Tìm hiểu về cung sư tử (hải sư)

Bạn đang xem: Tìm hiểu về cung sư tử (hải sư) Tại Pkmacbook.com

Cung Sư Tử là cung thứ 5 và cũng là cung hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Hãy cùng blogchiase.vn tìm hiểu về cung Sư Tử – Leo (Hải Sư), xem về tính cách, tình yêu và sự nghiệp có gì đặc biệt hơn nữa nhé!

Tổng quan về cung Sư Tử.

 • Chòm sao: Sư tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào.
 • Màu sắc: Màu vàng.
 • Đá tượng trưng: Kim cương.
 • Con số may mắn: Số 1, 4 và 6.
 • Kim loại tượng trưng: Vàng.
 • Hoa tượng trưng: Hoa hướng dương, hoa trinh nữ.
 • Nước hoa: Trầm hương, cam.
 • Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến.
 • Cung hợp với Sư Tử: Kim Ngưu và Xử Nữ.
 • Cung không hợp với Sư Tử: Bạch Dương và Song Ngư.
 • Món quà yêu thích: Sử tử thích những món quà liên quan đến gia đình như Album ảnh, khung ảnh.
 • Sở trường: Sư tử thích xem phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng.
 • Sở ghét: Bị coi là người ngoài cuộc và không được coi là sếp, là ông chủ, là người lãnh đạo.
 • Sức khỏe: Sư tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạn.

Bài viết liên quan:

=> Tìm hiểu về cung Cự giải

=> Cung hoàng đạo là gì

Đặc trưng của cung Sư Tử trong ngày sinh.

 • Người Sư Tử sinh trong khoảng thời gian 23/07 đến 01/08 bị ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ mạnh mẽ, bí ẩn, đầy đam mê. Họ thường không thích sự cô đơn và cưỡng ép.
 • Người Cung Sư Tử sinh trong khoảng thời gian từ 02/08 đến 11/08 chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ thường là người kĩ tính và có ý tứ, tư duy hợp lý, và giỏi lý luận, có năng khiếu về số học.
 • Người sinh trong khoảng thời gian 12/08 đến 22/08 chịu ảnh hưởng của sao Hỏa. Họ mạnh mẽ, có quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế. Có khả năng lãnh đạo, làm việc trong các cơ quan hành chính. Họ biết kết hợp sự thông minh của bản thân với quyền lực sẵn có.

Tính cách cung Sư Tử Nữ.

Nữ cung Sư Tử là một tính cách hoạt bát, tích cực. Vì vậy, nếu giam nàng trong lồng, dù đó là lồng vàng, thì chẳng khác nào cướp đoạt và giết đi một phần sự sống của nàng. Nếu nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp của mình. Được phép thường xuyên mời khách tới nhà cũng như đi thăm chơi đáp lễ. Sư tử là 1 bà chủ nhà tuyệt vời. Nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn biết tiếp khách làm họ ngưỡng mộ.

Xem thêm :  Cách tính điểm đại học ngoại ngữ hà nội, trường đại học ngoại ngữ (đhqg hà nội)

Phụ nữ cung Sư Tử cũng có vài đặc điểm bạn khó mà thích được. Bản tính lãng mạn, nàng sẽ lưu giữ thư từ của những người tình cũ đến tận đầu bạc răng long. Mà những thứ đó của nàng thì nhiều vô kể. Một trong những điều mà hầu hết phụ nữ Sư tử không thể quan tâm đó là sự chú ý của những người đàn ông.

Họ luôn mong muốn được là trung tâm của vũ trụ, thích nhận những lời khen ngợi nồng nhiệt của người khác phái. Vì thế, sẽ luôn khiến người bạn đời phải nổi cơn ghen. Nhưng hãy luôn nhớ rằng nàng là người rất chung thủy và luôn yêu bạn. Sống với người phụ nữ cung sư tử, bạn rất khó khăn khi lấy được sự cân bằng. Đừng để cô ấy điều khiển bạn, nhưng cũng đừng để cho nàng cảm thấy mình đang bị chi phối. Nếu bạn làm được điều đó, thì nàng sẽ đúng là người phụ nữ mà tất cả nam giới đều mơ ước.

Người mẹ cung Sư tử thường yêu thương con cái đến mê mẩn. Song cũng trông chờ sự tôn trọng của chúng. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu có kẻ nào dám bắt nạt chúng. Mặt khác, nàng không muốn vì con mà phải bỏ phí một chuyến du ngoạn hay 1 cuộc vui với bạn bè. Nhiều bà mẹ Sư Tử rất khóe léo khi có thể kết hợp thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dậy con cái. Trong khi đối với người nhà, người thân, Sư Tử rất dịu dàng, trìu mến. Với người khác nàng thường giữ khoảng cách, không cho phép bất cứ một sự suồng sã nào.

