Làm sao để hóa giải màu xe ôtô khắc mệnh

1. Đổi màu xe ôtô hợp phong thủy

Cách hóa giải màu xe ôtô khắc mệnh triệt để nhất là thay đổi màu sơn. Cách làm này giúp chủ xe dễ dàng loại bỏ màu sơn khắc mệnh và đổi sang màu xe tương sinh hợp mệnh. Dưới đây là những màu sơn xe hợp với các tuổi khác nhau.

Cụ thể, người mệnh mộc thì nên chọn màu xe xanh nước biển, đen, tím và không nên chọn màu bạc, trắng, vàng ánh kim. Người mệnh hỏa nên chọn màu xanh lá cây, cam đỏ, hồng và không nên chọn màu xanh nước biển, đen.

Người mệnh thổ nên chọn xe màu đỏ, cam, vàng, bạc, trắng và không nên chọn màu xanh da trời, đen. Người mệnh kim nên chọn nâu, vàng đậm, trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu đỏ, da cam. Người mệnh thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt và không nên chọn xe màu nâu, vàng sẫm.Lam sao de hoa giai mau xe oto khac menh?
 Cách hóa giải màu xe ôtô khắc mệnh triệt để nhất là thay đổi màu sơn.

Tuy nhiên, chi phí lại khá tốn kém bởi ngoài ngoài việc đổi màu sơn xe, chủ xe còn phải tiến hành các thủ tục đăng ký lại xe cho phù hợp với màu sơn mới để đảm bảo tuân thủ luật pháp.

2. Chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh

Nếu không đủ tài chỉnh để thay đổi màu sơn bên ngoài, chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy để hóa giải khắc mệnh, đồng thời giảm bớt sự xung khắc giữa chủ và xe ôtô.

Xem thêm :  Đại gia lan đột biến Củ Chi tậu Lamborghini Aventador SVJ cực độcLam sao de hoa giai mau xe oto khac menh?-Hinh-2
Nếu không đủ tài chỉnh để thay đổi màu sơn bên ngoài, chủ xe có thể lựa chọn vật trang trí phong thủy. 
Ví dụ, chủ xe mệnh Kim lỡ mua xe ôtô màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa – màu khắc mệnh là không tốt. Việc cần làm lúc này là chọn màu đại diện tương sinh giữa hai mệnh Kim và Hỏa là mệnh Thổ để hóa giải. Do đó, các chuyên gia phong thủy ôtô khuyên nên sử dụng các vật trang trí màu nâu, nâu đất, vàng đậm tương trưng cho mệnh Thổ để có thể dung hòa và hóa giải khắc mệnh. Tuy nhiên, nếu nội thất sẵn là màu nâu hay có những màu đại diện cho mệnh Thổ thì chủ xe không cần quá lo lắng. 

Trong 2 cách hóa giải trên, phần lớn các chủ xe đều lựa chọn mua vật trang trí phong thủy đặt trong xe. Tuy nhiên, một số ít các chủ xe có điều kiện sẽ lựa chọn đổi màu sơn xe.

Tóm lại, chọn một mẫu xe ôtô hợp phong thủy sẽ mang đến cho chủ xe tài lộc, may mắn, thuận lợi trên mỗi hành trình nhưng cũng đừng quên tuân thủ các quy định của pháp luật là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự an toàn mỗi khi tham gia giao thông. Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công Nghệ Tại Website Pkmacbook.com