FYI là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của FYI

Các bạn gặp từ viết tắt FYI khi nhận được thư chuyển tiếp hoặc bắt gặp ở đâu đó mà bạn lại không hiểu ý nghĩa của FYI là gì, thông điệp người khác gửi đến bạn là gì? Vậy mời các bạn cùng tìm hiểu FYI là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của FYI trong bài viết dưới đây nhé.

FYI là gì và ý nghĩa

Dưới đây PKMacBook.com chia sẻ đến các bạn FYI là gì? Viết tắt của từ nào và ý nghĩa của FYI, mời các bạn cùng theo dõi.

FYI là gì? Viết tắt của từ nào?

FYI là một từ viết tắt của cụm từ For Your Information có nghĩa là “Xin cho bạn biết”. Các bạn có thể hiểu đơn giản “đây là những thông tin mà bạn cần”. FYI dùng ở đầu e-mail khi mình muốn chuyển tiếp nội dung đến ai đó mà chỉ là để cho họ biết thêm thông tin.

FYI

FYI có một số ý nghĩa khác:

  • FYI là tên 1 tờ tạp chí hư cấu trong phim truyền hình Murphu Brown.
  • FYI là tên một chương trình hàng ngày trên đài ABC của Mỹ năm 1980.
  • FYI là viết tắt của Fashion Youth Indulgence.

Nhưng chủ yếu FYI được sử dụng nhiều với ý nghĩa For Your Information trong chuyển tiếp thư điện tử.

Xem thêm :  Bullets, Numbering trong Word

Ý nghĩa của FYI

FYI chỉ là thông tin cung cấp thêm và người nhận chỉ cần theo dõi đọc cho biết chứ không cần thiết phải hành động gì.

Ý nghĩa của FYI

FYI được sử dụng khi chia sẻ thông tin, hay chuyển tiếp nội dung của người này đến người khác, FYI được đặt ở dòng chủ đề khi chia sẻ. FYI được sử dụng nhiều trong chuyển tiếp thư điện tử (forward email), từ viết tắt FYI là một thông điệp sử dụng trong email, trên các trang mạng xã hội, trong các hộp thư chat… đi kèm FYI thường là một file đính kèm trong tin nhắn.

Ngoài ra, FYI còn được sử dụng trong các văn bản, tờ rơi, phiếu bảo hiểm, tờ khai như một câu mở đầu mang tính lịch sự.

Như vậy trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn khái niệm FYI, viết tắt của từ nào và ý nghĩa của từ FYI. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của FYI, để khi gặp từ này các bạn sẽ hiểu ý nghĩa của FYI.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com