Liên minh huyền thoại về việt nam năm nào


liên-minh-nam-nao

Liên minh huyền thoại có tên tiếng anh là :League of Legends , thể loại game đấu trường nhiều người chơi cực kỳ hấp dẫn. Nó là một trò chơi miễn phí nhưng được thiết kế độc đáo, độ họa sắc nét, nhiều chế độ chơi cực kỳ hấp dẫn.

Liên minh huyền thoại ra mắt vào ngày nào ?

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2012, Garena chính thức đưa LOL vào Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự chào đón từ các game thủ.

liên-minh-nam-nao-1

Ký ức về liên minh

Tôi còn nhớ lúc đó , vừa mới vô đại học và cả ngày chỉ ngồi chơi với lũ bạn trong phòng. Trào lưu đi học về là lập team lan rộng toàn KTX ĐHQG khu A hồi đó thật là vui. Tuy ảnh hưởng đến việc học, nhưng đó thật sự là kỹ niệm đó vui .

Với trò chơi nổi tiếng khắp năm châu như thế này, game thủ Việt đã có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm “made in USA” hàng đầu thế giới, hòa mình vào phong trào eSports đang lan rộng toàn cầu.

liên-minh-nam-nao-2

Liên minh huyền thoại phát triển qua nhiều thời kỳ và được các bạn trẻ yêu thích. Dần dần các đây trở thành 1 môn học cần được đạo tạo bài bản.

Tại Việt Nam bộ môn game liên minh huyền thoại được rất nhiều người chào đón, đã có rất nhiều đội tuyển Việt Nam xứng danh trên trường quốc tế.

Xem thêm :  Cassiopeia mùa 11: Cách lên đồ & bảng ngọc Cassiopeia Mid

Hiện nay, VCS đang là giải đấu liên minh huyền thoại lớn nhất tại Việt Nam, hội tụ các đội tuyển xuất sắc nhất. Mục tiêu của giải đấu là tìm ra nhà vô đich thi đấu MSI và CKTG Liên Minh Huyền Thoại.

Lời kết

Một số thông tin huy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công !Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com