Hướng dẫn scan ảnh trên iPhone

Những tấm ảnh in đã lưu lại cho bạn biết bao nhiêu kỷ niệm tuyệt đẹp. Nhưng đôi khi bất cẩn bạn có thể đánh mất hoặc làm hỏng chúng. Để tránh được sự cố tiếc nuối ấy, có một cách rất tuyệt vời để lưu trữ những tấm ảnh cũ lại: lưu ảnh vào điện thoại di động của bạn.

Hướng dẫn scan ảnh lên iPhone

Thông thường, khi bạn chụp lại một bức ảnh cứng bằng điện thoại sẽ đem lại kết quả không được như ý muốn, ảnh đôi khi bị mờ, lóa, không giữ được chất lượng tốt nhất. Bằng Google PhotoScan, bạn có thể chụp lại tấm ảnh của mình và lưu nó lại dưới dạng kỹ thuật số đẹp nhất có thể.

Bước 1: Bạn tìm “PhotoScan” trong Appstore và tải về. Hoặc truy cập đường dẫn này.

Tải về PhotoScan

Bước 2: Mở PhotoScan và cấp quyền sử dụng Camera cho ứng dụng. Cùng với đó chuẩn bị tấm ảnh mà bạn muốn chụp và đặt ở nơi có điều kiện ánh sáng vừa đủ.

Mở PhotoScan và cấp quyền sử dụng Camera cho ứng dụng

Bước 3: Chiếu Camera vào bức ảnh sao cho bức ảnh nằm gọn trong khung. Bạn hãy cố gắng đặt bức ảnh càng vừa với khung càng tốt. Trong trường hợp ảnh của bạn là ảnh ngang thì cũng đừng lo lắng mà hãy tiếp tục chụp nó theo chiều dọc. Ứng dụng đủ thông minh để nhận ra bố cục của một tấm ảnh ngang.

Xem thêm :  Top App sticker Hàn Quốc đang được dùng nhiều nhất

Chiếu Camera vào bức ảnh sao cho bức ảnh nằm gọn trong khung

Bước 4: Nhấn nút chụp và lúc này bạn sẽ thấy 4 chấm màu trắng được hiển thị trên màn hình cùng với 1 chấm tròn rỗng ở giữa. Hãy khéo léo di chuyển điện thoại sao cho vòng tròn ở giữa lần lượt khớp với các vòng tròn còn lại.

Nhấn nút chụp và lúc này bạn sẽ thấy 4 chấm màu trắng được hiển thị trên màn hình cùng với 1 chấm tròn r

Bước 5: Sau khi quét thành công, bạn sẽ nhận được thành quả là một bức ảnh cực kỳ chất lượng như được chụp từ chính điện thoại vậy.

Kết quả là bức ảnh cực kỳ chất lượng

Vừa rồi là cách thực hiện scan ảnh lên iPhone. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác có tính năng tương tự như Photomyne và Memories. Chúc bạn có thể lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com