Mắt tam bạch là gì? tướng số ra sao?

Bạn đang xem: mắt tam bạch là gì? tướng số ra sao? Tại Pkmacbook.com
Trang chủ » Thẩm mỹ mắt »

Mắt Tam Bạch – ĐẠI VẬN hay Tiêu chuẩn VẺ ĐẸP mới?

Quan điểm truyền thống coi mắt tam bạch là đại vận, đem đến những điềm dữ. Tuy nhiên, nhiều người trẻ hiện nay lại cho rằng đây là đôi mắt cuốn hút, hiếm gặp và chỉ các ngôi sao nổi tiếng mới sở hữu kiểu mắt này. Vậy quan điểm nào là đúng? Hãy cùng Đông Á tìm hiểu về mắt tam bạch để rút ra kết luận chính xác nhất trong bài viết sau! 

I. Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch là cụm từ dùng để mô tả hình dáng đôi mắt có phần con ngươi (lòng đen) được bao bọc bởi 3 phần lòng trắng. Kiểu mắt này chia ra hai loại:

Thượng tam bạch (3 khoảng trắng nằm phía trên):

Mắt thượng tam bạch có 3 khoảng trắng nằm phía trên còn lòng đen nằm phía dưới, sát với phần mi dưới. 

Mắt tam bạch như thế nào

Mắt tam bạch như thế nào

Đây là tình trạng thường xuất hiện ở các em bé dưới 6 tháng tuổi. Nó biểu thị cho việc linh hồn và thể xác có sự kết nối, gắn liền và em bé đó hoàn toàn khỏe mạnh. 

Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài đến tuổi trưởng thành thì người đó có xu hướng bạo lực, nóng nảy và hung dữ. 

Hạ tam bạch (3 khoảng trắng nằm phía dưới):

Mắt hạ tam bạch có 3 khoảng trắng nằm phía dưới, bao bọc lấy lòng đen nằm phía trên, sát với phần mi trên. 

Mắt tam bạch là gì

Mắt tam bạch là gì

Tình trạng này thường xuất hiện ở người trưởng thành, biểu thị cho việc linh hồn và thể xác không kết nối với nhau. Những người nghiện rượu hoặc ma túy, người bị bệnh nặng, người sắp từ giã cõi đời… thường sở hữu kiểu mắt hạ tam bạch. 

II. Một số hình ảnh về đôi mắt tam bạch

Để giúp quý khách dễ hình dung hơn, chúng tôi đã tổng hợp các hình ảnh người có mắt tam bạch. Người có dáng mắt này thường ở độ tuổi thiếu niên trở lên, họ có thể thuộc bất kỳ giới tính nào. 

mắt tam bạch đản là gìmắt tam bạch đản là gìxem tướng mắt tam bạchxem tướng mắt tam bạch

tướng phụ nữ mắt tam bạch

tướng phụ nữ mắt tam bạch

Mắt tam bạch chết yểu

Mắt tam bạch chết yểu
Mắt tam bạchMắt tam bạch

??? TÌM HIỂU THÊM VỀ: Dáng mắt buồn

III. Mắt tam bạch là tốt hay xấu

Theo các tài liệu về tướng học, người mang dáng mắt này thường không có vận số tốt. Tuy nhiên, với cảm quan thẩm mỹ hiện đại, nhiều người lại cho rằng đây là đôi mắt cuốn hút, ấn tượng. 

Xem thêm :  7 cách trị mụn thịt quanh mắt an toàn, hiệu quả nhanh

1. Ảnh hưởng của mắt tam bạch ứng với tướng số nam/nữ

Đối với trường hợp mắt tam bạch, các tài liệu tướng số đều chỉ ra đó là tướng mắt không tốt cho cả nam giới và nữ giới. 

1.1. Đối với tướng số nam giới

Nam giới có mắt tam bạch có những điểm tốt cũng như không tốt thế nào về tướng số? Hãy cùng Đông Á tìm hiểu trong phần sau: 

Tính cách mạnh mẽ nhưng độc đoán: 

Họ có suy nghĩ thông minh, mạnh mẽ và luôn kiên định với công việc, mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi có sự khác biệt, họ ít có xu hướng tôn trọng. Thay vào đó, luôn bảo thủ với ý kiến cá nhân, cái tôi của mình. 

Mắt tam bạch đàn ông

Mắt tam bạch đàn ông

Dễ thành công nhưng ít người tôn trọng: 

Với nét tính cách trên, đàn ông mắt tam bạch thường có tiền độ rộng lớn. Họ dễ có được thành công nhưng lại hay tự phụ và kiêu ngạo với kết quả của mình. Vì vậy, không mấy người yêu quý, tôn trọng và muốn phục tùng họ. 

Tình duyên rộng mở nhưng khó thành: 

Nam giới mang dáng mắt này nhận được sự chú ý của phái nữ nên gặp được nhiều vận đào hoa, quen biết với nhiều cô gái tốt. Tuy nhiên, chính điểm này cũng khiến nửa kia của họ không mấy an tâm trong mối quan hệ yêu đương. Dù đường tình duyên rộng mở nhưng lại khó viết được cái kết viên mãn. 

