Điểm Ngay Top 10 Trung Tâm Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Hà Nội quy tụ rất nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ kế toán. Tuy nhiên, để tìm được một nơi có chất lượng đào tạo tốt thì không phải dễ dàng. pkmacbook.com xin điểm qua top 10 địa chỉ học kế toán thực tế tại Hà Nội được nhiều học viên tín nhiệm bạn có thể tham khảo.

>>> Xem ngay:

1. Lê Ánh – Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Lê Ánh là một trong những trung tâm có chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất. Tại đây, học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học.

Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Trổ Tài Cùng Top 11 Địa Điểm Học Nấu Ăn Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

2. Viện Kế Toán Đức Minh – Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Đến Viện Kế Toán Đức Minh bạn không phải chuẩn bị gì. Giáo trình đã được soạn thảo chi tiết, bài bản. Sẽ phát trực tiếp khi bạn đến tham gia lớp học. Học viên có thể chủ động đăng kí lịch và thời gian học. Nhiều học viên nhận xét đi học mà như đi làm thực tế. Mỗi học viên một máy một bộ chứng từ. Quá trình học được hướng dẫn làm từ a đến z như một kế toán đi làm ở doanh nghiệp.

Xem thêm :  6 chuyên đề hóa hữu cơ 11 nguyễn minh tuấn

Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua các cơ sở học kế toán tại Hải Phòng chất lượng này nhé

3. NewTrain – Trung Tâm Đào Tạo Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

NewTrain nhận được rất nhiều phản hồi từ phía các bạn học viên tại trung tâm: mùi mẫn có, cảm kích có nhưng cũng có cả những góp ý tâm huyết nữa. Chúng tôi – đội ngũ Giảng viên và hỗ trợ học viên của trung tâm luôn hi vọng có thể nhận được nhiều những phản hồi tích cực như thế. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách để hỗ trợ học viên kịp thời nhất. Đặc biệt, sau khi học trực tiếp với giảng viên, học viên được cung cấp miễn phí 3 bộ chứng từ của những loại hình doanh nghiệp khác nhau để thực hành và được hỗ trợ giải đáp vào thứ 7 hàng tuần giúp bạn tự tin, nắm chắc các phần hành kế toán khác nhau.

Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ qua: Top 4 Quán vịt lẩu, vịt nướng ngon nhất Hà Nội có thể bạn chưa biết

4. Thiên Ưng – Dịch Vụ Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Học viên của Thiên Ưng có thể tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Được học lớp hướng dẫn lập báo cáo tài chính để tìm lỗi sai. Biết điều chỉnh báo cáo tài chính. Được đào tạo phòng ngừa sai sót trong quyết toán thuế với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Các giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm đến từ tổng cục thuế, Bộ Tài Chính,…

Thiên Ưng

Thông tin liên hệ:

>>> Top những địa chỉ học kế toán thực hành TPHCM không nên bỏ qua 

5. Kế Toán Hà Nội Group – Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội Chất Lượng Nhất

Kế toán Hà Nội – một doanh nghiệp đoàn kết, năng động, dám nghĩ dám làm trong cơ chế thị trường nhiều khó khăn, thách thức. Với những cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua nhằm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”, đến nay Kế Toán Hà Nội Group đã được biết đến là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán tổng hợp thực tế và dịch vụ kế toán uy tín nhất.

Kế Toán Hà Nội Group

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tìm Ngay 12 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Chất Lượng

Xem thêm :  Sửa lỗi công thức MathType tự chuyển sang ảnh - Cẩm nang Dạy học

6. Công Ty ACVINA – Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội Cấp Bằng Nhanh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tâm, có tầm đã tạo nên thương hiệu dịch vụ kế toán ACVINA có tiếng như hiện nay và đã được nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin tưởng hợp tác, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hơn chục năm qua. Công ty kế toán ACVINA chúng tôi ngoài làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, còn thường xuyên mở các lớp dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.  Đến đây học các em được hòa mình vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được tiếp xúc với đa dạng các loại hóa đơn, chứng từ của các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đi học mà như đi làm thực tế, mỗi học viên 1 máy 1 bộ chứng từ, được hướng dẫn làm từ a đến z các công việc như một kế toán đi làm ở doanh nghiệp.

