Giới Thiệu Về GadMac – Pkmacbook

Pkmacbook.com (Cửa hàng chuyên cung cấp phụ kiện dành cho Macbook chính hãng) được vinh dự phân phối các sản phẩm phụ kiện dành cho Macbook chính hãng dự trên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị, phụ kiện cho Apple. GadMac tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ cao hỗ trợ các thiết bị điện tử cho các nhãn hiệu lớn như Baseus, Tomtoc, Anker, Apple, Hyperdrive,…

Đến với GadMac bạn sẽ luôn được chào đón niềm nở và được nhân viên có chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn được sản phẩm vừa túi tiền và chất lượng. Với phương châm “Chất Lượng Sản Phẩm Là Gốc – Chất Lượng Dịch Vụ Là Tiền Đề” khiến cho mọi khách hàng hài lòng khi ra về.

Mục tiêu của GadMac

Mục tiêu chính của GadMac là luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái khi mua hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình luôn chất lượng và đem đến sự hài lòng cho khách hàng tuyệt đối. Nguyên tắc của chúng tôi là để khách hàng thoả thích trải nghiệm và ứng dụng.

Doanh số GadMac luôn tăng trường trong nhiều năm qua nhờ vào đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

Đội ngũ nhân viên

Hiện GadMac có đầy đủ các bộ phận từ kỹ thuật viên chuyên bảo hành các sản phẩm lỗi, đến nhân viên tư vấn giúp khách hàng chọn những sản phẩm ưng ý nhất và đội ngũ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm một cách thuận lợi.

Website của GadMac

GadMac là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, phụ kiện Macbook chính hãng như: Sạc Macbook; Túi chống sốc, Bộ dán Macbook, Hub chia cổng cho Macbook,… cho các thương hiệu Baseus, Tomtoc, Anker, Apple, Hyperdrive, JCPAL, Moshi, iFixit…

Chúng tôi luôn phát triển và nghiên cứu không ngừng các tiện ích nhằm hỗ trợ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các cam kết khác của GadMac

Nếu vì bất cứ lý do gì bạn không hài lòng khi mua hàng tại GadMac hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại Hotline. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giải quyết các vấn đề của bạn một cách công bằng nhất. GadMac chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi. Ngoài ra GadMac còn có thể mua hàng trực tuyến giúp các khách hàng từ xa có thể dễ dàng mua các sản phẩm của chúng tôi.

Hệ thống GadMac

Địa chỉ: Số 445/4a Phan Huy Ích, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
SDT: 0899322522
Website: GadMac Phụ kiện Macbook