Mắt tam bạch nam

Mắt tam bạch nam

Mệnh yểu hoặc dễ cô độc khi về già: 

Một trong số những nguyên nhân hình thành mắt tam bạch là do lạm dụng rượu, đồ có cồn. Vì vậy, sức khỏe của người có kiểu mắt này thường không tốt. 

Trong tướng số, nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ. Bằng chứng là ngôi sao nổi tiếng Michael Jackson cũng qua đời khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 

Nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già. 

1.2. Đối với tướng số nữ giới

Tương tự như nam giới, mắt 3 bạch ở nữ giới cũng mang đến cho chủ nhân những vận xui, vận hạn không tốt. Dưới đây là khái quát về tướng số nữ giới sở hữu kiểu mắt này như sau: 

Tính cách lãnh đạm, ít bạn bè: 

Phụ nữ có đôi mắt tam bạch được đánh giá cao về sự thông minh, cầu toàn. Tuy nhiên, chính đặc điểm này khiến họ nảy sinh tính cách lãnh đạm, thường không có nhiều bạn bè. 

Họ là người có cái tôi cao, muốn trở thành trung tâm của mọi vấn đề. Do đó, rất ít người có thể chịu được tính cách này của họ. 

Phụ nữ mắt tam bạchPhụ nữ mắt tam bạch

Công danh dễ đến nhưng dễ đi: 

Sự thông minh của nữ giới mắt tam bạch cho phép họ thành công sớm khi khởi nghiệp. Tuy nhiên, đôi mắt không giữ lộc này khiến công danh cũng “sớm nở tối tàn”. 

Duyên mỏng, dễ yêu nhầm kẻ “đào mỏ”: 

Nữ giới sở hữu mắt tam bạch thông minh trong công việc bao nhiêu lại dại khờ trong tình cảm bấy nhiêu. Họ là tuýp người chung thủy, hết mình vì tình yêu. Tuy nhiên, họ lại hay gặp kẻ bội bạc. 

Xem thêm :  Sao kim – hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (kì 3)

Đối phương chỉ nhìn vào tiền tài, danh vọng của họ chứ không thật lòng yêu đương. Do vậy, khi sự nghiệp xuống dốc đồng nghĩa với việc họ sẽ mất đi tình yêu. 

Mắt tam bạch nữ

Mắt tam bạch nữ

Tuổi già nhiều bệnh tật, đau ốm liên miên: 

Tướng mắt tam bạch của nữ giới cũng vướng vào đoản mệnh, nếu thoát khỏi chữ “tử” cũng có sức khỏe không tốt. Họ thường xuyên đau ốm, bệnh tật khi về già, khiến cơ thể suy nhược, thiếu sức sống. 

2. Quan điểm thẩm mỹ của giới trẻ về mắt tam bạch

Làn sóng Hallyu từ Hàn Quốc có lẽ là nguyên nhân khiến đại bộ phận giới trẻ có cái nhìn khác về mắt tam bạch. 

Tại đất nước này, một số idol, diễn viên sở hữu đôi mắt tam bạch nên kiểu mắt này được chú ý hơn. Thông qua makeup, đeo lens, mắt tam bạch mang vẻ cuốn hút, ma mị… lập tức trở thành đôi mắt “vạn người mê”. 

Mắt thượng tam bạch

Mắt thượng tam bạch

Tính đến nay, vẫn chưa có sự chứng minh của khoa học về yếu tố gen di truyền hình thành kiểu mắt này. Tuy nhiên, nếu gặp một số vấn đề sau, quý khách sẽ có nguy cơ bị mắt tam bạch.

  • Lạm dụng các loại thuốc giãn tĩnh mạch hoặc thuốc kháng sinh. 
  • Thể chất suy nhược, ốm yếu từ nhỏ. 

Vì lẽ đó, dù đôi mắt tam bạch có thể đẹp đối với quan niệm thẩm mỹ hiện nay nhưng nó cũng gắn với những điều không tốt về sức khỏe, thể trạng của con người. 

??? ĐỌC THÊM: Tướng số người sở hữu dáng Mắt Xếch

IV. Cách chữa mắt tam bạch hiệu quả

Đối với những người theo quan điểm của tướng học, mắt tam bạch còn là dấu hiệu của những vận hạn lớn xảy đến với con người. 

Cách chữa mắt tam bạch

Cách chữa mắt tam bạch

Qua nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra hai phương án để khắc phục mắt tam bạch hiệu quả như sau: 

1. Duy trì nếp sống sinh hoạt có khoa học

Như đã phân tích ở phía trên, nguyên nhân hình thành mắt tam bạch là do những thói quen xấu trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Vì vậy, việc duy trì nếp sống khoa học, sinh hoạt điều độ là cách điều trị dễ dàng: 

  • Tuyệt đối không sử dụng đồ uống có cồn và chất kích thích. 
  • Thêm các thực phẩm giàu vitamin A vào thực đơn ăn uống. 
  • Vận động nhẹ nhàng với các bài tập thể dục, bài tập yoga… 
  • Duy trì thói quen sinh hoạt điều độ, tránh để các cơ quan trong cơ thể hoạt động quá mức. 

