Kích thước Thumbnail Youtube chuẩn

Với sự cạnh tranh càng khốc liệt trên sân chơi Youtube khiến cho các Youtuber phải chau chuốt hơn về nội dung, hình ảnh, hiển thị… Một trong số những cách dễ thu hút người xem nhất đó chính là làm một Thumbnail đẹp, thế nhưng Thumbnail đẹp bạn phải đặt chuẩn kích thước để nó hiển thị đầy đủ nội dung. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ gửi đến các bạn Kích thước Thumbnail Youtube chuẩn.

Kích thước Thumbnail Youtube chuẩn

Kích thước ảnh Thumbnail Youtube chuẩn

Một hình ảnh Thumbnail Youtube sẽ giúp các bạn thu hút được rất nhiều người xem và Click vào Video của mình. Ảnh Thumbnail Youtube sẽ là hình ảnh hiển thị trước một cảnh nào đó trong Video của các bạn. Chính vì điều đó mà hình ảnh Thumbnail rất quan trọng, nếu như nội dung của một Video bình thương nhưng nó có Thumbnail đẹp thì nó vẫn thu hút được rất nhiều người xem. Và ngược lại, nếu một Video có nội dung hay mà ảnh Thumbnail không được đẹp thì sẽ chả ai click vào.

Kích thước ảnh chuẩn Thumbnail Youtube: 1280 x 720 pixel (hay còn gọi là HD)

Kích thước ảnh Thumbnail Youtube chuẩn

Một số yêu cầu khác:

  • Nếu ảnh không chuẩn kích thước 1280 x 720 pixel thì các bạn có thể sử dụng hình ảnh có kích thước từ 640 pixel trở lên)
  • Dung lượng ảnh Thumbnail không quá 2MB
  • Ảnh lưu dưới định dạng: JPG, PNG, GIF, BMP.
  • Hình ảnh nên có tỉ lệ 16:9 để hiển thị được đủ các nội dung hình ảnh
Xem thêm :  Cách sửa lỗi máy tính không nhận đủ RAM

Kích thước hình ảnh đại diện trên Youtube

Nếu như các bạn quan tâm đến một trang Youtube hiện đại và hấp dẫn người theo dõi thì hãy cập nhập ảnh đại diện. Ảnh đại diện trên Youtube sẽ hiển thị kèm với tên trang của các bạn ở dưới mỗi Video.

Kích thước ảnh đại diện Youtube: 800 x 800x pixel

Kích thước hình ảnh đại diện trên Youtube

Kích thước ảnh bìa Youtube

Hình ảnh bìa Youtube sẽ hiển thị mỗi khi người khác truy cập kênh Youtube của các bạn. Hình ảnh bìa trên Youtube cũng là hình ảnh lớn nhất và có thể chứa được nhiều thông tin nhất

Kích thước ảnh bì Youtube: 2560 x 1440 pixel

Kích thước ảnh bìa Youtube

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn kích thước ảnh Thumbnail chuẩn của Youtube và những kích thước ảnh hiển thị khác trên Youtube. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com