Gõ tiếng việt

Bạn đang xem: Gõ tiếng việt
Bạn đang xem: Gõ tiếng việt Tại Pkmacbook.com

Tôi cam đoan nếu chị em đánh ghen hợp lý và đủ lượng thì trước khi dám kết bạn với một anh chàng nào, các nàng thứ ba sẽ phải biết khoảng cách và điểm dừng nếu không muốn mất danh dự. Và con người không thể sống mà không có danh dự.
> Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân/ Tôi hạnh phúc khi ở vị trí người tình

From: Lity
Sent: Tuesday, December 28, 2010 10:54 AM

Đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma phải mặc áo giấy

Chị My thân mến,

Đọc câu chuyện của chị tôi thấy đó là lời cảnh báo cho mọi gia đình Việt Nam thời hiện đại. Bởi cơn sóng ngoại tình đã bắt đầu bao phủ ở khắp mọi nơi, mọi miền, mọi ngóc ngách… Tôi không biết nên khuyên chị như thế nào? Bởi vì lời khuyên đó có thể đúng với nhiều người nhưng chưa chắc đã đúng với chị. Tôi chỉ có một vài phân tích để chị hiểu rõ vấn đề hơn.

Thứ nhất: Như bài viết của chị Hiền Anh “Tôi hạnh phúc khi ở vị trí người tình” . Ở đây chị Hiền Anh là một người từng lập gia đình và ly dị, vậy đương nhiên, thay vì ở vậy nuôi con một mình, không cần ai dựa dẫm (vật chất) thì họ chỉ cần tinh thần. Nhưng do chị Hiền Anh và tất cả những phụ nữ đã ly dị chồng (có thể không phải do chồng ngoại tình) đều không cần phải có một đám cưới bởi họ hiểu cái kiểu con anh, con tôi sẽ phức tạp như thế nào nếu họ chắp vá vào gia đình người khác. Và có thể kết quả sẽ vẫn là ly dị.

Vậy nên chị Hiền Anh và cả chính cô bồ của chị đều muốn sống chung. Lý do rất đơn giản là họ vừa có chỗ dựa về tinh thần và có thể cả vật chất (nếu có) để làm cuộc sống của họ bớt cô đơn, trống trải. Vậy nên nếu tôi ở vị trí của chị Hiền Anh tôi cũng thấy “hạnh phúc”. Bởi xét cho cùng tôi cũng chỉ có được mà chẳng có gì mất mát cả, nếu tôi có con với người đàn ông đó thì con tôi sẽ có anh em, tôi sẽ có thêm chỗ dựa.

Xem thêm :  Download game đột kích phiên bản đầy đủ và cài đặt, hướng dẫn tải vua đột kích 2

Còn người đàn ông tôi đi mượn tạm của nhà khác thì tôi cũng không cần phải có quá nhiều trách nhiệm, quan tâm, lo lắng vì anh ta đâu có ràng buộc nào với tôi ngoài tình cảm. Mà tình cảm thì có thể thay đổi… Vậy nên nếu anh ta có ra đi, và để lại tôi với những đứa con thì tôi cũng cho đó là bình thường. Đó là suy nghĩ rất thực tế và tôi không trách chị Hiền Anh cũng như tất cả những người ở hoàn cảnh đó. Bởi không phải ai cũng có thể chịu đựng sự cô đơn một mình khi ở cái tuổi hồi xuân, khi mà tình dục là vấn đề không thể thiếu… và khi ta có bồ bịch cũng chẳng ai nói được gì dù họ có biết. Đó là điều lý giải tại sao người thứ ba luôn tự tin đến vậy.

Thứ hai: Tôi hiểu cảm giác của chị, bởi có một cái mà anh chồng quý hóa của chị đã đang tâm cướp đi và nó sẽ không bao giờ trở lại với chị (kể cả khi chị đã ly dị) đó là niềm tin. Niềm tin đã mất sẽ không thể lấy lại dù với người đàn ông sau này. Còn đối với chồng chị bây giờ, dù anh ta có bỏ bồ để quay về chị sẽ không bao giờ tin anh ta nữa bởi vì khi bị phản bội người ta có thể tha thứ nhưng không bao giờ quên.

