ID Skype là gì? Cách lấy Skype ID

Skype là ứng dụng gọi điện, nhắn tin qua Internet có mặt trên các hệ điều hành phổ biến như Windows, iOS, Android. Ngày nay, ứng dụng Skype được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức doanh nghiệp và các nhóm người dùng bởi tính bảo mật tốt, khả năng chia sẻ, liên lạc nhóm tốt hơn so với Zalo hay Messenger.

ID Skype là gì Cách lấy ID Skype

1. ID Skype là gì?

ID Skype là gì

Skype ID được hiểu là tên định danh rút gọn cho phép bạn tìm kiếm nhanh một tài khoản Skype khác để kết bạn mà không phải sử dụng email đăng nhập đầy đủ. Skype ID khá quan trọng vì chúng có thể giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, kết bạn trên Skype một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

2. Cách lấy Skype ID của mình

Bước 1: Lấy Skype ID khá đơn giản, các bạn click vào Avatar trên ứng dụng Skype (1) => Skype profile (2).

Chọn Skype profile

Bước 2: Các bạn sẽ thấy dòng Skype namelive:thuthuatphanmem. Đây chính là ID Skype của bạn và bạn có thể dùng skype ID này gửi cho bạn bè để họ tìm kiếm bạn trên Skype nhanh chóng hơn.

Skype name chính là ID Skype

3. Các lấy Skype ID của người khác

Bước 1: Bạn vào Danh bạ (1) => click chuột phải vào nick Skype cần lấy ID (2) => Xem hồ sơ (3).

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Imgur

Chọn Xem hồ sơ

Bước 2: Các bạn tìm đến mục Tên Skype và nhìn sang dòng thông tin bên phải với chữ live:xxxxx => đây chính là skype ID của người khác mà bạn cần lấy. Sau đó, bạn có thể dùng Skype ID của họ để gửi cho bạn bè và giúp họ dễ dàng tìm kiếm nhau trên Skype.

Tìm đến Tên Skype

Skype ID được tạo tự động khi bạn tạo tài khoản trên Skype và bạn không thể thay đổi Skype ID theo ý muốn của bạn. Nếu bạn muốn có Skype ID như ý thì chúng ta chỉ có thể tạo một email với tên người dùng theo sở thích của bạn và dùng email đó để tạo Skype. Các bạn nhớ ghé thăm PKMacBook.com hàng ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức và thủ thuật hữu ích nữa nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com