Mắt tam bạch thực dưỡng

Mắt tam bạch thực dưỡng

Đây là cách chữa mắt tam bạch tiết kiệm nhất nhưng đòi hỏi bạn phải thiết lập được chế độ phù hợp với thể trạng của mình. Đồng thời, quý khách cũng cần kiên trì thực hiện mỗi ngày, không được lười biếng.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Cắt mí có ảnh hưởng tướng số không?

2. Chữa mắt tam bạch bằng các phương pháp thẩm mỹ

Dáng mắt này sẽ được khắc phục hoàn toàn và nhanh nhất nhờ các phương pháp thẩm mỹ. Tuy nhiên, với các tình trạng mắt khác nhau sẽ có những phương án thẩm mỹ khác nhau. 

Xem thêm :  Cách làm mắt hết sưng sau khi khóc vật vã, cách làm giảm sưng mắt “siêu tốc” cực đơn giản

Phẫu thuật mắt tam bạch

Phẫu thuật mắt tam bạch

Quý khách cần lưu ý một số vấn đề dưới đây trước khi quyết định can thiệp thẩm mỹ:

  • Số năm hình thành: Việc này sẽ giúp bạn biết rõ đơn vị đó có uy tín hay không, có được nhiều người ủng hộ để đứng vững trên thị trường thẩm mỹ hay không.  
  • Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia: Cần xác định danh tính của bác sĩ – những người sẽ trực tiếp thực hiện các phương pháp thẩm mỹ cho bạn. Hãy chắc rằng đó là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và có chuyên môn tốt. 
  • Công nghệ thẩm mỹ: Nếu trung tâm này sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đi đầu xu hướng, bạn có thể an tâm thực hiện dịch vụ. Thông thường, các đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ công khai những thông tin này trên các phương tiện truyền thông của mình. 
  • Chất lượng dịch vụ: Quý khách có thể xem feedback của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm thẩm mỹ đó. Nếu là những đánh giá tích cực, quý khách có thể sử dụng dịch vụ của họ. 

Trị mắt tam bạch

Trị mắt tam bạch

Với tôn chỉ đồng hành cùng khách hàng, Đông Á đã nỗ lực phát triển, đưa dịch vụ thẩm mỹ trở nên quen thuộc và phổ biến hơn với mỗi người. Chúng tôi là địa chỉ hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Đông Á hứa hẹn sẽ giúp quý khách cải thiện đôi mắt xui xẻo, thay đổi vận số, đón tài lộc trong tương lai. Hãy đến với cơ sở Đông Á gần nhất để được tư vấn bởi các chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn! 

Quan niệm thẩm mỹ về mắt tam bạch có thể thay đổi trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, rất nhiều người nổi tiếng sở hữu kiểu mắt này như Hitler, Lincoln, Michael Jackson… đều có số phận không may mắn. Do đó, bạn vẫn nên cẩn trọng và tìm phương án khắc phục mắt tam bạch để bảo vệ sức khỏe, tinh thần của chính bản thân mình! 

5

/

5

(

1

bình chọn

)


Ra mắt công nghệ nano độc quyền mới

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

0

0

3096 lượt đọc

3096 lượt đọc

TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Mắt Tam Bạch Người Có Mắt Tam Bạch Sẽ Như Thế Nào?

TỬ VI TƯỚNG SỐ Xem Tướng Mắt Tam Bạch Người Có Mắt Tam Bạch Sẽ Như Thế Nào? người nam thì số thông minh ,đào hoa còn nữ thì lần đận tình duyên và làm ăn rất vun về nhưng nam nữ đều có tánh là sẵn sàng đè bẹp đối phương để bước lên địa vị tiền tài cho nên cuối đời chịu cô đơn , đoản mệnh
tuvituongso​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​tuongso​tuongmattambach
mời quý vị xem video tiếp theo của kênh Khám Phá Bí Ẩn Tử Vi Tâm Linh
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Trí Đạo Thiên Phú Bật Lên Thì Nổi Tiếng Không Thì Lười Biếng ảo tưởng
https://youtu.be/pUWhFafLOzk​​​​​​​​​​
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Chỉ Tay Hổ Trợ Được Sự Giúp Đỡ Từ Bạn Bè Cha Mẹ Và Người Thân
https://youtu.be/BtsOW7y2qiE​​​​​​​​​​
+TỬ VI XEM CHỈ TAY Đường Chỉ Tay Sau Cơn Mưa Trời Lại Sáng Như Ai Đó Vớt Mình Lên
https://youtu.be/ZrEnKVIg7T​

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com