Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm Youtube (Xóa Youtube History)

Truy cập Youtube để tìm kiếm và xem video là việc mà hầu hết ai sử dụng internet đều thực hiện. Có những thông tin tìm kiếm vì lí do nào đó mà các bạn không muốn người khác sử dụng máy tính của mình biết bạn đã tìm kiếm và xem gì trên Youtube.

Các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm, xóa lịch sử xem và bảo mật thao tác like các video. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách thực hiện xóa lịch sử, thiết lập bảo mật trên Youtube.

Xóa lịch sử tìm kiếm Youtube

Để xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube, các bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang Youtube, đăng nhập tài khoản Youtube cần xóa lịch sử tìm kiếm. Trên giao diện chính các bạn chọn vào biểu tượng nhỏ hình đại diện và chọn Creator Studio.

Creator Studio

Bước 2: Chọn Trình quản lý video -> Lịch sử tìm kiếm.

Lịch sử tìm kiếm

Bước 3: Để xóa những từ khóa đã tìm kiếm trên Youtube, các bạn chọn Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm. Nhấn Tạm dừng lịch sử tìm kiếm để ngừng việc cập nhật lịch sử tìm kiếm.

Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm

Nếu các bạn chỉ muốn xóa một số lịch sử tìm kiếm, các bạn đánh dấu tích vào ô vuông trước lịch xử đó và nhấn Xóa.

Xem thêm :  Best Regards là gì? Cách sử dụng Best Regards

Xóa

Ngoài cách trên, các bạn cũng có thể chọn Lịch sử trên giao diện trang chủ Youtube sau đó chọn tab Lịch sử tìm kiếm để xóa.

Xóa lịch sử xem video Youtube

Bước 1: Trên giao diện chính của Youtube, các bạn chọn Lịch sử ở menu bên trái.

Lịch sử

Bước 2: Nhấn Xóa tất cả lịch sử xem để xóa lịch sử xem trên Youtube, nhấn Tạm dừng lịch sử xem để ngừng cập nhật lịch sử xem.

Xóa tất cả lịch sử xem

Nếu không muốn xóa tất cả lịch sử xem, muốn xóa lịch sử xem nào các bạn chọn dấu X bên cạnh tên video đó để xóa.

Chọn dấu X

Bảo mật thao tác like

Bước 1: Trên giao diện chính Youtube, các bạn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện nhỏ và chọn Cài đặt Youtube.

Cài đặt Youtube

Bước 2: Chọn Bảo mật ở menu bên trái và trong phần Lượt thích và đăng ký các bạn đánh dấu vào 2 ô vuông trước Giữ tất cả video đã thích và danh sách phát đã lưu của tôi ở chế độ riêng tư Giữ riêng tư mọi đăng ký của tôi sau đó nhấn Lưu.

Lưu

Rất đơn giản và nhanh chóng các bạn đã được xóa lịch sử tìm kiếm, xóa lịch sử xem và thiết lập bảo mật cho thao tác like trên Youtube. Như vậy, các bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc sử dụng Youtube của mình. Chúc các bạn thành công!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com