CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Phụ Kiện Macbook sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:
Điều kiện để đổi trả hàng:
Khách hàng mua hàng của Phụ Kiện Macbook, còn giữ hóa đơn (liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên bao bì và sản phẩm vẫn còn nguyên (không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).
Chính sách đổi trả cụ thể:
Tùy theo từng loại sản phẩm mà Phụ Kiện Macbook có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau:
+ Sản phẩm bị lỗ do nhà sản xuất.
+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
+ Sử dụng sản phẩm bị dị ứng hoặc không phù hợp (tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý, nếu đó là do chất lượng sản phẩm thì công ty chấp nhận thanh toán, đổi trả và hoàn tiền vô điều kiện).
+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.
Cách thức đổi trả hàng:
Trong vòng 03 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:
+ Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Phụ Kiện Macbook về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.
+Trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Phụ Kiện Macbook hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)
+ Trực tiếp đến Phụ Kiện Macbook để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.
Cách thức liên hệ:

Xem thêm :  5 bài phân tích bài thơ câu cá mùa thu của nguyễn khuyến hay nhất

Phụ Kiện Macbook PKMacbook

Địa chỉ: 128 đường 15, Bình Hương Hòa, Bình Tân

Số điện thoại :0899.322.522

Mail :pkmacbooksg@gmail.com

Website: www.pkmacbook.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com