Hiển thị tất cả 3 kết quả

Có nên dán Macbook hay không?

Trong thời buổi công nghệ số, chiếc laptop Macbook có lẽ không còn là một danh từ quá xa lạ khi mà nhiều người chọn mua để phục vụ công việc và cuộc sống. Giá thành của một chiếc Macbook khá cao nhưng “tiền nào của đó” là câu nói không bao giờ sai của ông bà ta đã để lại.

Vậy sau khi mua Macbook về, bạn làm gì để bảo vệ chiếc máy thân yêu quí báu của mình. Tất nhiên là phải nghĩ đến việc mua Túi đựng Macbook, mua case chống sốc cho Macbook, hay kỹ hơn là sẽ đi dán toàn bộ chiếc laptop của mình nhằm tránh trầy xước, cấn móp. Vậy việc dán Macbook liệu có cần thiết?

Cơ bản Macbook được làm từ chất liệu nhôm nên phần vỏ rất dễ bị trầy xước hay cấn móp. Giá trị chiếc Macbook của bạn sẽ mất đi rất nhiều khi lỡ làm cấn hay trầy xước. Dán Macbook cũng là phương pháp rất tốt để chống bụi bẩn.

Chắc chắn là bạn sẽ không muốn vào một ngày đẹp trời, màn hình Macbook của bạn bị một vệt sước dài và không thể nào khắc phục được. Và bạn chợt nhủ rằng, phải chi lúc mới rước em nó về là mình đi mua miếng dán ở GadMac – Phụ Kiện Macbook Chính Hãng thì đã không bị trường hợp như vầy.

Bảo vệ cho mắt của bạn:

Miếng dán Macbook thì làm sao bảo vệ được mắt,  chắc hẵn nhiều người có chung câu hỏi như thế. Thực tế, miếng dán màn hình Macbook giúp làm giảm các tia bức xạ từ màn hình laptop truyền đến mắt bạn. Nhờ thế mà bạn có thể làm việc trước màn hình máy tính hàng giờ đồng hồ mà không bị mỏi mắt hay chóng mặt, mờ mắt,.. và các triệu chứng liên quan.

Thay thế dễ dàng, tiết kiệm chi phí: Thường thì máy bị trầy xước hay quá bẩn là bạn nghĩ đến ngay việc đi thay vỏ máy, nhưng làm thế thì máy mất zin, giá thành cũng khá là đắt đỏ. Bằng việc dán Macbook, bạn đã có thể dễ dàng thay thế bằng miếng dán mới mà chi phí bỏ ra không bao nhiêu.

Thông tin liên hệ:

128 đường 15, Bình Hương Hòa, Bình Tân

Hotline: 0945.426.701

Email: pkmacbook@gmail.com

Website: www.pkmacbook.com