Khám Phá Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Nha Trang Tốt Nhất

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chung của thế giới. Kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai và dễ dàng thăng tiến trong công việc. Nhưng để đạt được điều đó, bạn cần có lộ trình học tập phù hợp và cần có cơ hội tiếp xúc với môi trường sử dụng tiếng Anh. Chính vì vậy, các trung tâm tiếng Anh Nha Trang là lựa chọn hàng đầu để giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Nếu bạn chưa biết nên chọn trung tâm nào, hãy cùng pkmacbook.com xem qua top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất dưới đây.

>>> Xem thêm ngay:

1. Ngoại Ngữ ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Nha Trang

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nổi tiếng. Trung tâm chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ gồm: chương trình giảng dạy Anh ngữ, chương trình luyện thi, chương trình đào tạo giáo viên, doanh nghiệp. Trung tâm không chỉ giúp các học viên cải thiện tiếng Anh mà còn nâng cao các kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp. Các học viên sẽ được học với một bộ giáo trình phù hợp và cập nhật mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình. 

trung tâm tiếng anh nha trang

Ưu điểm của ILA

 • Phương pháp giảng dạy hiện đại
 • Cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế
 • Các học viên nhỏ tuổi sẽ được giám sát chặt chẽ
 • Giáo viên từ nhiều nơi trên thế giới mang đến những kiến thức sâu rộng
 • Cam kết học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ nói được tiếng Anh lưu loát, tự tin
 • Nếu học viên rớt có thể được học lại khóa học với 50% học phí
Xem thêm :  10 Phương pháp xây dựng bài giảng thu hút học sinh - Cẩm nang Dạy học

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Ngoại ngữ PTC Nha Trang – Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Nha Trang

PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn. Chương trình giảng dạy tại trung tâm có 2 ngoại ngữ Anh và Nhật. PTC có các chương trình bồi dưỡng tiếng Anh đa dạng về số lớp, số học viên, chương trình học. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau sẽ mang lại hiệu quả tiếp thu cao nhất cho học viên.

trung tâm tiếng anh nha trang

Các chương trình học tại PTC

 • Tiếng Anh du học
 • Luyện thi IELTS 
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên

Thông tin liên hệ:

3. Ngoại Ngữ VAIC – Trung Tâm Tiếng Anh Hiện Đại Nha Trang

VAIC là trung tâm đầu tiên đưa chương trình tiếng Anh quốc tế với giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tại Nha Trang. Với 16 năm hoạt động của mình, nơi đây tự hào là trung tâm tiếng Anh hàng đầu, đạt chuẩn giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao tại Nha Trang. Trung tâm mang đến cho học viên cơ hội được tiếp cận tiếng Anh chuẩn quốc tế với các chương trình dành cho các lứa tuổi: mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp cấp tốc, TOEIC, IELTS,… Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín, các nhà quản lý chuyên nghiệp, VAIC sẽ mang đến một môi trường học tập thuận lợi giúp học viên đạt được những kết quả đáng mong đợi.

trung tâm tiếng anh nha trang

Tại sao nên chọn VAIC

 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế
 • Phương pháp dạy trực quan, sinh động tạo điều kiện để học viên tiếp thu tối đa kiến thức
 • Cam kết 50% chương trình học được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có bằng cấp và kinh nghiệm
 • Giáo trình theo chuẩn Cambridge 2018, chuẩn châu Âu và các chuẩn IELTS và TOEIC mới nhất
 • Môi trường học tập, cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế
 • Nhiều khung giờ học linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm và đi học

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nhất

4. Ngoại Ngữ Gia Bảo – Trung Tâm Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Nha Trang

Gia Bảo là trung tâm đào tạo ngoại ngữ có giảng viên đại học Nha Trang trực tiếp đứng lớp. Trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay, Gia Bảo luôn nhận được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang. Tại đây, tất cả đội ngũ giáo viên đều có trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Trung tâm mang đến chương trình đào tạo cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

