Vẩy tay đạt ma dịch chân kinh là gì, phương pháp luyện dịch cân kinh

Bạn đang xem: Vẩy tay đạt ma dịch chân kinh là gì, phương pháp luyện dịch cân kinh Tại Pkmacbook.com

Tập “Đạt Ma Dịch cân kinh” đang cảm giác ăn uống xuất sắc ngủ ngon giấc , tăng sức khỏe. Thậm chí rất có thể chữa khá nhiều dịch như: Suy nhược thần kinh, cao huyết áp, bệnh tim các một số loại, dịch thận, buôn bán thân bất toại, trúng gió, méo mồm, lệch đôi mắt, bệnh hen phế quản suyễn…

Đạt Ma Dịch Cân Kinh – Phương thơm pháp chữa trị bách bệnh dịch không dùng thuốc, ko mất tiền

+ đa phần bạn cho rằng , việc Tập “Đạt Ma Dịch cân kinh” đang cảm giác nạp năng lượng xuất sắc ngủ ngon, đấy là bài toán thịnh hành, cần đang làm cho tăng sức mạnh cho những người bệnh nói bình thường. Thậm chí có thể chữa trị không ít căn bệnh như: Suy nhược thần kinh, cao huyết áp, bệnh tim mạch những loại, bệnh thận, cung cấp thân bất toại, trúng gió, méo mồm, lệch mắt, bệnh hen suyễn…

+ Theo Đông Y, vấn đề cơ bạn dạng của bị bệnh nhỏ người là do “khí huyết” (Âm-Dương) mất thăng bởi có mặt. Luyện tập “Đạt Ma Dịch cân kinh” hàng ngày đã xử lý được vụ việc này, bắt buộc so với đa số những một số loại bệnh, độc nhất là bệnh kinh niên hầu như hoàn toàn có thể chữa khỏi…

1. Lịch sử “Dịch Cân Kinh”:

+ Vào Năm 917 (sau Công nguyên) Đạt Ma Tổ Sư từ bỏ Ấn Độ lịch sự Trung Quốc tngày tiết pháp cùng tuyên giáo, sau làm việc lại Trung Sơn – Hà Nam – Trung Quốc, xây hình thành ca tòng Thiếu Lâm. Có những môn đồ nhập môn học Phật để mai sau đi truyền giáo, rước một tín ngưỡng bắt đầu đi tuyên ổn truyền, tất cả lúc trái cùng với tín ngưỡng cũ, dễ dàng xẩy ra xung đột nhiên buộc phải đến môn đệ Ca dua Thiếu Lâm vừa học lí ttiết Phật giáo, vừa đề xuất luyện võ để từ vệ (Đó là phái võ Thiếu Lâm vẫn mãi mãi cho ngày nay).

Bạn đang xem: Dịch chân kinh là gì

+ hầu hết người xin nhập môn, mà lại thể lực kém nhẹm không luyện võ được. Tổ sư truyền dạy dỗ một phương pháp luyện tập tên thường gọi là “Đạt Ma Dịch Cân Kinh” để chuyển đổi thể lực của các đồ đệ từ bỏ yếu thành khỏe. Cách tập đơn giản, dẫu vậy hiệu lực Khủng, bởi vì tiêu trừ được bệnh tật.

*

2. Tư tưởng:

+ Ngày ni, fan ta nghiên cứu lại với nhận ra rằng phương pháp này chữa trị được rất nhiều căn bệnh. Muốn nắn rèn luyện “Đạt Ma Dịch Cân Kinh” tốt thì trước tiên nói tới tư tưởng:

+ Phải tất cả hào khí: có nghĩa là đề xuất bao gồm quyết trọng điểm tập tành đầy đủ đặn hằng ngày, cần vững ý thức, ko nghe lời bàn ra nói vào nhưng chán nản bỏ qua.

+ Phải lạc quan: không lo âu bởi mắc bệnh nhưng đa số fan cho rằng hiểm nghèo, cùng tươi tỉnh tin rằng mình sẽ chiến hạ bệnh vì rèn luyện.

