Khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail

Đôi khi các bạn xóa nhầm email đã nhận được và các bạn muốn khôi phục, lấy lại email đã xóa đó. Nếu các bạn chưa xóa vĩnh viễn email thì email các bạn xóa vẫn được lưu trong thùng rác và các bạn vẫn có thể khôi phục trong vòng 30 ngày. Nếu các bạn đã xóa email vĩnh viễn thì các bạn sẽ không thể khôi phục lại email đó.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong Gmail.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản gmail cần khôi phục những email đã xóa.

Đăng nhập Gmail

Bước 2: Trong phần bên trái màn hình, các bạn chọn Danh sách mở rộng -> Thùng rác. Tại đây lưu trữ những email các bạn đã xóa trong vòng 30 ngày và bạn chưa xóa vĩnh viễn.

Thùng rác

Bước 3: Các bạn tìm email cần khôi phục và đánh dấu chọn vào ô vuông trước email đó, các bạn có thể chọn nhiều email để khôi phục.

Đánh dấu email

Bước 4: Lúc này ở phía trên sẽ xuất hiện các tính năng, các bạn chọn biểu tượng Di chuyển tới (Move to) và chọn nơi lưu email sau khi khôi phục là Hộp thư đến (Inbox).

Hộp thư đến

Xuất hiện thông báo cuộc hội thoại đã được chuyển tới Hộp thư đến, các bạn kiểm tra hộp thư đến sẽ thấy email các bạn vừa khôi phục.

Xem thêm :  Cách đóng khung văn bản trong Word

Kiểm tra hộp thư đến

Như vậy các bạn đã khôi phục, lấy lại những email đã xóa trong vòng 30 ngày. Nếu email của các bạn đã xóa vĩnh viễn hoặc xóa quá 30 ngày thì các bạn sẽ không lấy lại được email đó. Nhưng nếu email của các bạn bị xóa vĩnh viễn vì bị người khác truy cập tài khoản của bạn xóa các bạn có thể gửi yêu cầu đến gmail trợ giúp để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com