Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua –

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua
Bạn đang xem: Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua – Tại Pkmacbook.com

Những địa chỉ bán mèo cảnh giá rẻ dưới 500k đang là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thích nuôi thú cưng nhưng không có nhiều chi phí, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Hiện nay, có khá là nhiều giống mèo cảnh đẹp nhưng lại có mức giá cả phải chăng. Vậy hãy để PKMacbook.com giới thiệu cho bạn Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua qua bài viết dưới đây nhé!

✅ Mèo cảnh giá rẻ ⭐ Là cụm từ gọi chung cho các chú mèo cảnh được rao bán với mức giá rẻ hơn bình thường so với giá trị thực của bé mèo.
 Giá mèo cảnh bao nhiêu là rẻ? – Mèo cảnh có giá từ 1 triệu đồng trở xuống hoặc thậm chí là mèo cảnh dưới 500k được gọi là mèo cảnh giá rẻ.
 Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu? – Mạng xã hội

– Website

– Từ các gia đình có nuôi mèo

– Trại mèo nhỏ

      Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

1. Các dòng mèo cảnh giá rẻ dưới 500k và chất lượng từng dòng

Mèo Nga lai mèo ta:

 • Mèo Nga lai ta là dòng mèo cảnh dưới 500k được ưa chuộng. Và bán phổ biến nhất trên các cộng đồng bán mèo, mạng xã hội,… nước ta. Mèo Nga lai ta thường có lông màu trắng. Ngoại hình gần giống mèo ta với cằm nhọn, dáng gầy,… nhưng có phần đẹp hơn, một vài bé mèo còn có mắt xanh.
 • Vóc dáng mèo Nga gần giống mèo ta, nên con lai khá khỏe mạnh. Và không dễ mắc bệnh và yếu ớt như các giống mèo Anh lai mèo ta. Vì vậy, mèo Nga lai ta được nhân giống và bán khá phổ biến tại Việt Nam với giá chỉ từ 300k 1 bé.
 • Nếu bạn muốn sở hữu một bé mèo đẹp, nhỏ nhắn, giá rẻ thì những chú mèo Nga lai ta là phù hợp.

Mèo Xiêm lai ta:

 • Mèo Xiêm là những chú mèo có ngoại hình rất đặc biệt với họa tiết hyma sắc nét trên gương mặt, chân, đuôi. Và có thân hình tương đối gầy, gần giống với mèo ta. Vì vậy mà người ta thường lai mèo Xiêm và mèo ta.

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

 • Tuy nhiên, không phải lúc nào những chú mèo này cũng giữ được họa tiết của mèo Xiêm. Đa số đều nhìn giống mèo ta và chỉ có một chút đặc điểm của mèo Xiêm.
 • Mèo Xiêm lai ta cũng được nhân giống khá phổ biến tại nước ta, dù không phổ biến bằng mèo Nga lai ta.
Xem thêm :  Hớt tóc sài thành chiều khách từ a tới z

Mèo Anh lai ta

 • Mèo Anh lai ta thường không được khuyến khích để nuôi hay nhân giống.
 • Vì khung xương của mèo Anh lớn hơn mèo ta rất nhiều. Mèo ta thường gầy nhỏ. Nên nếu lai mèo ta và mèo Anh thì con lai sinh ra thường yếu ớt, dễ mắc các đột biến và tử vong sớm.
 • Mèo Anh lai ta thường ít khi có giá dưới 500k. Đa số là 1 triệu đồng trở lên cho 1 bé. Mèo Anh lai ta giá dưới 500k thường có chất lượng rất kém và tỉ lệ tử vong, bệnh lỗi cao. Nếu chữa trị thì cũng mất rất nhiều chi phí. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mua mèo Anh lai ta giá rẻ về nuôi.

