99+ hình xăm cổ chân đẹp, ấn tượng, độc đáo cho cả nam và nữ

Xăm hình không xấu, xăm xấu mới xấu. Và ngoài việc chọn hình xăm đẹp cho nữ thì các bạn gái đã biết đến việc chọn hình xăm theo phong thủy để cầu duyên, cầu may hay cầu công danh, tài lộc chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc xăm mình không còn quá xa lạ với mọi người và nó đang dần trở thành một bộ môn nghệ thuật được chấp nhận, đặc biệt là giới trẻ.

Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình là hình xăm phong thủy. Hình xăm đẹp phù hợp với phong thủy không chỉ mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao mà nó còn tượng trưng cho yếu tố tâm linh mang lại may mắn, thành công cho người sở hữu và ngược lại.

Thực tế cho thấy, nhiều người sau khi xăm lên mình những hình xăm yêu thích thì bỗng chốc mọi việc trong cuộc sống, công việc thăng hoa như diều gặp gió, số khác lại rơi vào cảnh “chuột chạy cùng sào” cũng không tránh khỏi tai họa. Hãy cùng giải mã hình xăm phong thủy và ý nghĩa của từng hình xăm để biết mình hợp với hình xăm nào nhé!

Vị trí đặt hình xăm đẹp tốt nhất theo phong thủy

Mỗi người đều có sự lựa chọn hình xăm lẫn vị trí xăm theo sở thích, mong muốn cá nhân. Có người chọn hình xăm, vị trí xăm vì đẹp, vì hợp, nhưng cũng có người có cả một câu chuyện riêng, ý nghĩa riêng cho hình xăm của mình.

Nếu bạn muốn xăm hình mà chưa có quyết định cụ thể nào, có thể tham khảo các vị trí xăm hình tốt theo phong thủy với từng loại hình xăm phù hợp dưới đây nhé.

Hình xăm đẹp ở cổ tay: Kích thích sáng tạo

Tay là bộ phận cơ thể quyết định phần lớn những công việc, thực hiện các hoạt động sáng tác, sáng tạo của bạn. Bởi vậy việc lựa chọn hình xăm đẹp để xăm ở cổ tay có ý nghĩa kích thích sự sáng tạo, mong muốn điều thuận lợi, tốt đẹp và phát triển mạnh mẽ trong công việc, sự nghiệp của bạn

Hãy lựa chọn một hình xăm bạn thích nhất, tin tưởng nhất, có ý nghĩa nhất và xăm ở cổ tay để củng cố niềm tin và năng lực của bản thân. Những hình xăm ở cổ tay có thể là chữ, câu trích dẫn hay đơn giản là một biểu tượng sức mạnh bạn yêu thích.

Hình xăm đẹp cho nữ ở cổ chân: Tình yêu và sự quyến rũ

Một bộ phận thực sự đẹp trên cơ thể của bạn để xăm hình đó chính là cổ chân, mắt cá chân. Hình xăm ở mắt cá chân trông tuyệt vời trên một đôi chân trần, và khi được nâng lên trên một đôi giày cao gót, nó mang lại sự sang trọng và hấp dẫn giới tính.

Lưu ý rằng những hình xăm nhỏ đẹp sẽ phù hợp với khu vực mắt cá chân này hơn và đây là nơi các biểu tượng tình yêu có thể phát huy tác dụng tốt nhất (chứ không phải ở ngực trái). Bạn có thể xem xét các hình xăm đẹp liên quan đến tình yêu như trái tim, hình xăm chim chóc, hoa mẫu đơn, ngôi sao hay nút thắt vĩnh cửu…tất cả đều mang ý nghĩa phong thủy cầu tình duyên tuyệt vời.

