MacBook mới của Apple sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ không rẻ như chúng ta nghĩ

[ad_1]

Sau một thời gian gián đoạn, nhiều  báo cáo cho  rằng Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook giá cả phải chăng trong thời gian tới, có thể là trong dịp giáng sinh năm nay. Một tin đồn cách đây vài ngày nói rằng một nhà cung cấp của Apple hy vọng các đơn đặt hàng Apple mạnh mẽ cho máy tính xách tay rẻ tiền mới của Apple trong quý IV năm nay.

Tuy nhiên với những thông tin mà Digitimes tiết lộ thì chiếc MacBook này thật sự không rẻ như chúng ta tưởng. Macbook mới này sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới trong tháng 9 này. 

Digitimes gọi chiếc laptop giá rẻ này là MacBook dù trước đó nhiều nguồn tin cho rằng đây là một chiếc MacBook Air được thiết kế lại với màn hình Retina cùng nhiều cải tiến khác.

Điều đó có nghĩa là dòng MacBook 12 inch sẽ không có bản cập nhật trong năm  2018. Thay vào đó, Apple chỉ cập nhật cho MacBook Pro.

Còn theo TrendForce thì MacBook Air mới sẽ ra mắt vào cuối quý 3, sau khi MacBook Pro lên kệ vào đầu quý này.

Nếu con số nêu trên là chính xác thì cấu trúc giá mới của MacBook có vẻ hơi lạ. MacBook 12 inch hiện có giá khởi điểm là 1.299 USD. MacBook Air 13 inch bắt đầu từ 999 USD và đây là chiếc MacBook rẻ nhất hiện nay. Trong khi đó, MacBook Pro có giá 1799 USD và 2399 USD (phiên bản 2017).

Xem thêm :  Lee min ho girlfriend, ex-girlfriend list and wife 2021

Theo Bgr


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com