Tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

Theo như quan niệm cổ xưa, Tướng mắt tứ bạch là kiểu mắt được đánh giá là kém thẩm mỹ và mang đến nhiều điềm không tốt cho người sở hữu. Tuy nhiên, liệu quan niệm này thực sự đúng hay không, khi hiện có rất nhiều người nổi tiếng, thành công sở hữu đôi mắt này. Ngay sau đây, hãy cùng PKMacbook.com tìm hiểu về kiểu mắt này và ý nghĩa tướng số của nó trong nội dung dưới đây!

✅ Mắt tứ bạch ⭐ Còn có tên gọi là tứ bạch nhãn, đôi mắt này sở hữu nhiều lòng trắng hơn lòng đen và khiến người đối diện có phần “e dè” mỗi khi giao tiếp
– Hình ảnh về đôi mắt tứ bạch – Lòng đen nằm ngay chính giữa và 4 phía đều lộ rõ lòng trắng.

– Lòng đen không chạm vào cả mí trên lẫn mí dưới.

– Khi nổi giận, lòng đen gần như biến mất và để lộ nhiều lòng trắng tạo sự sợ hãi.

– Dáng mắt của những người này thường khá nhỏ, hẹp, dài và hơi xếch lên trên.

Tướng mắt tứ bạch
Tứ bạch nhãn sở hữu nhiều đặc điểm không được đánh giá cao trong thẩm mỹ

Tướng mắt tứ bạch  Tướng mắt tứ bạch Tướng mắt tứ bạch Tướng mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch không quá phổ biến với nhiều người, nhưng đây là tướng mắt không được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn phong thuỷ. Trong quan niệm tướng số, đôi mắt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh, tính cách và sự nghiệp về sau.

Số nữ có tướng mắt tứ bạch

Trong nhân tướng học, tứ bạch nhãn được xem là đôi mắt đáng sợ và cần phải dè chừng nhất. Đặc biệt, nữ giới sở hữu đôi mắt này thường là người khá nham hiểm, thâm độc. Dưới đây là luận giải chi tiết về nữ giới có tứ bạch nhãn theo nhân tướng học:

Tính cách

Nữ giới có mắt tứ bạch bên ngoài tính cách nhu mì, nhẹ nhàng, hòa đồng, thân thiện nhưng bên trong lại rất tính toán, vụ lợi. Họ chỉ tiếp cận và làm những việc mang đến lợi ích cho mình. Những người này không có nhiều bạn bè vì bản tính ích kỷ của mình, về sau họ cũng khá cô đơn và không có người bên cạnh.

Tướng mắt tứ bạch
Nữ giới sở hữu mắt này thường là người ích kỉ, hay tính toán

Ngoài ra, những người sở hữu đôi mắt này với con ngươi siêu nhỏ còn là người thủ đoạn, độc ác. Họ sẵn sàng giẫm đạp, hãm hại người khác để giành được chiến thắng cho mình. Chỉ cần đạt được mục tiêu thì họ sẽ không loại trừ các thủ đoạn. Vì vậy, hãy cẩn trọng và đề phòng với những người có đặc điểm này.

Xem thêm :  Hình tô màu cho bé ❤️ 1001 ảnh tập tô đẹp mới nhất

Sự nghiệp

Nữ giới có tứ bạch nhãn thường là người khá có tài, họ nhanh nhạy và nắm bắt thông tin tốt. Khi làm việc họ cũng làm hết sức, cố gắng kiên trì nên thường hoàn thành tốt và khá được đề cao. Tuy nhiên, họ rất coi trọng đồng tiền và luôn muốn thành công nên đôi khi hơi bất chấp, không chừa thủ đoạn để đạt được công việc. Thành công đến với họ cũng khá nhanh chóng nhưng cũng dễ tiêu tan vì cách sống của họ.

Tình duyên

Phụ nữ sở hữu tứ bạch nhãn thường là người lận đận, gặp nhiều đau khổ trong tình yêu. Bản tính của những người này khi yêu rất chung thuỷ, nghiêm túc và hết lòng nhưng lại gặp những người đào hoa, đến với họ chỉ để lợi dụng. Do đó, tình duyên những người này thường gặp khó khăn, thử thách và rất dễ bị lụy tình.