Xem thêm :  Công thức vật lý 12

Hình xăm đẹp sau tai, gáy: Mang lại sự may mắn

Vị trí sau tai, dưới gáy là khu vực kín đáo mà thi thoảng bạn mới khoe ra. Hình xăm đặt sau tai và dưới mái tóc dài rất phù hợp với hình rồng, phượng hoàng cũng như các loại chim hay vật đang bay. Đây là những biểu tượng tốt lành mang lại nhiều tin tốt lành cho bạn. Đặt sau tai, nó cho thấy rằng bạn luôn chỉ nghe thấy những điều tốt đẹp nói về mình.

Hình xăm đẹp trên cánh tay: Nơi công khai tình yêu

Đây là nơi tốt nhất để viết tên (những) người mà bạn yêu quý, trân trọng nhất. Một người nào đó gần gũi với bạn mặc dù không nhất thiết phải là người yêu, hoặc một ngôi sao điện ảnh yêu thích hoặc thần tượng của cá nhân bạn. Việc xăm tên, biểu tượng của người bạn yêu trên bắp tay (tốt nhất là mặt trong bắp tay) sẽ tạo ra sự gần gũi mà mang đến năng lượng tích cực cho bạn và cả người đó.

Hình xăm nhỏ đẹp ở ngón tay: Cầu may mắn, phước lành

Phần bàn tay, ngón tay ngày càng trở nên phổ biến để lựa chọn xăm những hình xăm nhỏ xinh, đáng yêu, có thể là trên khớp ngón tay hay kín đáo hơn trong kẽ tay…

Bạn có thể xem xét việc xăm 8 hình xăm mang ý nghĩa tốt lành, may mắn lên 2 bàn tay của mình: Đó là hoa sen của sự thanh khiết, nút thắt huyền bí, song ngư, lọng che chở, biểu ngữ chiến thắng, bánh xe tri thức và viên ngọc ban điều ước. Hình xăm ngón tay có thể gây đau khi bôi mực, nhưng cơn đau sẽ không kéo dài. Chỉ cần đảm bảo bạn sử dụng mực lâu dài, vì bạn có khả năng rửa tay thường xuyên hơn các bộ phận khác trên cơ thể.

Hình xăm trên cánh tay: “Câu thần chú” của bạn

Đặt một hình xăm ở cánh tay có thể hơi đau hơn một chút, nhưng đây là một nơi tuyệt vời để đặt một câu thần chú yêu thích hoặc đơn giản là một câu trích dẫn, châm ngôn mà bạn yêu thích. Phần này của cánh tay của bạn thường mềm vì nó có ít xương hơn, vì vậy bất cứ thứ gì đặt ở đây trông sâu hơn và có vẻ lâu dài hơn, mang ý nghĩa về sự kiên trì, quyết tâm của bạn với mục tiêu hay châm ngôn sống đã đề ra.

Hình xăm nhỏ ở ngón trỏ: Công việc may mắn

Đặt một hình xăm nhỏ trên ngón trỏ của bạn có thể mang lại sức mạnh điều khiển, thay đổi vận số, bởi vì ngón trỏ là ngón ra lệnh.

Bạn có thể xăm chữ “quite” để nhắc nhở bản thân và những người khác về sự im lặng hoặc có thể là chữ “may mắn” để thu hút vận may mỗi khi vẫy ngón tay quan trọng này.

Tránh xăm hình trên vai, lưng nhiều

Việc xăm hình lên vai, lưng hoặc cột sống hiếm khi là điềm lành, vì những hình xăm này thường trở thành gánh nặng. Giống như việc có nốt ruồi trên lưng được coi là điềm xấu, việc viết chữ, ký hiệu hoặc tên của những người thân yêu ở đây có thể biến vận may thành vận rủi.

50 hình xăm đẹp cho nữ mang lại may mắn, tốt lành

Hình xăm sao băng

Nhiều nền văn hóa cho rằng một ngôi sao băng ban cho người may mắn nhìn thấy nó một điều ước bí mật, nếu họ đủ nhanh để yêu cầu điều ước trước khi ngôi sao vụt tắt. Nhìn thấy hình xăm ngôi sao băng ở cổ tay có thể không mang lại cho bạn điều ước mọi lúc, nhưng một số người tin rằng bạn có thể sử dụng hình xăm ngôi sao băng như một lá bùa hộ mệnh.