3. Tư thế:

Tư thế: “Trên ko bên dưới bao gồm, bên trên tía dưới bảy”

+ Trên đề xuất ko, bên dưới đề xuất tất cả, đầu buộc phải lơ lửng, mồm không hoạt động, bụng cần mềm, sống lưng phải thẳng, thắt sống lưng mềm mỏng, hai cánh tay buộc phải vẫy, cùi chỏ trực tiếp với mượt, cổ tay trầm, bàn tay trở về phía đằng sau, ngón tay xòe ra nhỏng loại quạt.

+ Vẫy, hậu môn với bụng bên dưới thót, gót chân lỏng, cẳng chân buộc phải cứng, những ngón chân bnóng chặt nlỗi đứng trên khu đất trơn tru. Đây là đông đảo thưởng thức ví dụ lúc rèn luyện “Đạt Ma Dịch cân nặng kinh”.

+ Dựa theo thử khám phá này, lúc tập vẫy tay, thì tự cơ hoành trsống lên, yêu cầu giữ mang đến được trống không, thả lỏng rảnh rỗi.

+ Đầu không cho là ngợi lộn xộn, chỉ chăm chú vào vấn đề tập, xương cổ nên thả lỏng để sở hữu cảm hứng nhỏng đầu treo lửng lơ, mồm giữ tự nhiên và thoải mái (ko mím môi), ngực cần buông lỏng làm cho phổi thngơi nghỉ tự nhiên, cánh tay buông tự nhiên và thoải mái, giống hệt như hai mái chèo đã nhập vào vai.

+ Từ cơ hoành trnghỉ ngơi xuống bắt buộc duy trì cho thật có thể, vừa sức căng, bụng dưới thót vào, đít đề xuất nhích lên, mười ngón chân bnóng chặt vào phương diện khu đất, giữ lại mang đến đùi với bắp chuối vào tâm trạng mệt mỏi, xương mông trực tiếp đứng nhỏng cây gỗ.

*

4. Động tác vẫy tay:

+ khi tiến hành vẫy tay đề nghị lưu giữ “lên không, xuống có”, nghĩa là rước sức vẫy tay về vùng sau, khi tay quay lại vùng trước là vì quán tính, hoàn hảo và tuyệt vời nhất ko cần sử dụng mức độ xuất kho phía trước.

+ “Trên cha dưới bảy” là phần bên trên để lỏng chỉ độ bố phần khí lực, phần dưới đem ráng sức tới bảy phần thể lực, vụ việc này phải quán triệt rất đầy đủ thì kết quả sẽ rất tốt.

+ Mắt nhìn trực tiếp phía trước, đầu không nghĩ ngợi gì, chỉ nhẩm đếm lẫn vẫy tay.

Xem thêm :  Hướng dẫn tỷ lệ bột mì và bột nở làm bánh mì 2022

*Các bước tập ví dụ như sau: Hai cẳng chân nhằm xích ra bởi khoảng cách của hai vai. Hai cánh tay chạng trực tiếp theo vai, ngón tay xòe thẳng, lòng bàn tay quay về phía sau. Bụng bên dưới thót lại, sườn lưng thẳng, bụng trên co lên, cổ lỏng, đầu miệng trong tâm lý thông thường. Các đầu ngón chân dính trên phương diện đất, gót chân gần kề khu đất, bắp chuối cùng đùi nên trực tiếp. Hai đôi mắt lựa chọn 1 điểm tập trung đằng xa để xem, không nghĩ ngợi lung tung, chỉ chăm chú vào ngón chân bám đùi vế chắc chắn, lỗ hậu môn thót cùng nhđộ ẩm đếm. Dùng sức vẫy tay về vùng sau, để hai tay trở về phía đằng trước theo cửa hàng tính, tuyệt đối hoàn hảo ko sử dụng sức lực lao động để nâng tay lên, chân vẫn lên gân, đít co lên ko lòi. Vẫy tay trường đoản cú 300-400-500-600 dần dần lên đến mức 1.000 cái vẫy tay, ước chừng khoảng chừng nửa tiếng. Phải quyết tâm tập các đặn từng ngày, lần vẫy tay dần dần tăng thêm không miễn chống do “dục tốc bất đạt”, nhưng lại cũng ko tùy nhân thể bữa tập nhiều, bữa tập không nhiều hoặc ngủ căn bệnh, chính vì thế dễ dàng làm mất đi lòng tin vào việc luyện tập, khó có hiệu quả rất tốt.

