Hướng dẫn đọc truyện trên Wattpad bằng điện thoại

Wattpad là trang web chia sẻ truyện lớn trên Internet với hàng trăm, hàng nghìn bộ truyện nổi tiếng và thú vị. Ngoài ra, Wattpad còn có ứng dụng trên di động cho phép chúng ta thưởng thức những bộ truyện hay và thú vị mọi lúc mọi nơi.

Cách đọc truyện trên Wattpad bằng điện thoại

Để đọc truyện ở Wattpad trên điện thoại thì chúng ta phải có tài khoàn Wattpad và ứng dụng Wattpad nữa. Các bạn hãy tải về ứng dụng Wattpad tại đường link dưới đây.

Dành cho thiết bị iOS: https://apps.apple.com/us/app/wattpad/id306310789

Dành cho thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=wp.wattpad&hl=vi

Tải Wattpad

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập tài khoản. Tại trang chủ của ứng dụng, các bạn chạm vào biểu tượng kính lúp (1) và nhập nội dung tìm kiếm (2) để tìm kiếm bộ truyện mà bạn ưa thích.

Chọn nội dung tìm kiếm

Bước 2: Sau đây là kết quả mình tìm kiếm được với bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon. Chúng ta chạm vào bộ truyện tranh muốn đọc (1) và bấm Đọc (2)

Chọn Đọc

Bước 3: Bạn chạm vào hình ảnh trong truyện để phóng to ảnh và đọc.

Phóng to ảnh

Bước 4: Để chuyển qua lại giữa các chapter, các bạn chạm vào biểu tượng Thêm (1) ở góc trên cùng phía bên phải và chọn chapter (2) bạn muốn đọc.

Chọn Chapter bạn muốn đọc

Với hướng dẫn trong bài viết, chúng ta có thể dễ dàng đọc truyện bạn yêu thích mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Chúc các bạn một ngày mới làm việc hiệu quả và thú vị!

Xem thêm :  Top 5 phần mềm thiết kế Banner đẹp và chuyên nghiệp nhấtNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com