Đóng băng ổ cứng máy tính bằng Reboot Restore Rx

Reboot Restore Rx là phần mềm giúp đóng băng ổ cứng, hệ thống máy tính ngăn chặn mọi sự thay đổi lên ổ cứng được đóng băng, bảo vệ dữ liệu và ngăn chặn virus cho ổ cứng, giúp ổ cứng máy tính luôn an toàn.

Bài viết hướng dẫn các bạn đóng băng ổ cứng máy tính bằng Reboot Restore Rx.

Bước 1: Để sử dụng Reboot Restore Rx việc đầu tiên các bạn cần tải phần mềm về máy tính.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm vào hệ thống, khi chương trình yêu cầu các bạn chọn phân vùng ổ cứng mà bạn muốn đóng băng thì các bạn có thể chọn một hoặc tất cả các ổ cứng trên máy tính của bạn (thường thì mọi người hay đóng băng ổ C).

Sau đó nhấn Next để tiếp tục cài đặt chương trình.

Tiến hành cài đặt phần mềm vào hệ thống

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt Reboot Restore Rx thành công, các bạn khởi động lại máy tính của mình. Lúc này biểu tượng của Reboot Restore Rx sẽ xuất hiện dưới khay hệ thống. Mặc định chương trình sẽ bật chế độ đóng băng hệ thống, vì vậy từ lúc này tất cả các dữ liệu, phần mềm được thêm vào ổ cứng bạn chọn đóng băng sẽ đều bị xóa khi bạn khởi động lại máy tính của mình.

Tắt chế độ đóng băng ổ cứng

Để tắt chế độ đóng băng hệ thống các bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Reboot Restore Rx trên khay hệ thống và bỏ chọn trước Restore on Reboot.

Xem thêm :  Danh sách mã vạch các nước cập nhật mới nhất 2021

Tắt chế độ đóng băng ổ cứng

Xuất hiện hộp thoại xác nhận tắt chế độ đóng băng hệ thống các bạn chọn OK để đồng ý.

Bật chế độ đóng băng ổ cứng

Để bật lại chế độ đóng băng ổ cứng các bạn nhấn chọn chuột phải vào biểu tượng Reboot Restore Rx trên khay hệ thống và chọn mục Restore on Reboot.

Bật chế độ đóng băng ổ cứng

Xuất hiện hộp thoại xác nhận bật chế độ đóng băng hệ thống các bạn chọn OK để đồng ý.

Như vậy các bạn đã có thể dễ dàng đóng băng ổ cứng máy tính bằng Reboot Restore Rx. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com