Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách an toàn và toàn diện nhất

Hiện nay có rất nhiều bạn đang sử dụng điện thoại chạy trên nền tảng Android. Sau khi sử dụng một thời gian, chiếc điện thoại của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề như máy nóng, đầy bộ nhớ, xuất hiện nhiều file rác làm giật, lag máy, chiếm hết không gian lưu trữ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm giúp bạn giải quyết điều đó một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn nhất, đó chính là phần mềm NoxCleaner.

Làm thế nào để dọn dẹp điện thoại một cách an toàn và toàn diện nhất

Hiện nay trên kho ứng dụng của Android là CH Play đang tràn lan rất nhiều ứng dụng dọn dẹp rác khác nhưng chúng đều giả. Chức năng dọn dẹp rác hời hợt, ứng dụng thì nặng và đến từ nhà cung cấp không rõ nguồn gốc khiến chúng ta không an tâm về những thông tin trong điện thoại. Nhưng với NoxCleaner thì bạn sẽ yên tâm về điều đó.

NoxClear là một ứng dụng rất nhẹ trên Android nhưng nó “nhỏ mà có võ” sẽ giúp người dùng giải quyết về vấn đề giật, lag điện thoại,  dọn dẹp file rác của hệ thống, làm mát tối ưu hệ thống một cách triệt để. Ngoài ra NoxCleaner còn có thể tăng tốc và giúp bạn tăng tuổi thọ của pin, giúp điện thoại luôn luôn vận hành tốt kể cả khi bạn chơi game. Đặc biệt là ứng dụng đến từ một nhà phát hành khá nổi tiếng là Nox Limited – chuyên về tối ưu hệ thống và quản lý file ứng dụng.

Xem thêm :  Cách tách ô, gộp ô (cell) trong bảng Word

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng NoxCleaner về máy điện thoại của mình tại đây.

Hoặc truy cập vào app CH Play, gõ NoxCleaner trên thanh tìm kiếm ứng dụng (1) -> Ứng dụng sẽ hiển thị ngay đầu tiên, bạn hãy ấn “Cài đặt” (2)

NoxCleaner 2

Giao diện chính của ứng dụng được hiển thị rất đơn giản đơn giản, dễ nhìn nhưng lại đầy đủ các tính năng mà người dùng quan tâm nhất đó là Quét dọn rác, Tăng tốc Ram, Quản lý ứng dụng thông dụngGiảm nhiệt độ CPU.

Tuy nhiên để bắt đầu xử dụng các bạn phải cấp quyền sử dụng, truy cập cho ứng dụng bằng cách chọn vào hình thông báo ở bên góc phải phía trên màn hình “cái chuông” sau đó cấp quyền cho ứng dụng. Tương tự như dưới đây:

NoxCleaner 3

NoxCleaner 4

NoxCleaner 5

Sau khi đã cấp quyền cho ứng dụng bạn đã có thể thoải mái sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Đặc biệt trên Fanpage của NoxCleaner trên Facebook còn đang tổ chức event “Giveaway Lễ Tạ Ơn 2018” với nhiều phần quà may mắn và giá trị được nhà sản xuất gửi tới các bạn. Hãy mau tham gia và giành giải thưởng thôi nào.

Link event tham gia sự kiện trên Fanpage.

NoxCleaner 6

Cuối cùng, ngoài các tính năng đã được hiển thị ở ngoài giao diện chính như dọn dẹp rác để thêm không gian lưu trữ, tăng tốc Ram, giảm nhiệt độ CPU.

Xem thêm :  Cách bật, tắt tính năng Timeline trên Windows 10

NoxCleaner còn giúp bạn thêm một vài chức năng mở rộng như Tăng tốc bộ nhớ, Tích kiệm pin, Dọn dẹp sâu hay là Quản lý hình ảnh, ứng dụng. Bằng cách các bạn bấm vào biểu tưởng “Thông dụng”.

NoxCleaner 7

NoxCleaner 8

NoxCleaner 9

PKMacBook.com chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng dọn dẹp điện thoại NoxCleaner. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com