Chia sẻ cách Khắc chế Annette hiệu quả

Chia sẻ kinh nghiệm khắc chế Annette là tướng có vai trò hỗ trợ cực kỳ khó chịu với nhiều hiệu ứng không chế. Các bạn tham khảo để không còn phải sợ khi gặp vị tướng này nhé.

Xem tâm điểm tướng Annette

Bước đầu tiên các bạn nên xem tẩm điểm tướng Annette.

Hiểu rõ về bản chất tướng là cách tốt nhất đề khắc chế bất kỳ tướng nào ? Để làm được điều đó các bạn cần xem tâm điểm tướng để nắm rõ bộ skill cũng như các nội tại ẩn mà Annette có thể gây ra cho bạn trong một trận đấu.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bộ Skill của Annette có thể xem bài viết chia sẻ từ Garena :
https://lienquan.garena.vn/tin-tuc/phan-tich-bo-ky-nang-annette

Dùng phép bộ trợ khắc chế

Khi đối đầu với Annette thì phép bổ trợ phù hợp nhất là thanh tẩy để loại bỏ những liệu ứng mà cô nàng này có thể gây ra ( dùng cho xạ thủ, pháp sư ).

Tướng khắc chế Annette

Annette có máu yếu, chính vì thế mà tướng sát thủ sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bạn cần lựa chọn tướng có combo mạnh để có thể hạ gụ được Annette nhanh nhất. Nếu dính CC thì toi mạng thôi phải có chiêu thức rút lui.

Xem thêm :  Cách khắc chế Zip qua tướng, trang bị, cách chơi

Gợi ý :

Trang bị khắc chế Annette :

Giày kiên cường
Giày kiên cường

Giày kiên cường giúp giảm các hiệu ứng từ các skill mà Annette có thể gây ra. Cung cấp kháng phép cần thiết cho giai đoạn đầu trận.

Cách chơi khắc chế Annette

Đánh kiểm soát là cách chơi tốt nhất để khắc chế Annette, vì cô nàng cực kỳ cơ động trong việc di chuyển để ganh các đường.

Bạn cần quan sát vị sự xuất hiện của vị tướng này trên bản đồ nhỏ, để biết hướng di chuyển mà chủ động bắt hoặc rút lui phù hợp.

Annette cực mạnh trong giao tranh tổng, hãy bắt lẻ cô ả trước khi mở những cuộc giao tranh lớn.

Nguồn : https://tranvanthong.com/chuyen-muc/lien-quan-mobile/Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com