Khôi phục lại tab vừa đóng trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Trong lúc lướt web bạn vô tình đóng mất một tab quan trọng vừa mở và bạn phải mất công công tìm lại trang web đó để mở lại. Điều đó là không cần thiết, bài viết sau đây của PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn cách mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt chỉ trong một nốt nhạc. Mời các bạn theo dõi.

Cách 1: Dùng phím tắt.

Hầu như trên mọi trình duyệt phổ biến hiện nay, để mở lại tab vừa đóng các bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+T là được. Các bạn nhấn nhiều lần thì những tab đã đóng trước đó sẽ được mở lại.

Cách 2: Thao tác bằng chuột.

Đối với trình chuyệt Chrome hoặc Cốc Cốc các bạn chuột phải lên vùng trống thanh tiêu đề trình duyệt và chọn Mở lại tab đã đóng là được.

Mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt Chrome và Cốc cốc

Đối với trình duyệt FireFox các bạn các bạn cũng chuột phải lên vùng trống thanh tiêu đề và chọn Undo Close Tab là được.

Mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt FireFox

Đối với trình duyệt Opera các bạn chọn vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống trên thanh tiêu đề và chọn mục Recently closed các bạn sẽ thấy một loạt các trang đã đóng gần đây, bạn muốn mở lại trang nào chỉ cần chọn vào trang đó là xong.

Xem thêm :  Kích thước ảnh 3x4 chuẩn

Mở lại tab vừa đóng trên trình duyệt Opera

Hoặc các bạn cũng có thể thao tác giống các trình duyệt khác đó là chuột phải lên thanh tiêu đề và chọn Reopen last closed tab là được.

Chuột phải lên thanh tiêu đề và chọn Reopen last closed tab

Ngoài những cách trên các bạn cũng có thể dùng cách nhấn Ctrl+H để mở lịch sử duyệt web và tìm trang đã đóng trước đó. Cách này có thể áp dụng với mọi trình duyệt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com