Hình xăm hoa sen

Hình xăm hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ. Nó mang lại may mắn về ánh sáng và hy vọng vì bông hoa nở trong một môi trường khắc nghiệt với bùn xung quanh. Hình xăm hoa sen thực sự có thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn và giúp bạn tìm ra giải pháp cho một vấn đề. Thêm vào đó, nó trông rất đẹp ở sau gáy và trên bắp tay.

Xem thêm :  20 bài tập về sóng cơ và sự truyền sóng cơ có lời giải chi tiết

Hình xăm số 777

Theo thuật số học, 777 là một con số thiên thần và các tín đồ cho rằng ai giữ niềm tin vào con số này, bất chấp tôn giáo của họ, một thiên thần sẽ ở trên người đó. Bộ ba số 777 cũng được sử dụng trên các máy đánh bài trên khắp thế giới để quyết định giải độc đắc. Tờ tiền có series 777 cũng được các nhà sưu tầm ưa chuộng và có mức giá cao gấp nhiều lần các tờ tiền khác.

Hình xăm mặt trời

Mặt trời mọc ở phương Đông và lặn ở phương Tây. Mặt trời luôn đại diện cho sự sống và sau đó là sự tái sinh. Nó là một biểu tượng của cuộc sống và hình xăm mặt trời có thể mang lại sự đổi mới trong cuộc sống của bạn với những điều may mắn trong mọi khía cạnh của nó. Hình xăm mặt trời là lý tưởng nhất trên bàn tay, gần khuỷu tay hoặc ngay sau gáy.

Hình xăm mặt trăng

Biểu tượng của các giai đoạn của mặt trăng được liên kết với sự sinh ra và tái sinh. Trong

vòng tròn của cuộc sống, có những giai đoạn khác nhau, một số ngày trong bóng tối và một số ngày trong ánh sáng. Những hình xăm mặt trăng được cho là sẽ cho chúng ta thấy hy vọng và sự tích cực ngay cả trong những ngày đen tối nhất ngoài kia.

Hình xăm cây cối

Hình xăm đẹp cho nữ liên quan đến cây cối cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi sở thích nên bạn đừng lo lắng chọn hình xăm này sẽ vừa to và thô. Cây cối là biểu tượng tiêu biểu cho sức mạnh, sự kiên cường, vững vàng. Hình xăm cây có thể mang lại may mắn dưới hình thức đứng vững vàng giữa khó khăn bão táp và sự đơm hoa kết trái. Chúng mang lại sự thịnh vượng và đẩy lùi các vấn đề khó khăn cho bạn.

Hình xăm bươm bướm

Chúng ta đều biết rằng sâu bướm tạo thành kén và sau đó biến thành bướm tượng trưng cho sự tái sinh và biến đổi, phát triển. Một hình xăm con bướm có thể đại diện cho việc vượt qua những khó khăn và mang lại sự thay đổi về thịnh vượng và vẻ đẹp. Nó đại diện cho sự thay đổi của vận may để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hình xăm celtic knot

Còn được gọi là nút thắt trí tuệ hoặc nút thắt phong thủy hoặc nút thắt bí ẩn, biểu tượng giống như vô cực đại diện cho dòng chảy vĩnh cửu của sự thịnh vượng và do đó hình xăm mang đến cho bạn may mắn theo cách vô hạn nhất có thể. Vị trí lý tưởng cho loại hình xăm tối thiểu như vậy là mắt cá chân, bàn tay hoặc cổ.

Hình xăm nước

Châu Á có quan điểm “tụ thủy sinh tài” nên hình xăm nước có xu hướng mang lại may mắn dưới dạng của cải vật chất, biểu thị sự chuyển dịch hay nói đúng hơn là sự lưu thông của tiền bạc. Nó trông hoàn toàn đồng bộ với phần còn lại của cơ thể bạn, vì cơ thể bạn có 70% là nước.

