Condotel là gì? Nó khác gì so với căn hộ truyền thống?

Thuật ngữ Condotel được dùng phổ biến khi nói về các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Vậy Codotel là gì? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Condotel là gì? Nó khác gì so với căn hộ truyền thống

1. Condotel là gì?

Condotel là gì?

Condotel là sự kết hợp giữa hai từ condominium (căn hộ) và hotel (khách sạn). Codotel được ví như một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, sự riêng tư nhưng vẫn được hưởng những tiện ích của khách sạn như dịch vụ phòng, hồ bơi trong nhà, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa…

Condotel chủ yếu hướng đến khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu trở lên với các dịch vụ chất lượng kèm theo. Ngoài ra, Condotel thường được xây dựng ở những khu du lịch với vị trí địa lý thuận lợi giúp khách hàng có thể trải nghiệm không gian nhà ở và nghỉ dưỡng một cách thoải mái, tiện nghi. Condotel còn có giá thành hợp lý do thiết kế giống như những căn hộ chung cư, giảm thiểu tình trạng khan hiếm đất khi xây nhà với thiết kế 1 căn nhà/ mảnh đất.

2. Condotel khác gì so với căn hộ truyền thống

Condotel khác gì so với căn hộ truyền thống

– Điều đầu tiên chúng ta có thể thấy khi so sánh Condotel với căn hộ truyền thống đó chính là dịch vụ đi kèm. Khi chúng ta mua và sử dụng các căn hộ bình thường thì chúng ta phải tự làm tất cả các công việc như dọn dẹp hoặc tự phục vụ. Với Condotel thì chúng ta được hưởng dịch vụ phòng, một số dịch vụ tiện ích như chăm sóc sức khỏe, spa, hồ bơi trong nhà… giúp chúng ta có một trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy thú vị.

Xem thêm :  Cách tạo Header and Footer trong Word 2010, 2019, 2016, 2013, 2007

– Ở Việt Nam, Condotel đang phát triển và nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu phát triển Condotel là một thị trường tiềm năng ở Việt Nam. Một căn Condotel cũng có giá hợp lý không quá đắt, khách thuộc tầng lớp trung lưu trở lên có thể đủ khả năng chi trả và sắm cho mình một căn Condotel như ý.

– Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng Condotel vẫn có một vài hạn chế như chúng ta không thoải mái chọn một mảnh đất và tự thiết kế ngôi nhà trong mơ cho mình. Những vấn đề bất tiện khi gặp phải với loại hình thiết kế dạng chung cư đó là việc mất tự do, khả năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn… Ngoài ra, chất lượng công trình cũng là một vấn đề đối với người mua vì họ không phải là người trực tiếp chọn mua nguyên vật liệu và thiết kế.

Qua bài viết này, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về Condotel và sự khác biệt Condotel so với căn hộ truyền thống. Các bạn hãy để lại ý kiến và cảm nhận ở mục bình luận phía dưới bài viết nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com