Chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm trên facebook

Các bạn bị vô số các tài khoản facebook lạ thêm vào danh sách chat nhóm với những tin quảng cáo bán hàng. Các bạn không muốn bị làm phiền khi liên tục nhận được các thông báo tin nhắn mà khi mở ra thì tất cả đều là những tin nhắn quảng cáo.

Tin nhắn

Để chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm trên facebook các bạn thực hiện tương tự với chặn tin nhắn rác trên facebook. Nếu bạn nào chưa biết thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bước 1: Trên giao diện trang chủ facebook của tài khoản muốn chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm, các bạn chọn biểu tượng hình tam giác phía trên bên phải và chọn Cài đặt (Settings).

Cài đặt

Bước 2: Trên giao diện Cài đặt các bạn chọn Quyền riêng tư (Privacy) ở menu phía bên trái. Trong mục Ai có thể liên hệ với tôi? (Who can contact me?) các bạn nhấn chọn Chỉnh sửa (Edit) trên dòng Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? (Whose messages do I want filtered into my Inbox?).

Chỉnh sửa

Bước 3: Lựa chọn tùy chọn Lọc nghiêm ngặt (Strict Filtering).

Lọc nghiêm ngặt

Như vậy các bạn đã chặn người lạ thêm vào danh sách chat nhóm trên facebook trong phần Hộp thư đến (Inbox) và nó sẽ được chuyển sang phần Khác.

Xem thêm :  Tổng đài Shopee | Số điện thoại Hotline Shopee hỗ trợ 24/7

Khác

Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com