Chặn truy cập website bằng phần mềm miễn phí Cold Turkey

Vì một lý do đặc biệt nào đó mà các bạn muốn chặn truy cập một số website không cần thiết, không cho truy cập vào các website đó trên các trình duyệt.

Các bạn thường biết đến các tiện ích chặn website của các trình duyệt web, nhưng nó chỉ chặn được nếu bạn truy cập bằng trình duyệt đó còn với trình duyệt khác thì không hiệu quả. Với phần mềm chặn truy cập website miễn phí Cold Turkey các bạn có thể dễ dàng chặn truy cập website trên hệ thống, nên khi bạn truy cập bất kỳ trình duyệt web nào cũng đều bị chặn.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách chặn truy cập website bằng phần mềm Cold Turkey miễn phí.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Cold Turkey và cài đặt phần mềm vào hệ thống.

Quá trình cài đặt tương tự các bước cài đặt của các phần mềm khác, các bạn có thể dễ dàng cài đặt theo từng hướng dẫn trong các bước.

Bước 2: Khi đã cài đặt Cold Turkey xong, các bạn nhấp đúp chuột vào icon của Cold Turkey để mở chương trình.

Cold Turkey

Bước 3: Một trang web xuất hiện đầu tiên các bạn nhấn Next trong trang web.

Next

Bước 4: Tiếp theo xuất hiện một cửa sổ mới Block What? các bạn nhập những website cần chặn vào trong phần Websites (1).

Xem thêm :  Kích thước backdrop chuẩn

Cold Turkey ngoài việc giúp các bạn ngăn chặn truy cập các website mà còn giúp các bạn chặn việc sử dụng các phần mềm trên máy tính. Cần chặn sử dụng phần mềm nào các bạn chỉ cần nhấn vào Add something trong phần Applications (2) để chọn đến file cài đặt của phần mềm đó và nhấn Open.

Sau khi đã thiết lập xong các bạn nhấn Next.

Next 2

Bước 5: Tiếp theo tại cửa sổ Block When các bạn chọn ngày, giờ cần chặn truy cập bằng cách nhấn vào ô của ngày và giờ đó.

Ví dụ trong hình ảnh: 7h sáng hôm nay, 8h sáng thứ 3, 1h sáng thứ 4, 12h đêm thứ 5. Các bạn cũng có thể thiết lập nhiều ngày giờ khác cần chặn truy cập. Sau khi chọn xong các bạn nhấn Next để tiếp tục.

Next 3

Bước 6: Cửa sổ thông báo các bạn xác nhận chắc chắn thông tin đã thiết lập, nếu các bạn đã chắc chắn chặn các bạn chọn Go Cold Turkey để bắt đầu.

Tất cả các thiết lập của bạn sẽ không thể thay đổi đến khi hết giai đoạn cuối, nhưng các bạn có thể thêm nhiều thời gian và những website, phần mềm cần chặn bằng cách chạy Cold Turkey từ máy tính hoặc truy cập website http://getcoldturkey.com.

Go Cold Turkey

Thông báo thành công, các bạn nhấn Donate và khởi động lại trình duyệt để hoàn tất.

Donate

Trên đây là các bước để chặn truy cập website với phần mềm Cold Turkey, nó không quá phức tạp mà còn đem lại hiệu quả cao hơn các phần mềm khác. Các bạn có thể sử dụng Cold Turkey để chặn truy cập website trên tất cả các trình duyệt hoặc chặn mở ứng dụng trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Cách đổi màu phông nền ảnh trong PhotoshopNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com