Đánh giá Eland’orr liên quân | Xạ thủ mới 2019


eland'orr-lien-quan

Eland’Orr là vị tướng xạ thủ mới sắp được ra mắt trong Liên Quân Mùa 11, với khả năng biết ảo khó lường ở cả 3 chiêu thức chủ động.

Đánh giá sức mạnh của Eland’Orr :

  • Vai trò : Xạ thủ
  • Vị trí : Solo các đường/ Đi rừng

Bộ chiêu thức phụ trợ rất nhiều cho Eland’Orr và sức mạnh của vị tướng này nằm ở đòn đánh thường với sát thương gây ra cực kỳ lớn :

  • Chiêu thức là sát thương phép nhưng sức mạnh lại là ở đòn đánh thường.
  • Rất cơ động từ ba chiêu thức biến ảo vượt địa hình vô cùng đơn giản.

Bộ chiêu thức :

Nội tại : Khi đánh thường lên mục tiêu sẽ tạo ra ấn khí, đòn đánh thường thứ 3 gây thêm sát thương phép lên mục tiêu trúng phải. Có thể nói Eland’orr là xạ thủ cấu rỉa cực mạnh, chính vì thế mà việc tạo ra 3 điểm ấn khí là điều cực kỳ dễ dàng.

Chiêu 1 : Eland’Orr lướt tới kẻ địch để lại 1 con bướm. Nếu kích hoạt lần 2 sẽ quay trở lại vị trí của con bướm đồng thời gây thêm sát thương.

Chiêu 2 : Eland’Orr sẽ tạo ra vùng không gian xung quanh mình. Con bướm sẽ bay quanh khu vực đó và gây ra sát thương phép. Nếu kích hoạt lần 2 chiêu thức thì hắn sẽ quay lại vị trí con bướm đó.

Xem thêm :  Bảng ngọc và phù hiệu Annette mùa 19 mạnh nhất 2021

Chiêu 3 : Eland’Orr triệu hồi bướm tấn công mục tiêu, đẩy lùi chúng về phía sau. Kích hoạt lần 2 Eland’Orr cũng trở về vị trí bướm.

Review chiêu thức :

Đánh giá tổng quan :

+ Đây là vị tướng cần nhiều kỹ năng của người chơi vì nếu sử dụng sai lầm hoặc sai chiêu thức có thể khiến bạn phải trả giá đắc.

+ Đây là vị tướng có bộ chiêu thức phụ trợ cho đòn đánh tay. Chính vì thế mà ai có kỹ năng cao sẽ làm chủ được vị tướng này.

Tìm hiểu thêm : Tướng mới CeliaNguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com