi hành nghề mê tín dị đoan.

Quá trình điều tra, cơ quan này xác định từ năm 1990 đến nay, ông Liên tự học đạo “Năm Ông” rồi dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép. Sau đó, ông Liên đặt làm một số đồ vật như “dao lệnh”, “ấn”, một chuỗi hạt rồi để tất cả các thứ này cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là “điện thờ”.

Thầy cúng chữa "căn" khiến cô gái 21 tuổi mang thai - Ảnh 2.

Tang vật liên quan được tìm thấy tại nhà đối tượng Liên.

Ông Liên tự nhận chữa “căn”, là bệnh do phụ nữ bị “người âm” đeo bám nên không có người yêu và chữa cho trẻ em có chứng khó ngủ, khóc đêm.

Xem thêm :  Cách pha nước chanh giảm cân đúng cực an toàn lại hiệu quả

Khi có người đến nhờ chữa bệnh, ông Liên niệm kinh chú để “người âm” nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho “người bệnh” uống, vẽ bùa bắt mang theo người.

Đối với phụ nữ, ông Liên cũng vẽ bùa, đốt vào ly nước cho bệnh nhân uống sau đó dùng “dao lệnh” đập lên người làm phép, bắt “bệnh nhân” cởi bỏ trang phục để xoa thuốc lên người.

Trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 9/2021, ông Liên lợi dụng việc chữa bệnh “căn” đã nhiều lần quan hệ tình dục với một nạn nhân nữ (21 tuổi) dẫn đến người này có thai.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cách tự cắt duyên âm theo – Cắt duyên âm như thế nào [Hecavi.net]

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com