File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10

Bạn có bao giờ tò mò về cách file backup iPhone trên Windows 10 nằm ở vị trí nào không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về file backup iPhone sẽ nẳm ở đâu trên Windows 10 trong bài viết dưới đây nhé!

File backup iPhone nằm ở đâu trên Win 10

Trước tiên, bạn cần backup lại iPhone bằng cách mở iTunes và kết nối iPhone với máy tính. Sau đó bạn chọn mục This Computer (1) => Back Up Now (2) => Done (3).

Chọn Back Up Now

Sau đó bạn click vào Apply để áp dụng bản sao lưu lên máy tính.

Click vào Apply để áp dụng bản sao lưu lên máy tính

Cách 1: Truy cập thư mục backup thủ công

Bước 1: Sau khi có bản sao lưu rồi thì chúng ta hãy tìm kiếm xem bản sao lưu đó đi về đâu. Bạn bấm tổ hợp Windows + R để mở hộp thoại Run và nhập lệnh sau.

%appdata%

Tiếp theo, bạn bấm OK để hoàn tất.

Nhập lệnh appdata

Bước 2: Bạn truy cập thư mục Apple Computer.

Bạn truy cập thư mục Apple Computer

Sau đó bạn mở tiếp thư mục MobileSync.

Mở thư mục MobileSync

Bước 2: Tại đây chúng ta có thư mục Backup chính là thư mục chứa các file Backup trên iPhone của chúng ta. Nếu bạn không có thói quen backup thường xuyên trên Windows thì bạn có thể xóa thư mục này đi để tiết kiệm bộ nhớ.

Thư mục Backup chính là thư mục chứa các file Backup trên iPhone

Cách 2: Truy cập thư mục Backup tự động và nhanh chóng

Trước tiên, bạn mở This PC (1) lên và nhập địa chỉ (2) sau C:Users[tên máy tính]AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Với [tên máy tính] là tên User name trên máy của bạn.

Xem thêm :  Khắc phục lỗi máy tính, laptop không nhận USB

Sau khi truy cập đường dẫn trên thì bạn sẽ mở thư mục Backup của iTunes và có thể truy cập vào những file backup trên đó.

Sau khi truy cập đường dẫn trên thì bạn sẽ mở thư mục Backup của iTunes và có thể truy cập vào những file backup trên đó

Với hướng dẫn trong bài viết thì chắc chắn bạn đã biết file backup iPhone trên Windows 10 nằm ở đâu rồi phải không? Chúc các bạn ngày mới tốt lành!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com