Hai cẳng chân nhằm xích ra bởi khoảng cách của hai vai. Hai cánh tay chạng trực tiếp theo vai, ngón tay xòe thẳng, lòng bàn tay quay về phía sau. Bụng bên dưới thót lại, sườn lưng thẳng, bụng trên co lên, cổ lỏng, đầu miệng trong tâm lý thông thường. Các đầu ngón chân dính trên phương diện đất, gót chân gần kề khu đất, bắp chuối cùng đùi nên trực tiếp. Hai đôi mắt lựa chọn 1 điểm tập trung đằng xa để xem, không nghĩ ngợi lung tung, chỉ chăm chú vào ngón chân bám đùi vế chắc chắn, lỗ hậu môn thót cùng nhđộ ẩm đếm. Dùng sức vẫy tay về vùng sau, để hai tay trở về phía đằng trước theo cửa hàng tính, tuyệt đối hoàn hảo ko sử dụng sức lực lao động để nâng tay lên, chân vẫn lên gân, đít co lên ko lòi. Vẫy tay trường đoản cú 300-400-500-600 dần dần lên đến mức 1.000 cái vẫy tay, ước chừng khoảng chừng nửa tiếng. Phải quyết tâm tập các đặn từng ngày, lần vẫy tay dần dần tăng thêm không miễn chống do “dục tốc bất đạt”, nhưng lại cũng ko tùy nhân thể bữa tập nhiều, bữa tập không nhiều hoặc ngủ căn bệnh, chính vì thế dễ dàng làm mất đi lòng tin vào việc luyện tập, khó có hiệu quả rất tốt.

*

Video trả lời tập “Đạt Ma Vẫy Tay Dịch Cân Kinh” – Thầy Thích Nhật Từ

5. Chụ ý:

+ lúc bắt đầu rèn luyện cũng tránh việc sử dụng tận lực làm tổn tmùi hương các ngón chân (sau buổi tập đề nghị vân vê các ngón chân, tay, mỗi ngón 9 lần). Nôn rét ước muốn ngoài bệnh ngay mà lại dùng vượt sức cũng không chuyển lại kết quả mong muốn. Có quyết vai trung phong, dẫu vậy yêu cầu rảnh tiến lên new là đúng chuẩn, đang chiếm được hiệu quả mĩ mãn suôn sẻ.

+ Nếu ý thức không tập trung, tư tưởng phân tán, thì khí tiết linh tinh, và ko để ý cho “bên trên dịu dưới nặng” là không nên cùng hư phương thức.

+ Lúc vẫy tay tới 600 cái trsống lên, thường xuyên thông thường sẽ có trung một thể, hắt xì hơi, nhị chân nhức mỏi, toát mồ hôi, mặt rét bừng…Đấy là hiện tượng lạ thông thường, đừng hổ hang.

+ Trung luôn tiện và hắt xì hơi là do nhu rượu cồn của đường ruột tăng lên, đẩy mạnh cơ năng hấp thụ. Chân mỏi là do khí máu dồn xuống mang lại hợp với “trên nhẹ, bên dưới nặng”. Đây là quy hiện tượng của sinc lí hợp với thiên hà “thiên khinch, địa trọng”.

+ Người bệnh nguy kịch có thể ngồi vẫy tay cũng khá được, tuy nhiên ghi nhớ đề nghị thót lỗ đít cùng bấm 10 đầu ngón chân xuống mặt khu đất.

+ Số lần vẫy tay trong 1 buổi tập giới hạn max, tuy thế các buổi tập đề nghị phần nhiều đặn, ko nên khi tập đôi khi tập không nhiều. 1800 lần vào một trong những buổi tập là bao gồm tính năng chữa bệnh giỏi, rất có thể tập nhiều hơn thế. lúc tập thấy tiêu hóa, ngủ tốt , đại đi tiểu thông thường, tinh thần thức giấc táo là tần số tập cân xứng cùng với sức mạnh của ta.

