CMT là gì Viết tắt của từ nào Ý nghĩa của từ CMT

Mạng xã hội ngày càng phát triển, con người càng văn minh hơn và việc ảnh hưởng của những ngôn ngữ phương tây vào nước ta không còn gì là mới mẻ nữa. Facebook, một mạng xã hội không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt là giới trẻ. Trên thực tế mỗi phút trôi qua có đến hàng triệu người lượt tương tác khác nhau trên Facebook, tạo nên một mạng lưới vô cùng mạnh mẽ trên toàn cầu. Facebook có rất nhiều chức năng hay, trong đó phải kể đến CMT, hãy cùng mình tìm hiểu về tính năng này nhé.

CMT là gì

CMT là gì?

CMT là viết tắt của COMMENT tức dịch ra tiếng việt là bình luận.

Facebook là một mạng xã hội lớn trên toàn cầu, nó cho phép chúng ta giao tiếp với bạn bè trên toàn thế giới và đăng những trạng thái, cảm xúc hằng ngày hay những hoạt động của chúng ta. Và facebook có nhiều tính năng rất hay như like, cmt, chat hay phát trực tiếp. Đây là cách tạo tương tác, tạo hiệu ứng hiệu quả cho cộng đồng facebook.

Comment

Ý nghĩa của từ CMT

Hiện tại Facebook rất được nhiều người dùng ở Việt Nam bởi tính tiện lợi và sự phổ biến của chúng cũng như những lợi ích tuyệt vời của chúng mang lại. Nếu bạn là người sử dụng facebook thường xuyên thì chức năng COMMENT không còn xa lạ gì nữa. Ví dụ thực tế như người yêu của bạn đăng hình ảnh chụp chung với một cô gái khác (nhưng thực ra đó là cô em gái họ hàng bên nội của người ấy mà bạn chưa biết mặt), thì cảm xúc đầu tiên của bạn là buồn và sẽ comment (gửi bình luận) ngay dưới tấm ảnh là “Em gái mưa nào đây?”, và có sự phẫn nộ không hề nhẹ trong comment của bạn.

Xem thêm :  Hướng dẫn khóa, ẩn, bảo mật file, thư mục với phần mềm Hide Folders

Ý nghĩa của CMT

Ngoài ra bạn có thể viết quan điểm, những ý kiến của bản thân, những thể hiện tình cảm của chính bản thân mình hoặc đính kèm theo đó là những sticker, tag bạn bè, icon, chia sẻ liên kết. Bên cạnh đó bạn có thể bình luận trên trạng thái được đăng tải trên Fagepage hoặc Group trên Facebook với những tính năng tương tự và cho phép bạn sửa (Edit), xóa (Delete) trong trường hợp bạn muốn hủy bỏ hay thay đổi comment của mình.

Dont forget to leave you comments

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com