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

Mèo nhập khẩu từ các trại nuôi công nghiệp Trung Quốc

 • Hiện tượng nhập mèo trái phép từ các trại nuôi công nghiệp của Trung Quốc hiện nay đã dần ít đi. Nhưng vẫn còn rải rác trên thị trường thú cưng Việt Nam. Chủ yếu là bán mèo thông qua hình thức lừa đảo, bán online. Những người nuôi mèo sẽ không bao giờ mua mèo giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì các trại mèo này nuôi mèo tập trung theo kiểu công nghiệp. Sử dụng thức ăn cho mèo là các phế phẩm công nghiệp thải ra từ quá trình chăn nuôi thú cưng. Mèo có ngoại hình khá tệ, mắt ờ đờ, lông xơ xác và tứ chi rất yếu.
 • Những chú mèo con ở các trại này thường được nuôi tập trung giống như gà, rất tội nghiệp. Một vài năm trước, người ta từng nhập vài chục đến vài trăm tấn mèo con từ Trung Quốc về Việt Nam mà không rõ mục đích sử dụng. Đến nay, có thể việc này vẫn còn tiếp diễn. Một vài người đã lợi dụng nguồn nhập giá rẻ này để bán mèo bệnh, lỗi nhập từ Trung Quốc về với giá chỉ vài trăm ngàn một bé thông qua các trang mạng xã hội, website. Việc bán online khiến khách hàng không thể biết được chất lượng mèo trên thực tế ra sao. Thường mèo con sẽ tử vong ngay khi về nhà mới, thậm chí làm lây lan dịch tễ cho các bé mèo khác.
 • Bạn cần thật cảnh giác để tránh mua phải mèo bệnh, lỗi nhập từ Trung quốc về. Không nên mua mèo cảnh giá rẻ online từ những người bán không uy tín trên mạng. Chỉ nên mua mèo online bán ra từ các trại mèo uy tín, đã được chứng minh về chất lượng. Nếu bạn mua mèo giá rẻ thì nên đến tận nơi xem thật cẩn thận.

2. Có nên mua mèo cảnh giá rẻ dưới 500k hay không?

 • Như Dogily Petshop đã chia sẻ ở phần trước. Các dòng mèo cảnh giá rẻ như mèo Nga lai ta, mèo Xiêm lai ta có chất lượng tương đối tốt. Vì vậy, nếu bạn yêu mèo và muốn nuôi mèo cảnh. Nhưng chưa có điều kiện mua mèo đắt tiền. Thì những bé mèo Nga, mèo Xiêm lai ta sẽ phù hợp và ổn trong tầm giá.
 • Nên hạn chế mua và nuôi mèo Anh lai ta, mèo cảnh giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải mèo bệnh, lỗi.
 • Thông thường, đa số mọi người gặp rủi ro khi mua mèo cảnh giá rẻ là do yêu thích các giống mèo Anh, mèo Mỹ nhập từ phương Tây. Những giống mèo Tây có giá khá cao, để lai tạo được thì cũng cần mèo giống chất lượng tốt và quy trình lai tạo khoa học. Nên mèo Anh, mèo Tây lai được bán với giá rẻ sẽ không thể là mèo chất lượng được. Những chú mèo Anh, mèo Tây giá rẻ dưới 500k thường khá yếu ớt, dễ bệnh lỗi.
Xem thêm :  Cách tìm giá trị lớn nhất nhỏ nhất của hàm số bằng máy tính casio nhanh nhất

Lời khuyên từ Dogily Petshop

 • Dogily Petshop khuyên bạn không nên vì thị hiếu, trào lưu. Và những yêu thích nhất thời mà mua mèo giá rẻ kém chất lượng. Đặc biệt là mèo Anh lai ta, mèo không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì mèo ốm yếu khó nuôi, tỉ lệ tử vong cao rất tội nghiệp. Việc nuôi mèo kém chất lượng cũng sẽ khiến bạn mất nhiều tiền thú y, chữa trị cho mèo con về sau. Bên cạnh đó, việc hạn chế mua những giống mèo lai tạp kém chất lượng. Cũng là một cách để những người lai tạp mèo bán vì lợi nhuận, bất chấp các vấn đề sức khỏe của mèo con. Sẽ hạn chế hoặc ngừng việc lai tạp mèo.

