Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone

iPhone là mẫu smartphone có lượng người dùng khá lớn trên toàn thế giới bởi tính đơn giản, dễ thao tác và mức độ bảo mật tốt. Với những thao tác nhẹ nhàng như gọi điện, nhắn tin, lướt mạng xã hội thì iPhone đáp ứng khá tốt với mọi người và ngay cả người lớn tuổi cũng có thể thao tác dễ dàng với vài hướng dẫn cơ bản.

Cách xóa danh bạ trên iPhone

Một trong những thao tác cơ bản mà chúng ta thường sử dụng ở 1 chiếc điện thoại đó là gọi điện, nhắn tin. Bài viết hôm nay, PKMacBook sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá danh bạ trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách 1: Xoá danh bạ thủ công.

Đây là cách nhanh và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ cho phép chúng ta xoá từng danh bạ mà không cho phép xoá toàn bộ danh bạ.

Bước 1: Các bạn mở danh bạ và chạm vào danh bạ cần xoá.

Mở danh bạ và chạm vào danh bạ cần xoá

Bước 2: Sau khi mở danh bạ lên, các bạn bấm vào nút Sửa ở góc phải phía trên cùng và tìm chọn mục Xoá liên hệ để xoá danh bạ.

Bấm vào nút Sửa ở góc phải phía trên cùng

Tìm chọn mục Xoá liên hệ để xoá danh bạ

Bước 5: Bấm tiếp tục và Xoá liên hệ một lần nữa.

Bấm tiếp tục và Xoá liên hệ một lần nữa

Cách 2: Xoá toàn bộ danh bạ bằng iCloud.

Với cách này, chúng ta có thể xoá toàn bộ danh bạ trong máy chỉ với 1 lần chạm. Để xoá danh bạ bằng cách này, chúng ta phải có tài khoản iCloud và đăng nhập tài khoản đó trong máy. Cách làm như sau.

Xem thêm :  Tạo dòng chấm chấm (......) trong Word

Bước 1: Các bạn vào mục Cài đặt => Tài khoản & Mật khẩu.

Vào mục Cài đặt - Tài khoản & Mật khẩu

Bước 2: Chọn mục iCloud.

Chọn mục iCloud

Bước 3: Các bạn gạt công tắc sang nút tắt để tiến hành xoá danh bạ và chọn Xoá khỏi Iphone của tôi để xoá danh bạ hàng loạt.

Gạt công tắc sang nút tắt để xoá danh bạ và chọn Xoá khỏi Iphone của tôi

Để xoá danh bạ trên iPhone thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn. Với 2 cách kể trên, các bạn có thể chủ động xoá một hay tất cả danh bạ một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com