+ Lúc bắt đầu tập bạn bệnh nhẹ rất có thể vẫy nhanh khô vòng rộng , cần sử dụng sức các, với những người bệnh trở nặng vẫy chậm trễ rộng, vòng thon, cần sử dụng không nhiều sức. Vẫy nkhô giòn quá thì tlặng đập vượt nhanh, nhẹ thừa thì không tồn tại chức năng tạo cho huyết giữ thông.

+ Phương thơm pháp vẫy tay là môn thể dục thể thao cần sự mềm dẻo, sử dụng ý là thiết yếu cơ mà ko sử dụng sức, tuy thế bắt buộc làm thế nào cho mang đến bả vai, sườn lưng, ngực hoạt động khiến cho cơ hoành tăng lên giảm xuống mới gồm chức năng.

+ lúc rèn luyện địa thế căn cứ vào cảm thấy của chính bản thân mình nhằm điều chỉnh các không nhiều, nkhô cứng đủng đỉnh, mạnh khỏe vơi làm sao để cho phù hợp với bản thân. thấy nkhô giòn nhẹn, tươi thức giấc hơn là giỏi trường hợp kém trước thì nên cần điều chỉnh.

+ Y học phương đông nhận định rằng hễ tác vơi là hữu dụng mang đến cơ thể, cồn tác to gan lớn mật là vứt bỏ những hóa học căn buồn chán có hại thoát ra khỏi khung người tức là chữa trị bệnh dịch.

+ Nhẩm đếm tạo cho thức giấc táo khuyết, lao động trí óc tkhô nóng tĩnh sống chân vai trung phong được bồi dưỡng.

Xem thêm :  Cách nhận biết phản ứng oxi hóa khử, lý thuyết và bài tập về phản ứng oxi hóa

+ khi tập hoàn toàn có thể trong công ty học tập ngoại trừ trời, bảo đảm an toàn yên ổn tĩnh, bầu không khí trong sáng không tồn tại gió lùa vào.

+ Sau Khi tập thấy ngực sườn lưng dìu dịu tương đối thsống phần nhiều hòa, đôi mắt sáng,nước mồm ứa ra đi ỉa nhuận, tiêu hóa hơn, mắc bệnh bớt dần dần vắt là tập đúng với mắc bệnh sẽ ngoài. Rất ít khi tập không nên, nhưng mà chỉ tất cả chức năng những không nhiều khác biệt.

+ Cần vững vàng tin lúc rèn luyện, không hoang mang, sáng sủa với cuộc sống đời thường, quyết vai trung phong luyện tập đến chỗ mang đến vùng thì cho dù bệnh dịch nan y cũng ngoài. Càng để chậm chạp, rụt rè càng trở ngại và càng lâu để trị khỏi căn bệnh.

+ Chống chỉ định: Những bạn đã ngoại tmùi hương không được phxay tập, bởi máu lưu giữ thông mạnh dạn làm cho hsinh hoạt dấu thương, khó khăn lành.

*

6. Hiệu trái phòng và trị bệnh

+ Bệnh gan: Do khí tiết, tạng gan không xuất sắc gây nên khí không bay, tích điểm, làm cho khó bài tiết. Đương nhiên là bệnh nan y ảnh hưởng đến mức mật và tì vị. Luyện tập “Dịch cân nặng kinh” hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc này. Nếu gồm trung luôn tiện là gồm kết quả mau chóng.

+ Bệnh mắt: Luyện “Dịch cân nặng kinh” rất có thể khỏi chứng bệnh đau đôi mắt đỏ, các chứng nhức mắt thường thì, cận thị, thậm chí còn nó trị được cả bệnh đục chất liệu thủy tinh thể (thong manh).

+ Trong nội ghê tất cả nói “mắt nhờ vào tiết nhưng nhìn được”, khi khí tiết ko dẫn mang đến bộ phận của mắt thì dĩ nhiên xuất hiện các bệnh dịch về mắt. Con đôi mắt là trong khối hệ thống của mắt, tuy nhiên cũng là một trong những phần tử của khung hình người.

