Khôi phục dữ liệu bị mất bằng phần mềm Handy Recovery

Trong quá trình dọn dẹp máy tính các bạn vô tình xóa nhầm file dữ liệu quan trọng, các bạn loay hoay không biết phải làm sao để khôi phục lại những dữ liệu bị mất đó. Phần mềm Handy Recovery có thể giúp các bạn khôi phục lại những dữ liệu bị mất một cách hiệu quả.

Bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Handy Recovery để khôi phục dữ liệu bị mất.

Bước 1: Các bạn cần tải phần mềm Handy Recovery về máy tính, sau đó cài đặt phần mềm vào hệ thống.

Các bạn có thể tại Handy Recovery tại: http://www.handyrecovery.com/.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở chương trình Handy Recovery sẽ xuất hiện một cửa sổ hiển thị các ổ đĩa của máy tính của bạn. Các bạn xóa dữ liệu tại ổ đĩa nào thì các bạn chọn ổ đĩa đó và nhấn chọn Analyze để chương trình phân tích dữ liệu trong ổ đĩa.

Analyze

Bước 3: Sau khi chương trình quét xong, những file có dấu X trước tên file là những file bị xóa. Trong giao diện chương trình có đầy đủ thông tin về Size, Type, Probability, Modified, Created.

Các bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào file muốn khôi phục và chọn Recover.

Recover

Bước 4: Xuất hiện hộp thoại Recover các bạn nhấn Browse để chọn đường dẫn đến thư mục lưu file sau khi phục hồi. Sau đó nhấn OK.

Xem thêm :  Cách xóa Block trong AutoCAD

OK

File sau khi phục hồi.

Hoàn thành khôi phục

Từ giờ các bạn không cần lo lắng mỗi khi xóa nhầm dữ liệu trên máy tính, phần mềm Handy Recovery sẽ giúp các bạn khôi phục dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com