GG trong liên quân là gì [ Thuật ngữ viết tắt LQMB ]

Khi tham gia một trận đấu liên quân tại Rank Việt chắc hẳn bạn sẽ nghe rất nhiều thuật ngữ viết tắc :

Ad, ap, tank, sp, gank, farm, kk, push, ks, stun, cc, def, cv, GG, feed, skil, ULT, Tower, Top lane, Mid lane, Jungle, Bot Lane.

Tìm hiểu GG trong liên quân là gì ?

Nghĩa cơ bản :

+ GG ( Tiếng anh là Good Game ) được đánh giá là một trận đấu hay, hấp dẫn thường dùng khi trận đấu sắp kết thúc hoặc đã kết thúc,.. -> Nghĩa này áp dụng cho các trận đấu nước ngoài thôi.

+ Còn Rank Việt thì GG chỉ có ý nghĩa là quăn game nếu đội mình chơi dở, hoặc khích bát khi đội đối phương đang bị thua.

GG từ đồng đội :

+ Nếu không thấy team còn cơ hội chiến thắng thì các game thủ sẽ chat GG để kêu gọi đồng đội đầu hàng. Điều này rất hay gặp trong trận đấu thường, hạng rank việt.

+ Đôi khi cũng có những thành phần feed xong rồi chat GG mặc dù các đường lane khác đang xanh. Điều này không có gì là lạ trong rank Việt.

GG XUẤT PHÁT TỪ ĐỐI THỦ

+ Có nghĩa là đối phương đang sĩ nhục team bạn, có thể tạm hiểu là: GG đi đồ gà, GG đi tuổi gì mà đánh với bố,… nhanh nhanh kết thúc để đánh trận khác.

Xem thêm :  Cách lên đồ Hayate mùa 19 mạnh nhất 2021

>> Tìm hiểu thêm : 29 thuật ngữ cần biết trong liên quân

Bạn đã tuần nghe Thuật Ngữ : Yasuo gank team 20p GG chưa ?

+ Đa phần dùng để chế giễu Yasuo sẽ auto Feed và team sẽ đầu hàng sau 20P,… điều này cũng đúng  phần vì Rank Việt auto pick Yasuo, mà trình chỉ ở mức tập sự.

Tuy nhiên, cũng có thể hiểu là 20p sẽ win nhờ Yasuo gánh team.

-> Có thể nói GG đã bị biến đổi ở Rank Việt.

Tổng kết : Bài viết chỉ mang ý nghĩa giải thích cho các bạn mới chơi Liên Quân về ý nghĩ của thuật ngũ GG liên quân là gì ?  huy vọng sẽ hữu ích với bạn…Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com