Khôi phục mật khẩu Gmail

Trong quá trình đăng ký Gmail các bạn cần đăng ký số điện thoại cho tài khoản Gmail của mình. Để khi các bạn quên mật khẩu, muốn khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail các bạn thực hiện các bước sau.

Bước 1: Các bạn sử dụng trình duyệt web mở đến trang đăng nhập Gmail https://accounts.google.com và chọn Bạn cần trợ giúp?

Bạn cần trợ giúp

Bước 2: Giao diện tiếp theo xuất hiện câu hỏi Bạn đang gặp sự cố khi đăng nhập? các bạn chọn vào ô đầu tiên Tôi không biết mật khẩu của mình và nhập địa chỉ Email vào ô trắng bên dưới. Sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Tiếp tục

Bước 3: Nếu các bạn nhớ mật khẩu gần nhất với tài khoản các bạn nhập vào ô trắng và nhấn Tiếp tục. Nếu không nhớ các bạn chọn Tôi không biết để sang bước tiếp theo.

Tôi không biết

Bước 4: Trong phần trợ giúp về tài khoản, các bạn có thể chọn hình thức nhận mã xác minh trên số điện thoại bạn đăng ký trong tài khoản Gmail:

Tin nhắn văn bản (SMS): sẽ có một tin nhắn chứa mã xác minh của Google gửi đến điện thoại của bạn.

Cuộc gọi tự động: cuộc gọi tự động của Google sẽ được gọi đến số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn để đưa mã xác minh.

Các bạn chọn 1 trong 2 hình thức và chọn Tiếp tục.

Xem thêm :  Purchase Order - PO (Đơn đặt hàng) là gì

Tiếp tục 2

Bước 5: Tiếp theo các bạn nhập mã xác minh gồm 6 chữ số vừa nhận được từ GSMS của Google vào ô Nhập mã đó vào đây sau đó nhấn Tiếp tục.

Tiếp tục 3

Bước 6: Bước cuối cùng, các bạn cần nhập một mật khẩu mới cho tài khoản Gmail của mình và xác nhận lại mật khẩu mới. Các bạn nên đặt mật khẩu có độ mạnh cao, dễ nhớ sử dụng ít nhất 8 ký tự.

Sau đó nhấn Đặt lại mật khẩu.

Đặt lại mật khẩu

Thông báo thành công.

Thông báo thành công

Chỉ cần đặt số điện thoại cho tài khoản Gmail của mình là các bạn đã có thể lấy lại mật khẩu gmail khi quên mật khẩu. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com