Đại học kinh tế tài chính nam kinh

Bạn đang xem: đại học kinh tế tài chính nam kinh Tại Pkmacbook.com

Thông tin chung

Trường Đại học Kinh tế tài chính Nam Kinh là trường đại học trọng điểm thuộc tỉnh Giang Tô. Trường được định hướng theo các nguyên tắc về kinh tế và quản lý, cùng với luật pháp, nhân văn, khoa học và công nghệ.

Trường Đại học Tài chính Kinh tế Nam Kinh (NUFE), tọa lạc tại Xianlin Campus, được thành lập vào tháng 12 năm 2008. Đây là một đơn vị giảng dạy cam kết hợp tác Trung Quốc-nước ngoài trong việc chạy trường và giáo dục sinh viên quốc tế. Với mục đích “thúc đẩy sự trao đổi giáo dục và văn hoá và hợp tác giữa Trung Quốc và nước ngoài”, Trường Cao đẳng Quốc tế cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp nhận giáo dục quốc tế bằng cách tích cực đưa các nguồn lực giáo dục nước ngoài xuất sắc và tích hợp các nguồn lực này với các cơ sở cải tiến trong NUFE, Kết nối tài nguyên giáo dục hàng đầu của nước ngoài và trong nước, và cam kết để nuôi dưỡng tài năng phức hợp với nhận thức toàn cầu.

Hiện nay trường có khoảng 19 trường học và các phòng ban. Trường hiện hoạt động với 11 bằng cấp uỷ quyền cấp bậc thạc sĩ bậc nhất, 58 chuyên ngành bậc thạc sĩ cấp hai, 38 chương trình đại học và 1 số chương trình cấp chứng chỉ 2 năm khác. NUFE đã hình thành nên một hệ thống các chuyên ngành kinh tế và quản lý hoàn chỉnh. NUFE hiện có 3 khu học xá: Khuôn viên trường Phúc Kiến, Khuôn viên Xianlin và khu học xá Qiaotou, có diện tích khoảng 200 ha và không gian mở là 800.000m2. Trường thành lập khoảng 200 lớp học đa phương tiện, trên 100 phòng thí ngiệm cho các chuyên ngành khác nhau.

Xem thêm :  25 tác dụng "tuyệt vời" mà dưa lưới mang lại cho cơ thể

 

Khám phá trường học: ĐH Kinh Tế Tài Chính (UEF) làm xiêu lòng với cơ sở vật chất 'xịn xò'

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com