Hình xăm chuồn chuồn

Điều này đặc trưng cho phụ nữ theo một cách nào đó vì bản chất nội tâm phức tạp của họ. Những hình xăm đẹp cho nữ này mang lại may mắn dưới dạng sự yên bình và thịnh vượng trong cuộc sống giống như cách chúng vỗ cánh và bay cao trong thời gian sống ngắn ngủi. Vì vậy, nếu là phụ nữ và mong muốn cầu công danh, thịnh vượng, bạn nên xăm hình một con chuồn chuồn.

Hình xăm pha lê

Hình xăm pha lê được cho là hấp thụ tất cả ánh sáng và cân bằng tất cả các luân xa hoặc các trung tâm năng lượng của cơ thể và tâm trí. Hình xăm pha lê có thể mang lại cho bạn may mắn dưới dạng hòa bình và an ninh trong cuộc sống, vì chúng được biết đến như những người chữa bệnh tự nhiên.

Xem thêm :  Sales là gì? bật mí 16 kỹ năng cần có của 1 salesman

Hình xăm la bàn

Hãy cứu bản thân khỏi lạc đường với hình xăm la bàn đang chạy. Thường trong mọi tình huống, chúng ta luôn có xu hướng rơi vào sự sợ hãi, lo lắng và suy nghĩ tiêu cực nhiều hơn là lạc quan. Vậy thì hãy xăm một hình xăm la bàn định hướng trên cánh tay của bạn, để nó luôn nhắc nhở bạn về định hướng, con đường và mục tiêu của bản thân.

Hình xăm Unalome cho nữ

Đây là một hình xăm xuất phát từ biểu tượng Phật giáo với đường xoắn ốc đại diện cho cuộc đấu tranh của chúng ta với cuộc sống, trong khi đường thẳng biểu thị sự hài hòa được tìm thấy qua sóng gió. Vì vậy, hình xăm Unalome là biểu tượng mạnh mẽ của tâm linh, đại diện cho hành trình của chúng ta trong suốt cuộc đời.

Ngoài ra còn rất nhiều hình xăm đẹp khác để bạn lựa chọn:

