Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Vì một lý do nào đó mà các bạn vô tình quên mật khẩu facebook nên không thể truy cập được tài khoản facebook của mình. Các bạn lại chưa biết cách lấy lại mật khẩu facebook.

Để giúp các bạn có thể lấy lại mật khẩu facebook khi bị quên thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để lấy lại mật khẩu facebook, các bạn cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập trang chủ facebook https://www.facebook.com/, sau đó chọn Quên mật khẩu? để bắt đầu quá trình lấy lại mật khẩu facebook.

Quên mật khẩu

Bước 2: Tại đây các bạn nhập tên tài khoản (tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại) đăng nhập của tài khoản facebook. Các bạn cần nhập chính xác để facebook tìm ra tài khoản đó. Sau đó nhấn Tìm kiếm để facebook bắt đầu tìm kiếm tài khoản của bạn.

Tìm kiếm

Bước 3: Tiếp theo các bạn nhận diện tài khoản của bạn, nếu đúng là tài khoản bạn cần lấy lại mật khẩu thì các bạn chọn Đây là tài khoản của tôi.

Đây là tài khoản của tôi

Bước 4: Lúc này các bạn có hai lựa chọn để đặt lại mật khẩu đã bị quên của bạn, các bạn chọn một trong hai lựa chọn để đặt lại mật khẩu tài khoản facebook. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn hai cách lấy lại mật khẩu facebook.

Sử dụng email đăng ký

Chọn Hãy gửi liên kết đặt lại mật khẩu đến email của tôi và nhấn Tiếp tục.

Xem thêm :  Tranh Tết cổ truyền đẹp

Tiếp tục

Tiếp theo các bạn truy cập vào địa chỉ email mà bạn đăng ký để nhận mã bảo mật được gửi đến từ thư của facebook.

Thay đổi mật khẩu

Sau đó nhập mã vào ô mã bảo mật trên facebook và nhấn Tiếp tục.

Tiếp tục 2

Tại đây các bạn nhập Mật khẩu mới Xác nhận mật khẩu, các bạn cũng có thể chọn vào tùy chọn phía dưới nếu muốn. Cuối cùng nhấn Tiếp tục để xác nhận.

Chọn mật khẩu mới

Vậy là các bạn đã lấy lại được mật khẩu facebook của bạn bằng địa chỉ email, nếu các bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại thì các bạn có thể lấy lại mật khẩu facebook bằng cách dưới đây.

Sử dụng số điện thoại đăng ký

Chọn Gửi tin nhắn có chứa mã đặt lại mật khẩu cho tôi và nhấn Tiếp tục.

Gửi tin nhắn có chứa mã đặt lại mật khẩu cho tôi

Tiếp theo các bạn nhập mã bảo mật mà facebook gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn vào ô Nhập mã bảo mật.

Nhập mã bảo mật

Tại đây các bạn nhập Mật khẩu mớiXác nhận mật khẩu, các bạn cũng có thể chọn vào tùy chọn phía dưới nếu muốn. Cuối cùng nhấn Tiếp tục để xác nhận.

Chọn mật khẩu mới 2

Vậy là các bạn đã lấy lại được mật khẩu facebook bằng số điện thoại đăng ký.

Như vậy, với một trong hai cách trên, các bạn có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu facebook khi vô tình bị quên. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com