Xem thêm :  Tham gia phòng chia theo nhóm trong cuộc họp trên Teams -

trung tâm tiếng anh nha trang

Lý do nên lựa chọn Ngoại Ngữ Gia Bảo

 • Giảng dạy nhiều ngôn ngữ khác nhau: Anh, Trung, Hàn, Nhật, Nga,…
 • Môi trường dạy học và trang thiết bị học tập hiện đại
 • Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C – Sở GD và ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR A1 B1 C1)
 • Học lại miễn phí nếu không tiến bộ

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm VASS – Địa Chỉ Học Tiếng Anh Đáng Tin Cậy Nha Trang

Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học từ mầm non, tiểu học và trung học, VASS là trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng. Đội ngũ giảng viên tại đây đều có trình độ đại học và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Bên cạnh đó, trung tâm liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, VASS luôn quan tâm xây dựng đạo đức cho các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hóa. 

trung tâm tiếng anh nha trang

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm BIET – Chuyên Dạy Tiếng Anh Hàng Đầu Nha Trang

Trung tâm BIET tại Nha Trang là trung tâm có nhiều loại chương trình tiếng Anh khác nhau cũng như phương pháp dạy độc quyền hiệu quả nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Trung tâm mang đến chương trình tiếng Anh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau: trẻ em mẫu giáo, thiếu nhi, học sinh, sinh viên và người đi làm. Bên cạnh đó, phương pháp dạy học chép bài – hiểu bài – nhớ bài – vận dụng bài tại BIET sẽ giúp các học viên ghi nhớ bài và dễ dàng áp dụng vào tình huống thực tế.

BIET

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

7. Ngoại Ngữ Cầu Vồng Rainbow Language – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Một trung tâm tiếng Anh chuyên nghiệp khác mà bạn nên cân nhắc là Ngoại ngữ cầu vồng Rainbow Language. Trung tâm xây dựng chương trình đào tạo phù hợp cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Giáo viên tại trung tâm đều có chuyên môn, tận tâm không ngừng đổi mới sáng tạo với đa dạng hoạt động tạo sự hào hứng cho học viên. Bên cạnh đó các bài giảng phong phú, kết hợp nhiều hoạt động sáng tạo và tương tác sẽ giúp các học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm :  Bốn đặc trưng cơ bản của phương pháp dạy học tích cực - Cẩm nang Dạy học

ngoại ngữ cầu vồng rainbow language

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Lets Start – Chuyên Giảng Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Nha Trang

Trung tâm ngoại ngữ Lets Start là trung tâm đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng sống cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi và tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi. Tại đây, các học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các giáo trình phù hợp. Lets Start cũng luôn chú trọng nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Đặc biệt, học viên còn được học với giảng viên người nước ngoài sẽ giúp rèn luyện kỹ năng phát âm giống người bản xứ. 

lets star

Thông tin liên hệ:

9. Ngoại Ngữ Popodoo Smart English – Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Nha Trang

Popodoo là trung tâm tiếng Anh dành riêng cho trẻ em tốt nhất tại Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua. Trung tâm đã có kinh nghiệm 13 năm trong giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non, tiểu học. Chương trình giảng dạy tại đây 100% đạt tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge. Đến với Popodoo, các em sẽ được học trực tiếp với giáo viên người bản xứ sẽ rèn luyện cho các em cách phát âm chuẩn ngay từ khi còn bé. 

popodoo

Thông tin liên hệ:

>>> Đừng bỏ lỡ: Tham Khảo Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Đà Nẵng Uy Tín Nhất

10. Trung Tâm Đại Dương Xanh – Học Tiếng Anh Giá Tốt Nha Trang

Trung tâm tiếng Anh Nha Trang chất lượng cuối cùng mà pkmacbook.com muốn giới thiệu là Đại Dương Xanh. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, trung tâm cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng học viên. Đội ngũ giáo viên tại Đại Dương Xanh thân thiện, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo kỹ càng trước khi đứng lớp. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.

đại dương xanh

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh Nha Trang chất lượng mà pkmacbook.com đã tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm tiếng Anh có lộ trình học tập phù hợp với mình và trau dồi thật nhiều kiến thức cần thiết để tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ này nhé 

>>> Xem thêm ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com