Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích, CF

Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích, CF
Các bạn chơi game Đột kích (CF) trên trang http://cf.vtcgame.vn/ do VTC phát hành. Tài khoản của bạn thường xuyên chia sẻ với bạn bè, mật khẩu sử dụng trong thời gian dài… hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn muốn đổi mật khẩu Đột Kích nhằm bảo mật hơn cho tài khoản game của bạn.

Thời gian gần đây cách đổi mật khẩu Đột Kích CF có thay đổi nên nhiều bạn không biết đổi mật khẩu thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu Đột Kích (CF) mới nhất.

Lưu ý: Các bạn cần đăng ký SMS Plus thì mới có thể đổi mật khẩu game Đột kích (CF) của VTC, nếu chưa đăng ký SMS Plus thì các bạn có thể tham khảo cách đăng ký SMS Plus dưới đây.

Cách đăng ký SMS Plus

Bước 1: Truy cập trang chủ VTC game https://id.vtc.vn các bạn đăng nhập vào tài khoản Đột Kích (CF) của mình. Sau đó chọn thẻ Tiện ích và chọn Cài đặt trong phần SMS Plus.

Cài đặt

Bước 2: Tại phần Cài đặt SMS Plus các bạn nhập số điện thoại cần đăng ký SMS Plus cho tài khoản Đột Kích (CF) vào ô Số điện thoại và nhấn chọn vào ô Tôi đã đọc và đồng ý điều khoản sử dụng. Sau đó nhấn chọn Đăng ký.

Xem thêm :  100+ Mẫu bánh sinh nhật đẹp nhất 2021

Đăng ký

Bước 3: Tiếp theo các bạn sử dụng số điện thoại vừa đăng ký và soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực. Sau đó nhập mã xác thực vào ô Nhập mã xác thực và nhấn Hoàn tất.

Hoàn tất

Như vậy các bạn đã cài đặt thành công dịch vụ SMS Plus cho tài khoản Đột Kích (CF) của VTC game.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của VTC game

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Đột Kích (CF) mà các bạn muốn thay đổi mật khẩu vào trang chủ của VTC https://id.vtc.vn/.

Đăng nhập

Bước 2: Tại giao diện trang chủ VTC các bạn chọn thẻ Tài khoản.

Tài khoản

Bước 3: Xuất hiện Thông tin tài khoản các bạn chọn phần Đổi mật khẩu như hình dưới.

Đổi mật khẩu

Bước 4: Trong phần Đổi mật khẩu, các bạn nhập Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới, Mã kiểm tra. Trong ô Mã xác thực OTP các bạn sử dụng số điện thoại đăng ký SMS Plus và soạn tin nhắn EB OTP gửi 19001530 để lấy mã xác thực, sau đó nhập mã nhận được vào ô Mã xác thực OTP. Cuối cùng nhấn chọn Đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu Đột Kích (CF) của mình.

Đổi mật khẩu 2

Nếu thông tin các bạn nhập chính xác thì sẽ có thông báo đổi mật khẩu thành công, như vậy các bạn đã thay đổi được mật khẩu Đột Kích (CF).

Lưu ý: Các tin nhắn gửi đến 19001530 của VTC đều mất phí 500đ/1sms.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Hướng dẫn ghép ảnh onlineNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com