Xem thêm: Punchline Là Gì Trong Rap Và Tại Sao Được Rapper Thường Sử Dụng

+ Lúc tập hoàn toàn có thể bao gồm phản bội ứng sự xung bỗng dưng giữa chủ yếu khí cùng tà khí, ta vẫn tập thì vẫn sản ra đời hóa học tẩm bổ có tương đối nhiều tiện ích cho chủ yếu khí. Ta rèn luyện đúng phxay là làm cho tăng nấc đề kháng, thải cặn buồn chán trong số gân, thần kinh với cả tế bào không giống mà lại ngày tiết bình thường không thải nổi. Nlỗi luyện “Đạt Ma Dịch cân kinh” khí ngày tiết lưu giữ thông mới thải nổi các cặn bã ra cần sinh ra bội nghịch ứng. Vậy ta đừng sợ, cứ liên tiếp tập như thường, hết một làm phản ứng là ngoài 1 căn bệnh, tập luyện dần đưa lại công dụng cực tốt hoàn toàn có thể.

7. Tiêu chuẩn chỉnh đạt được

Luyện tập “Đạt Ma Dịch Cân Kinh” đã có được 4 tiêu chuẩn nlỗi sau:

+ Nội trung tố: có nghĩa là cải thiện can khí lên, là căn bản, điều chỉnh tạng đậy, giữ thông khí ngày tiết, tkhô hanh khí vẫn nối tiếp lên đến mức đỉnh đầu.

+ Tứ đọng trưởng tố: tức là tứ chi phối hận phù hợp với động tác theo đúng nguyên tắc khi tập “Dịch cân nặng kinh”. Tứ trưởng tố song tuy vậy với Nội trung tố đã làm cho tà khí bài tiết ra bên ngoài, trọc khí dằn xuống, cơ năng tạo ngày càng to gan lớn mật rộng.

+ Ngũ chổ chính giữa phát: tức là 5 trung trọng tâm của huyệt sau đây vận động dạn dĩ hơn mức bình thường:

Bách hội: một huyệt trên đỉnh đầu. Lao cung: nhị huyệt của nhì gan bàn tay. Dũng Tuyền: nhị huyệt sinh hoạt nhì gan cẳng bàn chân.

Bách hội: một huyệt trên đỉnh đầu. Lao cung: nhị huyệt của nhì gan bàn tay. Dũng Tuyền: nhị huyệt sinh hoạt nhì gan cẳng bàn chân.

Lúc luyện tập “Dịch cân kinh” năm huyệt này đều phải có phản bội ứng với trọn vẹn thông suốt. Nhâm đốc và 12 tởm mạch gần như đạt tới kết quả khác thường, nó làm tăng tốc thân thể tiêu trừ những căn bệnh nan y cơ mà ta ngạc nhiên.

+ Lục tủ minh: Lục lấp là ruột non, mật, bao tử, đại tràng, khủng hoảng bong bóng, tam tiêu.

Nghĩa là không trì tvệ, lục bao phủ bao gồm trách nhiệm thâu nạp thức chi tiêu hóa với bài tiết được tiện lợi, xúc tiến các cơ năng chế tạo ra, đứng vững tâm lý thông thường của khung hình, Tức là âm dương thăng bởi, khung hình sum vầy.

*

*

8. Những phản ứng hoàn toàn có thể bao gồm Lúc tập luyện

Khi luyện tập dịch cân ghê có thể xẩy ra các phản ứng sẽ là hiện tượng kỳ lạ thiệt Lúc tất cả căn bệnh, không xứng đáng ngại. cũng có thể liệt kê 34 bội nghịch ứng thông thường còn lại các phản bội ứng không giống ko đề cập xiết.

1: đau ruột.

2: cơ ngây ngô.

3: giá buốt.

