Code f12 trên điện thoại

[ad_1]

Code F12 trên máy tính quá nhiều người biêt rồi phải không? Việc thao tác cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm nút F12 trên bàn phím là có thể tự do thao tác chỉnh sửa nội dung internet. Nhưng gần đây nở rộ chiêu trò sử dụng f12 trên điện thoại để lừa đảo. Việc làm này nhằm mục đích lôi kéo, lừa đảo trên không gian mạng. Điển hình nhất là sử dụng code f12 để chỉnh sửa hoa hồng nhận được từ việc làm Affiliate.

Vậy cách những người đó thao tác như thế nào, làm ra sao sẽ được mình hướng dẫn trong bài viết này. Bạn hay là một người thông thái khi nhìn vào những tấm hình được chia sẻ nhé.

Code F12 trên điện thoại như thế nào?

Để làm được việc này, trước tiên bạn chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại cám ứng. Mình sẽ thị phạm bằng điện thoại Android nhé.

10 cách kiếm tiền tại nhà

Bước 1: Coppy mã code sau

javascript:doc.physique.contentEditable =‘true’; documen.designMode = ‘on’;

Bước 2: Mở trang bạn muốn chỉnh sửa nội dung trong đó. Mình lấy ví dụ trang accesstrade.vn nhé

Ảnh chưa sử dụng code f12

Bước 2: Lấy đoạn code mình chia sẻ phía trên dán vào thanh trình duyệt

Xem thêm :  Top 40 phim ma kinh dị hay nhất, kinh điển nhất mọi thời đại

Dán đoạn code f12 vào thanh trình duyệt

Lưu ý: Khi bạn dán đoạn code này, mặc định sẽ bị mất javascript: Nên các bạn nhớ thêm vào lại nhé.

Cách tạo kênh youtube kiếm tiền với affiliate đơn giản

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung, các giá trị bên trong trang theo ý của mình

Ảnh đã chỉnh sửa sau khi dùng code f12

Bước 4: Chụp ảnh màn hình và mang thành quả đi “sống ảo” với mọi người.

Bóc phốt lừa đảo kiếm tiền khóa học trên accesstrade

Sử dụng code F12 để làm gì?

Thông thường việc sử dụng mã code mà các nhà nghiên cứu đưa ra nhằm giúp các nhà phát triển phần mềm sửa lỗi. Nhưng cũng vì code này mà nhiều người sử dụng với mục đích không tốt. Đơn cử như những hội nhóm về kiếm tiền on-line accesstrade, adpia…

Kẻ xấu thường sử dụng code f12 để chỉnh sửa mức thu nhập cá nhân của mình để dụ dỗ, lôi kéo thành viên mới tham gia khóa học. Theo icachlam được biết thì những khóa học này sẽ mất phí từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

Nếu bạn biết những hội nhóm, cá nhân nào đang sử dụng cách thức như vậy thì hãy remark xuống dưới để cho mọi người được biết và phòng tránh nhé.

Tạm kết

Như vậy bạn đã biết cách sử dụng code f12 để chỉnh sửa nội dung một trang internet rồi phải không. Nếu trong quá trình thao tác mà bạn không làm được thì hãy đọc kỹ đoạn lưu ý ở bước 2 nhé.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm :  Bình ngô đại cáo - bản tuyên ngôn độc lập thứ hai

Cách F12 Trên Điện Thoại

Code: javascript:
document.body.contentEditable =’true’; documen.designMode = ‘on’; void 0

Video Có Gì Sai Sót Mong Mọi Người Bỏ Qua

► Mọi Thắc Mắc Vui Lòng Để Lại Comment Ở Dưới Để Được Hỗ Trợ Tốt Hơn Nhé !? ► Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Từ Các Bạn . Xin Cảm Ơn ♥ ★ ❀ ♡ : Nếu Thấy Videos Hay Thì Các Bạn Đừng Quên Ủng Hộ Mình Bằng Cách Like Và Đăng Ký Kênh Nhé, Đăng Ký Kênh Để Theo Dõi Những Videos Mới Nhất Từ Tiến Thành Volg ✔️ © Bản Quyền Thuộc Tiến Thành Volg ✔️ Tiến Thành Volg ✔️ © Copyright by Bii Deeptry Production ☞ Do not Reup © Copyright all rights reserved ⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form =》》╠THANKS FOR WATCHING╣《《=
Lấy video = nhớ ghi nguồn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com