Tính cách cung Song Tử Nam.

Nam giới cung Sư Tử đúng như tính cách của loại vật mang tên chòm sao này. Hầu hết phụ nữ đều sẵn sàng quỵ ngã trước móng vuốt của anh ta. Song anh ta sẽ chỉ bị hấp dẫn bởi người phụ nữ chau chốt. Sư tử luôn thích sự hoàn hảo. Họ có quan điểm rất cao về bản thân và những người xung quanh. Lúc nào bạn cũng phải phô bày sự hoàn hảo nhất của con người mình.

Bạn sẽ luôn phải cắt sửa móng chân, móng tay và thương xuyên thăm viếng những tiệm làm tóc. Thậm chí khi đi xem phim hay ăn tối với vài người bạn thân. Bạn cũng phải chỉnh tề đầu tóc, quần áo. Nếu bạn chăm sóc và hoàn thiện bản thân mình, bạn sẽ chứng tỏ mình đang tôn trọng người phụ nữ là bạn. Đàn ông cung Sư Tử tôn trọng bạn còn hơn là bạn tôn trọng chính mình.

Xem thêm :  Ảnh lisa đẹp nhất ❤️ top hình lisa blackpink xinh nhất

Có một điều đáng ngạc nhiên là gia đình Sư Tử thường rất ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có trường hợp Sư Tử bỏ gia đình con cái mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con cái và thường được chúng yêu mến suốt đời. Một người cha Sư Tử có thể cư xử như 1 đứa trẻ hơn là một người lớn. Và điều này sẽ không thay đổi theo thời gian.

Người cha Sư Tử luôn đòi hỏi con cái phải luôn tôn trọng mình. Vì thế nhiệm vụ của người mẹ là phải luôn làm cho lũ trẻ quên đi cái tôi của mình mà kính phục cha mình. Cha cung Sư Tử là người rất dễ kết bạn. Vấn đề là con cái của ông ta sẽ phải tìm cách khiến cha mình rời khỏi bữa tiệc sớm không thì ông ấy sẽ làm hỏng bữa tiệc. Người thủ lĩnh rừng xanh này cũng rất thích được tôn vinh. Vì vậy, Ngày của Cha sẽ là dành cho ông.

Gia đình và bạn bè.

Người cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Họ rất thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mãnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử làm bạn bè rất thoải mái. Họ rất ít khi phải cô đơn. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này.

Họ chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư tử làm mọi thức để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

Nghề nghiệp và tiền bạc.

Người cung Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, họ luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, họ làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử là nên làm ông chủ của chính mình.

Nghề phù hợp với Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Ở những môi trường như thế này, Họ được tự do thể hiện mình. Một số nghề khác: Quản lý, giao viên hoặc chính trị, họ cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.

Xem thêm :  “top 7” áo len nam đẹp + áo len gile nam lịch lãm

Tiền bạc với cung Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng hết rồi lại có.

Tình yêu của cung Sư Tử.

Người cung Sư tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này là sự mạo hiểm, tươi mới và sáng tạo. Có sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu và s.e.x.

Người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong. “Một nữa” của Sư Tử cũng phải thông minh “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

Nhà cửa.

Thích nhà cửa có các yếu tố trang trí liên quan đến thể thao, trẻ em, sự sáng tạo, tình yêu và sự lãng mạn. Người thuộc cung Sư Tử chuộng phong cách thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng. Họ rất chăm chút những vật trang trí nhỏ như lọ hoa, tranh ảnh, nến, gối lụa. Sắc vàng, đỏ hoặc tím là những gam màu ưa thích của họ.

Món ăn.

Có sức lôi quấn chúng và luôn hứng khởi, Sư tử thích những món ăn đắt tiền và cầu kỳ. Sư tử luôn thích được là trung tâm của sự chú ý và sẽ vui vẻ trao đổi quan điểm. Cơ thể họ cũng cần đến các loại thức ăn chứ nguyên tố vi lượng. Các loại rau củ quả như: Cam quýt, cải xoong, cải bắp, cà rốt, cần tây, súp lơ, ngô, hải sản, ngũ cốc, gạo lứt,….

Bài viết liên quan:

=> 12 cung cung hoàng đạo

Thật may mắn cho bạn nếu có những người thân hoặc bạn quý thuộc cung Sư Tử. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên những vị chúa sơn lâm đáng yêu này. Và đừng quên đồng hành cùng blogchiase.vn để khám phá những bí ẩn thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!

 

Tìm hiểu về cung Sư tử – Leo (23/07 – 22/08)

Giải Mã Sư Tử – Chúa Tể Muôn Loài Được Zeus Che Chở trong 12 Cung Hoàng Đạo – Top 1 Khám phá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com