Những Hình Xăm Đẹp Ở Chân Cho Nữ Giới | Tattoos For Womens Legs

Những Hình Xăm Đẹp Ở Chân Cho Nữ Giới | Tattoos For Womens Legs. Hình xăm đẹp ở bắp chân cho nữ, hình xăm đẹp ở cổ chân cho nữ. Những hình xăm đẹp lắc chân dành cho con gái. Hình xăm đẹp nhất cho nữ ở chân.
Website: https://cuocsongaz.com/muc/hinhxamdepnhat/
Xem thêm:
Hình Xăm Kim Cương Đẹp Cho Nữ | Diamond Tattoo For Womens
https://youtu.be/mhOwEwU9aE
Hình Xăm Rồng Đẹp Cho Nữ | Dragon Tattoo For Women
https://youtu.be/C69ExARrMOU
Hình Xăm Hoa Sen Đẹp Cho Nữ | Lotus Tattoo For Girl
https://youtu.be/bO_2jX4pTT4
Những Hình Xăm Bắp Tay Đẹp Cho Nữ | Bicep Tattoos For Females
https://youtu.be/GVGZZsCX9oo
Những Hình Xăm Kín Lưng Đẹp Cho Nữ | Full Back Tattoo For Girl
https://youtu.be/y8ZvSPY0PGk
Hình Xăm Lông Vũ Đẹp Cho Nữ | Feather Tattoo For Girl
https://youtu.be/aRcfXjBabA
Hình Xăm Maori Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ | Maori Tattoo Designs
https://youtu.be/iFRlQFEkiMQ
Hình Xăm Đại Bàng Đẹp Nhất Thế Giới | Best Eagle Tattoo Ideas
https://youtu.be/WdAWsOqnnu4
Những Hình Xăm Đôi Đẹp Nhất Thế Giới | Best Couple Tattoo Ideas
https://youtu.be/rY6ijXGagE8
Những Hình Xăm Tay Đẹp Cho Nữ | Best Hand Tattoos For Girls
https://youtu.be/G1GnsTHjGMc
Hình Xăm Hoa Mẫu Đơn Đẹp Cho Nữ | Peony Tattoo Ideas For Females
https://youtu.be/r7T_jx_0xA
Hình Xăm Hoa Văn Cho Nữ Đẹp Nhất | Pattern Tattoos For Females
https://youtu.be/kC8bJ20ehdQ
Hình Xăm Phượng Hoàng Cho Nữ Đẹp Nhất | Phoenix Tattoos For Women
https://youtu.be/fIg4CYQmmU
Những Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp Nhất | Best Parent Tattoos Images
https://youtu.be/QXgmjK42gG8
Những Hình Xăm Mini Đẹp Cho Nữ | Beautiful Small Female Tattoos
https://youtu.be/D4vA8FvZvxI
Những Hình Xăm 3D Nhỏ Đẹp Cho Nữ | Best Small 3D Tattoos For Women
https://youtu.be/7ANnFh_Gyhg
Những Hình Xăm Chữ Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Nam Và Nữ | Best Lettering Tattoos For Men And Women
https://youtu.be/mk3HGS4M64k
Những Hình Xăm Nhỏ Đẹp Cho Nữ | Beautiful Small Tattoo For Girl
https://youtu.be/UWP8JtfvwVc
Những Hình Xăm Hoa Hồng Đẹp Nhất The Best Rose Tattoos
https://youtu.be/HExDLL1unS4
Những Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Đẹp Nhất Thế Giới | Five Tiger Generals Tattoos
https://youtu.be/zfKsw1UeXs4
Những Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ | Sage Flower Tattoo
https://youtu.be/6PO1WGIJQCU
Những Hình Xăm Đẹp Ở Cổ Cho Nữ | Tattoo Designs On Neck For Female
https://youtu.be/fDBBp_x9Nz4
Những Hình Xăm Đẹp Ở Vai Cho Nam Giới | Tattoos For Mens Shoulders
https://youtu.be/a8savaMNlts
Những Hình Xăm Đẹp Ở Vai Cho Nữ Giới | Tattoos For Womens Shoulders
https://youtu.be/H4bDwgOUqZ0
Những Hình Xăm Đẹp Ở Chân Cho Nam Giới | Tattoos For Mens Legs
https://youtu.be/6JZZgfR3Bk
Những Hình Xăm Đẹp Ở Lưng Cho Nam Giới | Beautiful Back Tattoos For Mens
https://youtu.be/FOugpNuJJ94
Những Hình Xăm Đẹp Ở Lưng Cho Nữ Giới | Beautiful Back Tattoos For Women
https://youtu.be/VW4webaZNXA
Những Hình Xăm Đẹp Nhất Ở Cổ Tay Cho Nam Và Nữ | Best Tattoos On The Wrist
https://youtu.be/RBArxvjPT9M
Những Hình Xăm Đẹp Ở Cánh Tay Cho Nữ Giới | Best Arm Tattoos For Women Images
https://youtu.be/OHoinoFFpdY
Những Hình Xăm Đẹp Ở Cánh Tay Cho Nam Giới | Best Arm Tattoos For Mens
https://youtu.be/YqIPx6H8Tk4
100 Hình Xăm Đẹp Cho Nam Giới | Beautiful Tattoos For Men
https://youtu.be/pAPmiPiqt8s
100 Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Giới | Beautiful Tattoos For Women
https://youtu.be/00LDcmMYxIo
7 cầu thủ bóng đá thế giới có những hình xăm đẹp và ý nghĩa
https://youtu.be/Pw9ICVL2egM
Đừng quên Like, Share và Đăng ký kênh Khám Phá Cuộc Sống để nhận được những Video mới nhất nhé.
Facebook: https://www.fb.com/KhamPhaCuocSong.Video
hinh_xam_dep hinh_xam_o_chan_cho_nu Tattoos khamphacuocsong khampha cuocsong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com