Mách Bạn Top 7 Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chất Lượng Nhất

Ngoài việc học lên cao, nhiều bạn trẻ đã chọn mình một nghề thành thục và từ đó phát triển sự nghiệp. Bạn vẫn sẽ có một tương lai rộng mở với mức thu nhập ổn định nếu lựa chọn đúng ngành nghề. Việc học nghề cũng tiết kiệm thời gian hơn so với học đại học. Vì vậy đừng bỏ lỡ top 7 trung tâm dạy nghề Bình Dương chất lượng nhất mà pkmacbook.com giới thiệu ngay sau đây nhé! 

>> Xem ngay:

1. Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương – Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Dạy Nghề Bình Dương là trung tâm uy tín nhất Bình Dương. Trong nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề, trung tâm liên tục mở các lớp dạy nghề điện tử, điện lạnh với các khóa học ngắn hạn giúp người học nhanh chóng bước vào đời. Đội ngũ nhân viên, giáo viên giảng dạy tại trung tâm rất tâm huyết, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những kinh nghiệm đứng lớp giúp học viên có thể dễ dàng lĩnh hội những tri thức, kiến thức khi học tập và rèn luyện tại trung tâm. 

Xem thêm :  Tham Khảo Ngay Top 5 Trường Dạy Nghề Số 1 TP Vinh

trung tâm dạy nghề bình dương

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục Bình Dương – Trung Tâm Dạy Nghề Lâu Năm

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Tư Thục Bình Dương là đơn vị dạy nghề lâu năm với tiêu chí lấy chất lượng đào tạo là lựa chọn số 1, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo 20 năm. Trung tâm được UBND tỉnh, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Năm 2012 Trung tâm vinh dự được nhận Huân Chương Lao Động Hạng III của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Trung Tâm Chuyên Dạy

 • Lái xe các hạng từ A1 đến D
 • Đào tạo xe xúc
 • Ngành điện dân dụng
 • Sửa chữa ô tô, phụ tùng liên quan

trung tâm dạy nghề bình dương

Thông tin liên hệ:

3. Trung Cấp Nghề Dĩ An – Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Hàng Đầu Tại Bình Dương

Trung cấp nghề Dĩ An đào tạo 20 nghề: sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện thoại, điện lạnh, máy may, máy vi tính, điện dân dụng,… Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động.

Ưu Điểm Của Trường Dĩ An

 • Cơ sở vật chất tốt nhất
 • Giới thiệu về việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
 • Có đầy đủ phương tiện để cho các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
 • Có chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa đến học tập
 • Được cấp chứng chỉ nghề ngay sau khi tốt nghiệp khóa học
Xem thêm :  Tổng hợp bài tập nhân đa thức với đa thức

Dĩ An

Thông tin liên hệ:

>> Xem thêm: Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Học Pha Chế Tại Hà Nội

4. Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương – Trường Dạy Nghề Tốt Ở Bình Dương

Trường Trung Cấp Nghề Nghiệp Vụ Bình Dương được biết đến với quy mô trên 400 học viên trung cấp nghề chính quy với hình thức xét tuyển. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được giới thiệu liên thông lên cao đẳng, đại học với những trường liên kết của nhà trường. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tại nhiều trường đại học, cao đẳng trong khu vực Hà Nội, trường đã cho ra những sản phẩm tinh túy với các chuyên ngành như: công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, kế toán, tin học học văn phòng,…

trung tâm dạy nghề bình dương

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương – Trung Tâm Dạy Điện Tử Uy Tín

Trung tâm Dạy Nghề Điện Công Nghiệp Bình Dương tự hào là doanh nghiệp đi đầu về giảng dạy bộ môn điện công nghiệp – tự động hóa ở Bình Dương. Trung tâm nổi bật với các lớp học chuyên đề cao cấp với nội dung dựa trên sự cập nhật liên tục về ngành điện. Nội dung học và thực hành theo sát với từng học viên, đảm bảo sau khi học xong có thể làm ngay.

Tại Sao Nên Chọn Điện Công Nghiệp Bình Dương 

 • Chất lượng giảng dạy vượt trội
 • Cập nhật kiến thức mới liên tục
 • Thực hành trên các trang thiết bị hiện đại
 • Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc
 • Hỗ trợ sau khi tốt nghiệp

Điện Công Nghiệp Bình Dương

Thông tin liên hệ:

6. Hướng Nghiệp Á Âu – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Bình Dương Chất Lượng

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Bình Dương đã ra đời và mang đến các khóa học có nội dung đa dạng như: nấu ăn, làm bánh, pha chế, digital marketing, lớp chuyên đề và lớp học theo yêu cầu. Cung cấp cho học viên nền tảng nghiệp vụ vững chắc cũng như rèn luyện các kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm quan trọng của một đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học nấu ăn đa dạng như: Nghiệp Vụ Trưởng, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Á… 

Xem thêm :  10 cách kết thúc bài học thú vị giúp học sinh nhớ lâu - Cẩm nang Dạy học

Hướng nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ:

>>> Click ngay: Trổ Tài Cùng Top 11 Địa Điểm Học Nấu Ăn Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Trung Cấp Nghề Bình Dương – Địa Chỉ Dạy Nghề Nổi Tiếng

Trung Cấp Nghề Bình Dương là một trong những trường liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng nghề trong cả nước để có những đội ngũ giảng dạy tinh túy và chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên cơ hữu cùng những kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước đã đào tạo ra nhiều thợ nghề có nghiệp vụ tốt. Tạo điều kiện cho quá trình thúc đẩy sự phát triển của ngành giao thông vận tải ngày một đi lên.

trung tâm dạy nghề Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 091 396 97 93
 • Website: https://www.facebook.com/TrungCapNgheBinhDuong/

Trên đây là top 7 trung tâm dạy nghề Bình Dương mà pkmacbook.com xin gửi đến bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn chọn được những đơn vị tốt nhất.

>> Xem ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com