Crush là gì? Ý nghĩa của từ Crush

Hiện nay, Crush được dùng trong ngôn ngữ của giới trẻ hay những bạn trong độ tuổi teen. Đặc biệt tần suất sử dụng lớn trong ngôn ngữ nói, trong việc chế ảnh, hay thường xuất hiện trong video clip. Vậy crush là gì và ý nghĩa của từ Crush. Mời các bạn đọc bài viết bên dưới để tìm ra câu trả lời nhé.

Crush là gì và ý nghĩa của từ Crush

Crush là gì?

Crush là một từ tiếng anh được hiểu theo nghĩa là yêu thương, hâm mộ ai đó. Nhưng ngày nay, đa phần 90% giới trẻ sử dụng “crush” để nói về người mà mình yêu thương, thầm yêu trộm nhớ, và từ “crush” được chế rất nhiều trong tranh ảnh, hay video clip.

Crush là gì

Mình chắc chắn trong cuộc sống ai cũng đã từng tương tư và crush một ai đó. Không cần biết crush có biết bạn thích người đó hay không hay chỉ là bạn yêu thầm và yêu đơn phương. Chỉ cần bạn thích một ai đó và không cần quan tâm tới cảm xúc cũng như những vấn đề tình cảm mà bạn sẽ được đáp lại.

Crushes

Ý nghĩa của từ Crush?

Tùy từng ngữ cảnh mà từ crush có những nghĩa khác nhau nhưng được sử dụng nhiều nhất là cụm idioms là to have a crush on someone với ý thích ai, phải lòng ai đó.

Xem thêm :  Male, Female là gì? Cách dùng từ chỉ giới tính trong tiếng Anh

Thực sự, Facebook là một mạng xã hội khá nổi tiếng và được đông đảo mọi người sử dụng và đặc biệt là giới trẻ, và một từ ngữ xuất hiện với sự mới mẻ và được nói ra nhiều lần với ý nghĩa châm biếm, hài hước hoặc có ý nghĩa nào đó cũng sẽ trở thành một trào lưu, đôi khi không cần hiểu nghĩa thì những từ đó cũng được lan tràn và sử dụng rộng rãi và hước hước.

Ý nghĩa của từ Crush

Crush không như những từ khác, từ này được bắt nguồn từ Tiếng Anh. Đây là một biểu hiện của “cảm nắng” hay trúng tiếng sét ái tình, những người thích crush luôn tưởng tượng ra những viễn cảnh lãng mạn, cùng crush của mình ngắm hoàng hôn lúc bình minh, đi tới những vùng trời bình yên và cùng sánh bước bên nhau đến trọn đời.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com