Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh Uy Tín Chất Lượng

 

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhưng học tiếng Anh như thế nào và ở đâu cho hiệu quả đang là vấn đề băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Đừng lo, pkmacbook.com sẽ mách bạn top 10 trung tâm tiếng Anh ở Vinh uy tín chất lượng.

>>> Có thể bạn chưa biết:

1. ASEMVIETNAM – Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Ở Vinh 

ASEMVIETNAM là tổ chức đào tạo Anh ngữ duy nhất tại Bắc Miền Trung đạt tiêu chuẩn quốc tế, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên trong và ngòai nước, đến quy trình kiểm soát chất lượng đào tạo. Cùng với đó là giáo trình xuất sắc, phù hợp với từng trình độ của học viên, khơi gợi cảm hứng học tập, cung cấp các chương trình chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tâm. Trong những năm qua, ASEMVIETNAM luôn là sự lựa chọn cho các bạn học sinh, sinh viên, các quý vị phụ huynh cùng các Sở ban ngành và doanh nghiệp trên địa bàn Vinh. 

trung tâm tiếng Anh ở Vinh
ASEMVIETNAM

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh những trung tâm tiếng anh cho bé tại Sài Gòn chất lượng hiện nay

2. AMA Vinh – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Vinh 

Được thành lập từ năm 2013, đến nay sau hơn 8 năm phát triển, Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng cao tại Vinh. Hiện nay, AMA Vinh chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi đến người lớn. Các chương trình đào tạo của Anh ngữ AMA Vinh bao gồm: Các khóa tiếng Anh cho lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi IELTS: Tiếng Anh học thuật, luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC,FCE… cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp chủ động, Tiếng Anh liên kết trường học.

Xem thêm :  10 điểm mới của môn Tin học trong chương trình phổ thông mới - Cẩm nang Dạy học
AMA Vinh
AMA Vinh

Thông tin liên hệ:

3. Global – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh Chất Lượng

Trung tâm Anh Ngữ Global tự hào là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tại địa bàn TP Vinh. Sau 5 năm hoạt động, Anh Ngữ Global không ngừng phát triển lớn mạnh và đã tạo được thương hiệu đối với người dân Nghệ An. Trung tâm Anh Ngữ Global đã không ngừng nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên ở mọi cấp độ, cụ thể như: Anh ngữ Thiếu nhi, Anh ngữ Thiếu niên, Anh ngữ Học thuật (IELTS, TOEFL, FCE, ATC, GRE, SAT và GMAT). Bên cạnh đó, Trung tâm Anh Ngữ Global cũng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ Thương mại và Giao tiếp Văn phòng (TOEIC và BULATS).

trung tâm tiếng Anh ở Vinh
Global

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

4. Ocean Edu – Trung Tâm Anh Ngữ Tại Vinh Chất Lượng 

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi, với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có thành phố Vinh. Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Ocean Edu đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Rất nhiều học viên của Ocean Edu đã đánh giá cao chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Ocean Edu.

Ocean Edu
Ocean Edu

Thông tin liên hệ:

5. EMA Superkid – Trung Tâm Anh Ngữ Tại Vinh 

EMA Superkid là Viện Anh ngữ Quốc tế dành riêng cho trẻ 3-12 tuổi, tiên phong Giao tiếp Phản xạ Tiếng Anh và Luyện thi Chứng chỉ Cambridge. Tại EMA Superkid có đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều năm kinh nghiệm và các chuyên viên có chứng chỉ Ielts cam kết đem lại chương trình giảng dạy tốt nhất cho các bé. Ngoài ra EMA Superkid còn có các chương trình ngoại khóa nhằm tạo môi trường vừa chơi vừa học cho các bé, để phản xạ tiếng anh đi vào đời sống hằng ngày.

