Hướng dẫn ghép, nối video bằng Format Factory

Khi tải các video trên mạng internet về máy tính, nhiều video có dung lượng lớn được người chia sẻ chia nhỏ để tiện cho việc upload lên mạng. Các bạn muốn ghép những video chia nhỏ đó thành một video đầy đủ.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn ghép nối các file video với nhau, một trong số đó chính là phần mềm Format Factory. Format Factory ngoài việc giúp các bạn chuyển đổi định dang video thì nó còn hỗ trợ các bạn ghép nối các file video một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách ghép nối các file video bằng phần mềm Format Factory.

Bước 1: Nếu máy tính các bạn chưa cài phần mềm, các bạn có thể tải và cài đặt Format Factory vào hệ thống. Sau khi cài đặt xong các bạn khởi chạy chương trình Format Factory.

Trên giao diện chính của chương trình, các bạn chọn mục Advanced ở phía dưới bên trái.

Advanced

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn Video Joiner trong mục Advanced.

Video Joiner

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại Video Joiner, các bạn chọn Add File trên giao diện nếu muốn thêm các file ghép (nếu muốn ghép tất cả file trong thư mục thì các bạn chọn Add Folder).

Add file

Sau đó các bạn tìm và chọn các file hay chọn folder cần ghép và nhấn Open để thêm file vào chương trình.

Xem thêm :  Cách tìm lỗi bộ nhớ bằng Memory Diagnostic Tool

Open

Bước 4: Các file bạn chọn sẽ được hiển thị lên trên giao diện, các bạn chọn định dạng (1), độ phân giải (2) cho video sau khi ghép trong phần Output Setting.
Sau đó nhấn OK để tiếp tục.

OK

Bước 5: Cuối cùng các bạn nhấn Start trên giao diện để chương trình bắt đầu quá trình ghép nối các file video.

Start

Với các thao tác dễ dàng các bạn sẽ nhanh chóng ghép nối được các file video lại với nhau một cách hoàn chỉnh. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com