Fem là gì? Viết tắt của từ nào?

Trong cộng đồng thế giới thứ ba chắc hẳn mọi người sẽ hiểu những từ viết tắt như Fem, SB, Trans, TomBi. Nhưng nhiều bạn mới, hoặc nhiều bạn không phải trong thế giới thứ ba không hiểu ý nghĩa thật sự của Fem hay nhiều từ viết tắt khác. Vậy mời các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết Fem là gì? Viết tắt của từ nào nhé.

Fem là gì

Dưới đây là khái niệm chính xác của Fem và một số từ khác như SB, Trans, Tom, Bi.

Fem là gì?

Fem là viết tắt của từ Femme.

Fem dùng để chỉ một người con gái bị Les, có hình dáng, cử chỉ, tính cách ăn mặc như một cô gái bình thường, nếu chỉ nhìn bên ngoài sẽ khó nhận ra được Fem. Nhưng những người này lại yêu và thích những người con gái khác chứ không yêu con trai. Fem thích và có xu hướng yêu SB, là vợ của SB và gọi SB là chồng.

Fem

Vậy SB là gì?

SB là viết tắt của cụm từ Soft Butch, có 2 loại SB đó là SB cứngSB mềm.

  • SB cứng (SBC) chỉ những người là con gái nhưng phong cách ăn mặc, đi đứng, cử chỉ biểu hiện cũng như cách thể hiện tình cảm lại y hệt một người con trai. Nếu nhìn thoáng qua các bạn sẽ nghĩ SBC là con trai nhưng nếu nghe giọng nói hay vòng 1 thì sẽ nhận ra là con gái. SBC yêu và thích Fem là phổ biến.
  • SB mềm (SBM) chỉ người con gái nhưng cách ăn mặc, tính cách giống con trai giống như SBC, nhưng những cử chỉ, biểu hiện, ăn mặc chưa giống con trai 100% như SBC. Nếu nhìn vào thì vẫn nhận ra họ là con gái. SBM cũng thích và yêu Fem.
Xem thêm :  Cách chia ổ, gộp ổ cứng trong Windows

Ngoài ra FemSB thì còn một số từ khác có thể bạn chưa biết như Trans, Tom, Bi.

SB

Trans là gì?

Trans là từ viết tắt của Trans Guy, cơ thể là con gái nhưng cách biểu hiện và phong cách thì mạnh mẽ như con trai hơn hẳn cả SBC. Nếu nhìn vào cử chỉ, cách nói chuyện, phong cách, cách ăn mặc, tóc tai sẽ không nhận ra được đó là con gái bởi mong muốn trở thành con trai của họ rất lớn, họ giấu rất kỹ bản chất giới tính thật của mình. Trans có xu hướng phẫu thuật chuyển giới nam, nhưng cũng nhiều Trans không phẫu thuật được do điều kiện, gia đình, công việc,…

Tom là gì?

Tom là từ viết tắt của Tom Boy, là những người có cá tính, cách ăn mặc, quần áo, ngoại hình, kiểu tóc giống con trai, gần giống với SBC. Nếu gặp một người có phong cách TomBoy thì cũng không thể khẳng định họ là Les, vì có nhiều người con gái thích phong cách tomboy và thích thể hiện như vậy chứ họ vẫn thích và yêu những người con trai.

Bi là gì?

Bi là viết tắt của từ Bisexua, họ là những người sở hữu hai giới tính hay còn gọi là lưỡng tĩnh, song tính. Bi khó phân định tình cảm của mình, có thể lúc này họ yêu con trai nhưng lúc khác lại yêu con gái, thậm chí có những người yêu cả gay và les.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm tạo ảnh vector tốt nhất

Trên đây PKMacBook.com đã chia sẻ đến các bạn Fem là gì? Viết tắt của từ nào? Hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Fem, SB, Trans, Bi, Tom trong cộng đồng thế giới thứ ba.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com