Tướng mắt tứ bạch
Tình duyên của nữ sở hữu tứ bạch nhãn khá lận đận và gặp gian nan

Ngoài ra, nữ có mắt tứ bạch khi yêu thường thích kiểm soát, ích kỉ nên khiến bạn trai của họ không thoải mái. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng không được viên mãn, hạnh phúc vì tính cách nhỏ nhen, ích kỷ. Đến cuối đời họ thường sống trong sự cô độc, không có nhiều người bên cạnh.

Tức bạch nhãn ở nữ và mắt tam bạch giống nhau ở dự báo về việc đoản mệnh, dễ chết yểu. Những người này thường phải gặp những tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng hoặc khiến sức khỏe suy yếu nhanh chóng.

Nhìn chung, nữ giới mắt tứ bạch không sống thọ, không hưởng nhiều phúc đức và cũng không may mắn trong cuộc sống. Họ thường là người nham hiểm, tráo trở nên khó nhận được ánh nhìn thiện cảm của mọi người xung quanh.

Số nam có tướng mắt tứ bạch 

Nam giới sở hữu tứ bạch nhãn lại được đánh giá tốt hơn so với phụ nữ. Xét về cả tính cách, sự nghiệp, tình duyên và tuổi thọ, họ vẫn may mắn và nhận được nhiều điều tích cực.

Tướng mắt tứ bạch
Luận giải về nam giới sở hữu tứ bạch nhãn theo phong thuỷ

Tính cách

Mắt tứ bạch xuất hiện ở nam giới cho thấy bản tính cứng cỏi, mạnh mẽ và khí chất của họ. Những người này có khả năng tính toán, khá thông minh và nhanh nhẹn trong các trường hợp. Họ luôn lên kế hoạch rõ ràng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Cùng vì tính toán quá kỹ càng nên đôi khi họ trở nên nhỏ nhen, ích kỷ với mọi người xung quanh. Ngoài ra, họ cũng thường tận dụng nhiều thứ để đạt mục đích của mình nên khá mưu mô, tráo trở. Những người này cũng khá vô tâm, không chú trọng vào cảm xúc và suy nghĩ của người khác nên khó tìm được bạn bè tri kỷ.

Xem thêm :  Cách làm ruốc gà ngon không cưỡng lại, đảm bảo dinh dưỡng

Sự nghiệp

Trong con đường sự nghiệp, nam giới có đôi mắt tứ bạch lại là người kiên nhẫn, biết nắm bắt thời cơ thể đạt được thành tựu. Những người này khá giỏi trong việc hiểu và nắm bắt suy nghĩ của người khác, họ có thể bất chấp để lấy lòng cấp trên, làm hài lòng những người xung quanh.

Tướng mắt tứ bạch
Nam có tứ bạch nhãn là người tài hoa nhưng gặp nhiều sóng gió

Con đường sự nghiệp của những người này khá thành công vì họ biết chớp lấy thời cơ. Trong quá trình làm việc, họ sẽ tìm điểm yếu của đối thủ và tìm mọi cách để hạ bệ, khiến đối phương thất bại. Bên ngoài những người này có thể thoải mái, vui vẻ nhưng khi cần, họ sẵn sàng đạp đổ để đạt được mục đích của mình.

Tình duyên

Nam giới mắt tứ bạch thường là người có tài ăn nói, thông minh và ghi điểm trong mắt người khác phái. Họ cũng dễ tìm được người phù hợp với mình và kết hôn sớm. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ lại không được hạnh phúc và lâu dài. Với bản chất tính toán, họ thường khiến cuộc sống gia đình ngột ngạt. Những người này được khuyên nên lấy vợ muộn hoặc cần thay đổi tính cách trước khi lập gia đình.

Tuổi thọ

Nam giới sở hữu tứ bạch nhãn cũng giống như nữ sở hữu đôi mắt này, thường là người không được thọ cao. Họ thường mất khi còn trẻ vì những chuyện xui rủi không ngờ tới. Ngoài ra, việc sống luôn tính toán hơn thua, so đo cũng khiến họ gặp nhiều trắc trở, thường đối mắt với nhiều bệnh tật.