4: nóng

5: đầy hơi

6: Sưng

7: Ngứa

8: Ứa nước miếng

9: Ra mồ hôi

10: Có cảm giái con kiến bò con kiến cắn

11: Giật gân

12: Đau xương cổ, tiếng kêu lục cục

13: Cảm giác huyết tan dồn dập

14: Lông tóc dựng đứng

15: Âm nang nsống to

16: Lưng đau

17: Hắy mắt, mày đôi mắt giật

18: đầu nặng

19: Hơi thsinh hoạt ra nhiều, thnghỉ ngơi dốc

20: Hỏa

21: Trung tiện

22: Gót chân nhức mỏi nhỏng mưng mủ

23: Huyết áp biến đổi

24: Lưỡi bao gồm cơm trắng trắng

25: domain authority cứng

26: Sắc mặt biến chuyển đổi

27: Đau mỏi toàn thân

28: nôn mửa

29: Đại tiện thể ra máu, mủ hoặc phân đen

30: Tiểu nhân tiện nhiều

31: trên đầu mọc mụn

32: Bệnh trường đoản cú trong domain authority giết thịt máu ra

33: Ngứa từng khu vực tốt body toàn thân.

34: bị chảy máu cam.

Có những bội phản ứng trên là vì trọc khí trong người bị xuất kho có tác dụng sạch sẽ khung hình Tức là trừ bệnh tật. là phản bội ứng thân bao gồm khí và tà khí. Nếu ta tiếp tuc tập thiết yếu khí được bồi dưỡng có tác dụng tăng sức khỏe, thải được những cặn buồn phiền trong số tế bào thần tởm, vào gân và các tế bào khác cơ mà bình thường tiết không thải nổi.

Xem thêm :  50 font chữ thiết kế logo đẹp

Vì vậy Lúc có làm phản ứng ta chớ sợ hãi, liên tiếp tập không còn 1 phản nghịch ứng là hết 1 căn bệnh. luyên tập số đông vẫn chuyển lại tác dụng tốt ngạc nhiên.

9. Tóm tắt và Kinh nghiệm phiên bản thân

Tóm tắt Vẩy tay Đạt ma dịch cân kinh

+ Các bạn tập chỗ nào cũng rất được, tiếng làm sao cũng khá được, tuy thế nơi rộng lớn, nháng nhiều cây cối, ngay sát thiên nhiên, tập buổi sáng mau chóng, chú ý về phía phương diện ttránh mọc là tốt nhất.

+ Chân có thể đứng bên trên thảm hoặc là di chuyển dép, rộng ngang vai, 10 ngón chân bấm chặt xuống đất

+ Tay vung dạn dĩ sau đây 7 phần, rơi tự nhiên về trước 3 phần, cổ tay vẩy dạn dĩ lên, xuống.

+ Cuốn nắn lưỡi ngậm miệng, thót lỗ hậu môn liên tiếp nhìn trong suốt quá trình tập nhằm khéo kín đáo 2 mạch Nhâm cùng Đốc.

+ Mắt nhìn thẳng, hướng lên ~ 5 độ, tập trung về 1 điều thắt chặt và cố định nghỉ ngơi phía đằng trước. Ngohình ảnh ngang, chú ý dọc dễ dẫn đến ngẹo cổ, cần nên rất là tập trung.

+ Nhẩm đếm 1~100, 101~200,…, 1700, 1800…Mục đích để rèn sự tập trung, giúp chất xám thư giãn giải trí, không cân nhắc ltinh tinh.

+ Tập 1800 cái hằng ngày ~ 30p, góp loại trừ chất độc, lưu lại thông khí tiết, tăng tốc sức mạnh, đẩy lùi mắc bệnh, tất cả các bệnh ung thư.

Theo tay nghề bạn dạng thân, vào quá trình tập thì bản thân thấy bài toán luyện để triệu tập thót đít cùng đếm thường xuyên là tương đối khó tốt nhất. Cũng như điều hành và kiểm soát vấn đề thsinh hoạt ra đằng mũi hkhông nhiều vào đằng miệng trong khi bơi lội vậy.

Lâu thọ phải để ý coi còn thót hậu môn hay là không. Đếm gồm lầm lẫn không, mình hay nhầm ở đoạn X10, ví dụ 510 thì nên cho 511 nhưng hay đếm thành 520, 530…hay 509 rồi mang đến 510 nhưng tuyệt đếm thành 600…

Tập đếm nhằm luyện tĩnh trọng tâm, ko quan tâm đến linh tinh làm mưa làm gió trung ương trí.

Mình hay đếm nlỗi sau:

– Một, hai, ba…, chín chín, một trăm.