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua
Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

Cảnh báo lừa đảo thông qua hình thức mua bán mèo cảnh giá rẻ

 • Bên cạnh những rủi ro có thể gặp phải do mua mèo bệnh, lỗi. Thì tỉ lệ rủi ro mà bạn có thể gặp phải do các hình thức lừa đảo cũng rất cao.
 • Những người lừa đảo thông qua hình thức bán mèo cảnh, thú cưng giá rẻ thường lấy những hình ảnh mèo cảnh rất đẹp trên mạng. Hoặc lấy hoặc lấy hình của các trại mèo lớn. Sau đó đăng bán với giá rẻ bất ngờ, kèm theo caption, lời rao bán là “Mèo nhà đẻ”, “Không nuôi được hết nên bán”,…
 • Sau đó, khi khách hàng liên hệ để mua mèo thì họ sẽ yêu cầu chuyển khoản trước một số tiền khoảng vài trăm ngàn để đặt cọc hoặc làm phí vận chuyển. Sau khi người mua chuyển tiền xong thì chặn số, chặn tài khoản và “biến mất”. Như vậy, người mua sẽ mất trắng số tiền đó mà không thể làm gì được. Do vài trăm ngàn là số tiền nhỏ, không đủ để tố tụng hay làm cách nào lấy lại tiền được.
 • Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua mèo cảnh, nhất là mèo Anh với mức giá rẻ bất thường trên mạng xã hội mà chưa xác minh được chính xác danh tính người bán.

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

Mua mèo cảnh giá rẻ ở đâu?

 • Nếu bạn muốn mua một bé mèo cảnh giá rẻ dưới 500k. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các bài đăng trong những cộng đồng cho tặng chó mèo, hội nhóm bán mèo cảnh giá rẻ trên mạng xã hội. Khi mua mèo, hãy nhớ là phải kiểm tra chất lượng mèo. Cũng như xác minh danh tính người bán thật cẩn thận nếu mua mèo qua mạng, bạn nhé!
 • Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua một bé mèo cảnh thuần chủng, chất lượng tốt với mức giá hợp lý, có bảo hành sức khỏe và cam kết về chất lượng. Để có thể yên tâm đặt niềm tin mua mèo và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình nuôi mèo. Thì Dogily Petshop là một gợi ý tốt dành cho bạn! Tại Dogily Petshop, chúng tôi không bán mèo lai tạp, giá rẻ. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với chất lượng mèo con. và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được khi mua mèo tại Dogily Petshop.
 • Nếu bạn thực sự yêu thương. Và muốn mua một bé mèo thuần chủng, chất lượng về bầu bạn. Thì hãy liên lạc với Dogily Petshop ngay để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ từ A – Z nhé!
Xem thêm :  Hướng dẫn check mã vạch online, kiểm tra mã vạch sản phẩm chính xác

Top 5 giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k mà bạn nên mua

Lời kết

Trên đây là một số thông tin mà Dogily Petshop đã tổng hợp một cách rất chi tiết và chia sẻ tâm huyết. Về các giống mèo cảnh giá rẻ dưới 500k. Cũng như chất lượng cả các giống mèo này. Cùng một số lời khuyên, lưu ý, cảnh báo lừa đảo đối với việc mua mèo cảnh giá rẻ. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc! Giúp bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có khi mua một bé mèo cảnh về bầu bạn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Dogily Petshop luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Dogily Petshop đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Thông tin liên lạc, các kênh truyền thông và địa chỉ bán mèo cảnh giá rẻ của Dogily Petshop tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

? Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.

 •  Mã số doanh nghiệp: 0315792574
 •  Website:

   https://dogily.vn/

 •  Facebook: https://www.facebook.com/CongTyCoPhanDogilyVietNam/
 •  Youtube:

  https://www.youtube.com/c/DogilyPetshop/

 •  Instagram:

   https://www.instagram.com/dogilypetshop/

☎️ Hotline: 0965086079

?

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Dogily Petshop Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
 • Dogily Petshop Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Dogily Petshop Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Dogily’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng

Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.

Truyền thông nói về Dogily Petshop:

 

Cách mua mèo cảnh đẹp giá siêu rẻ dưới 50OK và địa chỉ xin nuôi miễn phí

 

Mua mèo cảnh dưới 500k liệu có được không? Với 500k thì mua được những giống mèo nào. Nếu sen không có tiền thì phải làm cách nào để có thể nuôi mèo đây?
yeudongvat meocanhgiare nhannuoimeomienphi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com