Hình ảnh người nổi tiếng sở hữu tứ bạch nhãn

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

tướng mắt tứ bạch

Mắt tứ bạch là đôi mắt khá hiếm gặp và cũng không được đánh giá cao trong tướng số. Tuy nhiên, thực tế vẫn có một số trường hợp ngoại lệ khi những ngôi sao nổi tiếng sở hữu đôi mắt này. Họ vẫn thành công và được nhiều người quý mến nhờ tài năng, sự hiền lành của mình.

Cùng điểm qua những ngôi sao sở hữu tứ bạch nhãn, tam bạch nhãn nổi tiếng nhất:

Trên đây là toàn bộ thông tin xoay quanh mắt tứ bạch và các luận giải về tướng mắt này. Những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, điều quan trọng là cách mỗi người tự tu dưỡng và phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Đừng quên theo dõi  PKMAcbook.com để cập nhật thêm các tin tức hay về cuộc sống, sức khoẻ, thẩm mỹ nhé.

Xem thêm :  Cách làm rau câu ? ngon & chuẩn nhất 2021

Đôi Mắt Tiết Lộ Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn? | Nhân Tướng Ứng Dụng

 

Đôi Mắt Tiết Lộ Điều Gì Về Tính Cách Của Bạn? | Nhân Tướng Ứng Dụng
Các khoá học cung cấp những GIÁ TRỊ và TRIẾT LÝ của thầy TRẦN VIỆT QUÂN
1/ Dạy con trưởng thành từ 3 GỐC: cung cấp bí quyết dạy con bản lĩnh, dạy con tự lập, dạy con trưởng thành từ nền tảng 3 gốc rễ (Đạo ĐứcTrí TuệNghị Lực).
Đăng ký ngay ? https://bke.edu.vn/dc3g1
2/ Chánh kiến Học Hiểu Hành: học tập và rèn luyện LIÊN TỤC cùng thầy QUÂN và đội ngũ để chuyển hóa bản thân, sống một cuộc đời ý nghĩa
Đăng ký ngay ? https://bke.edu.vn/youtubeck3h
3/ Khóa học Giải mã Cuộc đời: Thấu hiểu bản thân Thắp lửa sở trường Thổi bùng đam mê cùng thầy QUÂN và đội ngũ: ? https://bke.edu.vn/giaima
4/ Tham gia hành trình rèn luyện Nhân sự kế thừa, rèn năng lực Quan sát Phân tích Đúc kết để trở thành chuyên gia, diễn giả, nhà huấn luyện, coach, giáo viên, người ảnh hưởng với trái tim rộng lớn và trí tuệ sâu sắc: ? https://bke.edu.vn/nskt/
5/ Combo sách hay – 40 cuốn – Dạy: rèn NHÂN CÁCH cho TRẺ trên nền tảng ĐẠO ĐỨC và TRÍ TUỆ theo gương VĨ NHÂN
Đặt mua ngay? https://bke.edu.vn/sachgieohat

Tham gia ngay Group Chánh Kiến: Hỏi đáp tất tần tật cùng thầy Trần Việt Quân và xem những nội dung dành riêng cho cộng đồng Chánh Kiến.
? Link: http://gnh.vn/groupck/
Tham gia ngay Cộng đồng Dạy con trưởng thành từ 3 gốc: ? http://gnh.vn/GroupDayCon

Tìm hiểu thông tin về thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/tranvietquan
Nhận ngay QUÀ TẶNG ĐẶC BIÊT từ thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/quatang
Tham gia các nhóm Zalo của cộng đồng GNH: https://bke.edu.vn/nhomzalo
============
KHOÁ HỌC ĐẶC BIỆT
Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời (Chánh Kiến 1): https://bke.edu.vn/chanhkien
Khoá học Chánh Kiến 1 Online: http://bke.edu.vn/ck1on
Nhân Tướng Trong Đời Sống: https://bke.edu.vn/nhantuong
Xây Dựng Đội Ngũ u0026 Phỏng Vấn Tuyển Dụng: https://bke.edu.vn/team
Thấu Hiểu Bản Thân Định Vị Cuộc Đời: https://bke.edu.vn/tuoitre
Áp Suất Tạo Kim Cương: https://bke.edu.vn/apsuat
☎ Hotline: 0906.777.111 phím 1

Youtube: https://www.youtube.com/thaytranvietquan
Fanpage: https://www.facebook.com/thaytranvietquan
Website: https://tranvietquan.com/

ChanhKien
YNghiaCuocDoi
tranvietquan
nhantuong
thanhcong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com