Công Ty ACVINA

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 12 Quán Bún Riêu Ngon Hà Nội Nhất Định Phải Thử

7. Trung Tâm Đào Tạo Liên Tục NEU – Học Kế Toán Thực Tế Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Điểm mạnh lớn nhất của trung tâm đó là các chương trình có chất lượng, linh hoạt và có tính thực tiễn cao. Chương trình đào tạo là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu của các thầy cô hàng đầu trường đại học Kinh tế quốc dân. Chương trình không ngừng được cải tiến cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn,  của học viên và thay đổi chính sách nhà nước. Đội ngũ giảng viên của trung tâm là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ được lựa chọn từ các trường đại học và các bộ ban ngành, doanh nghiệp lớn thông qua phiếu điều tra học viên cuối khoá học, có thâm niên nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng sư phạm, có lòng nhiệt huyết và trách nhiệm cao.

Trung Tâm Đào Tạo Liên Tục NEU

Thông tin liên hệ:

>>> Yên tâm với các trung tâm dạy học kế toán tại Biên Hòa này nhé 

8. Kế Toán ATP – Trung Tâm Đào Tạo Học Nghề Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

 Hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, kế toán, nhận làm sổ sách kế toán thuế cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội từ năm 2009. Năm 2011 bắt đầu mở rộng trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành kế toán cho các công ty có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên. Đào tạo kế toán thực tế hoàn toàn trên các chứng từ của các doanh nghiệp ATP đang làm dịch vụ. Người học sẽ được học và làm kế toán giống 100% so với thực tế.Kế Toán ATP

Xem thêm :  Hướng dẫn tạo bài kiểm tra tự động bằng Google Form - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ:

>>> Tìm hiểu ngay các địa chỉ học kế toán tại Đà Nẵng cực kỳ hiệu quả

9. Minh Việt – Địa Chỉ Học Nghề Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Minh Việt dạy kèm từng người, cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Thời gian học kế toán tại Hà Nội là vô hạn, hỗ trợ tìm việc cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đội ngũ giảng viên của trung tâm có kinh nghiệm làm việc thực tế ở các công ty lớn. Thầy cô đều có khả năng sư phạm, truyền đạt tốt. Đặc biệt là giáo viên rất nhiệt tình, thân thiện và dễ gần, chỉ dạy tận tình cho từng học viên.

Minh Việt

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Top 10 Khách Sạn Tình Yêu Hà Nội Hot Nhất Cho Các Cặp Đôi

10. Thuy Nguyen ACCA – Dịch Vụ Dạy Học Kế Toán Thực Tế Tại Hà Nội

Giảng viên của Thuy Nguyen ACCA là chuyên gia cao cấp, đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chuyên đào tạo, tư vấn thuế, kiểm toán, thanh – kiểm tra quyết toán thuế. Đã nghiên cứu và triển khai nhiều đề tài đào tạo ứng dụng thực tiễn chuyên sâu về kế toán. Đối tác của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc. Mỗi năm Thuy Nguyen ACCA  đào tạo kỹ năng nghề cho hàng nghìn cán bộ kế toán chuyên nghiệp. Thuộc các loại hình doanh nghiệp: sản xuất, thương mại nội địa, xuất nhập khẩu, xây dựng… Tuỳ theo mục đích học tập của học viên mà Thuy Nguyen ACCA  sẽ hỗ trợ tư vấn và đào tạo cho học viên trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp tương ứng,…

Thuy Nguyen ACCA

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 02439911726
  • Website: http://daotaoketoanpro.com/ke-toan-danh-cho-nha-quan-ly/

Trên đây là top 10 trung tâm dạy học kế toán thực tế tại Hà Nội mà pkmacbook.com xin gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn chọn được nơi dạy học ưng ý nhất.

>>> Xem ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com