– Một không một, một ko hai…, một chín tám, một chín chín, nhị trăm…

– Chín ko một, chín không hai…, chín chín tám, chín chín chín, một nghìn.

– Quay lại đếm 1000 tiếp theo sau.

+ Cổ tay yêu cầu vảy lên, vảy xuống nhằm đóng góp msinh hoạt huyệt Nội quan tiền với Ngoại quan tiền.

+ Cuốn nắn lưỡi ngậm mồm và thót đít để khép bí mật 2 mạch Nhâm với Đốc.

+ Mười đầu ngón chân bấm xuống khu đất nhằm ảnh hưởng tác động lên các đường khiếp âm đi từ trên đầu những ngón chân.

+ Mắt chú ý trực tiếp, ko xung quanh quý phái phía 2 bên. Thỏng giãn. Vẩy tay túc tắc.

+ Sau lúc tập đầu óc dìu dịu, lòng bàn tay khá căng vì huyết dồn về, bàn tay nóng rét, thuộc hạ ra những giọt mồ hôi, bụng đói…

Chú ý: Người bị đau nhức gối, không đứng được, hoàn toàn có thể ngồi ghế không tựa sườn lưng, vẩy tay bình thường, chân vẫn bấm xuống đất, công dụng cũng tốt nhất.

30 Phút Tập Dịch Cân Kinh Trị Bệnh Mãn Tính, Hỗ Trợ Ung Thư (Zalo Thầy 0982314688)

thayphucthanh thienchuabenh dichcankinh
Cả nhà nhắn qua zalo thầy 0981413588 để đăng kí lớp offline hoặc online nha
Tin Vui Về Các Khóa Học Online Thiền Khí Công Trị Bệnh.
Theo mong mỏi của các bạn ở xa muốn học đầy đủ Thiền Khí Công để chữa bệnh, Thầy Phúc Thành đã biên soạn thành 3 khóa học online, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ trị bệnh
(Trên youtube mới chỉ là 1 phần nhỏ, chưa đầy đủ video chuyên sâu để chữa bệnh)
+ Khóa Bát Đoạn Cẩm trị gai đôi cột sống, thận yếu, yếu sinh lý, đau vai gáy, hỗ trợ các bệnh thoát vị đĩa đệm, cột sống.
+ Khóa Dịch Cân Kinh trị dạ dày, đại tràng, gan, thận, tiểu đêm, viêm xoang, viêm họng …
+ Khóa Thiền Chữa Bệnh gồm bài thiền giúp định tâm và trị bệnh gồm cả thiền ngồi, thiền đi. Đặc biệt bài Thiền Đi của Khí Công chuyên trị đau chân, đau đầu gối.
3 chiêu cuối Dịch Cân Kinh, 2 chiêu cuối Bát Đoạn Cẩm và bài Tổng chỉ có trong các khóa học này
Bạn học giờ nào cũng được vì video có sẵn trong group, thắc mắc gì có thể comment hỏi trong group.
Học phí hiện Thầy đang khuyến mại khi đăng kí học.
Đăng ký 1 khóa chỉ 350k, 2 khóa giảm còn 550k, 3 khóa chỉ còn 700k.
Quyền lợi khi đăng ký là được học qua video chuẩn HD, hướng dẫn chi tiết, rất dễ học, ai cũng tập được. Thầy sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc qua zalo.
Lớp online học trong group fb, được hỗ trợ khi cần hỏi về bài tập nha cả nhà!
STK thầy để ck học phí:
Tài khoản VietComBank – Chi nhánh Thanh Xuân Hà Nội
Tên tài khoản: Lê Minh Tuấn
Số Tài Khoản: 0011004122516
Cả nhà đăng ký sớm để tập trị bệnh, thân khỏe, tâm an nha!
Các trường hợp bệnh nặng, kinh tế ít thì cứ nhắn qua thầy sẽ dạy Miễn Phí, còn bình thường thì chúng ta đóng học phí để duy trì lớp, do kinh phí để quay dựng video, thuê người làm việc, hỗ trợ rất lớn!
khicongchuabenh
chuabenh
thanyeu giaidocgan

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com