Tôi nghĩ chị đã quá tin và không phòng cho mình một tình huống xấu nhất nên chị đã bị sốc. Và hiện tại, có thể chị đang bào chữa cho mọi hành vi của anh ta: chị không quan tâm, chị chưa đẹp, chưa tâm lý… Nhưng xin chị hãy bình tâm suy nghĩ xuyên suốt lại câu chuyện, tôi chắc chắn chị sẽ thấy có rất nhiều kẽ hở, tình tiết và bằng chứng trong quá khứ mà có lẽ tại thời điểm đó chị đã “gợn” chút nghi ngờ nhưng vẫn bào chữa cho anh ta. Và chị sẽ thấy anh ta lừa chị thế nào và trong bao lâu? Nếu muốn biết nữa, chị hãy gặp cả 3 người và chị sẽ còn biết nhiều tình tiết “thú vị” nữa. Bộ mặt thật của anh ta sẽ lộ diện, anh ta không thể nói dối tiếp khi ở trước mặt 2 người. Và khi đó chị sẽ có câu trả lời chính xác nhất thay vì nghe một phía từ “kẻ nói dối siêu đẳng”.

Xem thêm :  Mặt lưỡi cày cuộc đời có lận đận không? luận tướng số và cách khắc phục

Thứ ba: Đây là một giải pháp tôi đưa ra khi các bà vợ phát hiện chồng ngoại tình và tình địch thì nhơn nhơn thách thức. Bởi khi đó kẻ thứ ba đang ở vị trí của kẻ thắng cuộc trong “cuộc chiến tình yêu, chồng chị yêu tôi hơn cả chị…”. Tôi cho rẳng có lẽ phụ nữ đã được đi học, đã trở nên nhu mì và cư xử kiểu có học, nhẹ nhàng hơn. Nhưng có một điều thực tế tôi thấy, đó là càng ghê gớm chúng ta càng giữ được chồng và ít ra là sẽ không cảm thấy bị sỉ nhục.

Đó là cách mà các ông bà ta (dù ở nông thôn hay thành thị) từng làm. Đó là đánh ghen. Nếu các bạn từng đọc Cánh đồng bất tận của Nguyễn Ngọc Tư, từng đọc báo về các vụ đánh ghen mà không gây chết người… thì tôi dám chắc là 99% người thứ ba (dù là các em chưa chồng hay có chồng hay ly dị…) mà bị đánh ghen theo kiểu “đổ keo sắt”, ăn vài cái tát giữa khu nhà đang ở, chửi bới om sòm nơi cơ quan họ đang công tác, xát ớt, hoặc cạo đầu bôi vôi… thì chắc chắn cạch đến già các em sẽ không dám ngoại tình thậm chí tơ tưởng đến đàn ông có vợ nữa.

Đó là một thực tế bởi dù có không thực hiện những việc tàn ác mà các bà cả chỉ cần đến nhà, đến cơ quan người thứ ba làm um lên thì dù đúng/sai các em cũng bẽ mặt. Các bà cả cùng lắm sẽ bị mời lên phường nộp phạt hành chính bởi công an chẳng ai giải quyết máy vụ đánh ghen có bằng chứng của kẻ ngoại tình cả. Tôi cam đoan nếu chị em đánh ghen hợp lý và đủ lượng thì trước khi dám kết bạn với một anh chàng nào, các nàng thứ ba sẽ phải biết khoảng cách và điểm dừng nếu không muốn mất danh dự. Và con người không thể sống mà không có danh dự (trừ cave).

Xem thêm :  Động vật: phát hiện loài ếch thủy tinh kỳ lạ trong suốt

Đó là ý tưởng của tôi và đúc rút của nhiều người. Chị My nếu có can đảm đến chỗ làm và nhà người tình chồng chị cho chị ta làm um lên (chú ý là không có chồng chị ở đó) thì tôi khẳng định ít nhất chồng chị và người tình sẽ không dám làm gì đâu. Mà dù họ có đến được với nhau sau này thì cái tiếng cướp chồng sẽ đeo đẳng cô ta đến già.

Biện pháp của tôi nghe có vẻ xã hội đen nhưng thực tế, ông bà ta từ xưa dùng biện pháp này rất nhiều và nó luôn hiệu quả. Bởi vì đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma ta phải mặc áo giấy. Có những người có thể nhẹ nhàng nhưng cũng có những người mình càng nhẹ nhàng giữ thể diện họ càng lấn tới và coi thường mình.

Chúc chị sớm tìm ra hướng giải quyết cho câu chuyện bi đát của gia đình. Nếu như kết cục có phải ly dị thì chị ít nhất hãy giữ cho mình “thể diện của bà cả” chị nhé.

Chào thân ái và quyết thắng!

Ý Nghĩa Của Đi Với PHẬT Mặc Áo Cà Sa Đi Với MA Mặc Áo Giấy…Thích Trúc Thái Minh

Ý Nghĩa Của Đi Với PHẬT Mặc Áo Cà Sa Đi Với MA Mặc Áo Giấy…Thích Trúc Thái Minh
✦✦✦✦✦
ÁNH SÁNG GIÁC NGỘ\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com