Xem thêm :  Giáo án mẫu môn Tiếng việt lớp 1 theo chương trình GDPT mới -
EMA Superkid
EMA Superkid

 Thông tin liên hệ:

6. ATEN – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh Uy Tín

ATEN English School là hệ thống trường chỉ đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ. Tất cả giảng viên ATEN đáp ứng tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh chuẩn Quốc tế, khi sở hữu chứng chỉ Tesol, Toefl, Ielts trên 8.5 và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vốn tiếng Anh chuẩn bản ngữ. Cùng với đò là một đội ngũ trẻ, tâm huyết và hoài bão lớn, ATEN cam kết không chạy theo lợi nhuận, không đào tạo tràn lan, không đặt học phí cao và không kéo dài khóa học.

trung tâm tiếng Anh ở Vinh
ATEN

 Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Tham Khảo Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

7. AMA- Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh

AMA Vinh là chi nhánh thứ 13 của hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA. AMA Vinh được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình Active Learning Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT 87+, IELTS  6.5+, TOEIC 700+, Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc dành cho người đi làm… AMA có đội ngũ giáo viên 100% bản địa, với chứng chỉ sư phạm quốc tế, cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một các học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

trung tâm tiếng Anh ở Vinh
AMA

Thông tin liên hệ:

8. Anh Ngữ Quốc Tế Apeco – Trung Tâm Tiếng Anh Thành Phố Vinh 

Anh Ngữ Quốc Tế Apeco chuyên dạy tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cơ bản các bé từ 3 tuổi trở lên. Với cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh mầm non, Anh Ngữ Quốc Tế Apeco luôn cố gắng mang đến những chương trình đào tạo hiệu quả nhất cho trẻ. Thêm vào đó, Anh Ngữ Quốc Tế Apeco luôn cố gắng theo tiêu chí vừa có kiến thức vừa tạo sân chơi cho trẻ nhằm tạo hứng thú học tiếng Anh, cũng như giúp các bé có cơ hội phát triển bản thân.

Xem thêm :  Toplist 30 Địa Chỉ Học Trang Điểm Tại Sài Gòn Siêu Đẹp
trung tâm tiếng Anh ở Vinh
Anh Ngữ Quốc Tế Apeco

Thông tin liên hệ:

9. Newstar English Centre – Học Tiếng Anh Chất Lượng Ở Vinh 

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng anh ở Vinh, không thể không nhắc đến Newstar English Centre. Newstar English Centre chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp cho lứa tuổi mầm non và tiểu học, ngoài ra trung tâm còn dạy luyện thi các chứng chỉ Cambridge. Với mong muốn lan tỏa tiếng Anh đến các thế hệ trẻ. Newstar English Centre đã không ngừng cải thiện chương trình cũng nhưng công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Ngoài ra, Newstar English Centre còn tổ chức nhiều hoạt động tiếng anh ngoại khóa. Nhằm giúp các bạn nhỏ vừa học tiếng anh vừa phát triển các kĩ năng. Cũng như biến việc nói tiếng Anh thành thói quen.

Newstar English Centre
Newstar English Centre

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nhất

10. IELTS Fighter – Trung Tâm Anh Ngữ Tại Vinh

ELTS Fighter là trung tâm chuyên luyện thi Ielts. Mục đích của trung tâm luyện thi IELTS Fighter là giúp bạn biến Ielts từ phức tạp thành đơn giản. Giống như slogan của trung tâm là “Ielts as easy as Pie” – Ielts dễ như ăn bánh. IELTS Fighter luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm Ielts thật cao trong mỗi kỳ thi. IELTS Fighter sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập. Để sự lựa chọn học tại trung tâm IELTS Fighter là quyết định tuyệt đối chính xác.

IELTS Fighter
IELTS Fighter

Thông tin liên hệ:

Trên đây, pkmacbook.com đã mách bạn top 10 trung tâm tiếng Anh ở Vinh uy tín chất lượng. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được trung tâm học tiếng Anh phù hợp với bạn. Cám ơn vì đã đọc bài viết.

>> Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm :

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com