CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HOÁ

* Khách ở nội thành Sài Gòn:

+ Đối với Khách Lẻ: Phụ Kiện Macbook FREESHIP tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng nhé.

+ Đối với Đại Lý và Khách Buôn: Phụ Kiện Macbook sẽ giao hàng tận nơi và các bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ shop đến vị trí khách sỉ muốn nhận hàng.

* Khách ở các tỉnh lân cận:

+ Đối với Khách Lẻ: Phụ Kiện Macbook sẽ giao hàng tận nơi và khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng và phí giao hàng cho bên giao hàng khi nhận hàng. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ Phụ Kiện Macbook đến vị trí khách hàng.

+ Đối với Đại Lý và Khách Buôn: Trong vòng 1 ngày sau khi Phụ Kiện Macbook chốt đơn và thông báo tổng tiền hàng, khách buôn phải thanh toán trước cho Phụ Kiện Macbook bằng hình thức chuyển khoản bao gồm tiền hàng + phí ship hàng vào tài khoản sau. Nếu sau 1 ngày Phụ Kiện Macbook ko nhận được tiền thì sẽ tự động hủy đơn hàng của các bạn.

Tài khoản bidv

Số TK: 31410001522489 , tại ngân hàng bidv, chi nhánh TPHCM. Chủ tài khoản: NGUYỄN ĐẠI THIÊN

Khi chuyển khoản khách hàng vui lòng ghi rõ: Tên_địa chỉ email hoặc facebook/zalo_số điện thoại

Xem thêm :  Nên mua Macbook Pro, Macbook Air hay Macbook 12inch

Sau khi chuyển khoản xong các bạn nhắn tin vào sdt 0908.281.896 nội dung *Tên facebook/zalo*/ Số tiền các bạn chuyển khoản, để Phụ Kiện Macbook check tiền các bạn gửi và gửi hàng cho các bạn sớm nhất nhé.

Hân hạnh được phục vụ khách hàng gần xa !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com