Mẹo chơi Roxie liên quân hiệu quả cho người mới

Roxie được biết đến là vị tướng mới nổi trong thời gian gần đây và được rất nhiều người chơi yêu thích sử dụng. Nhưng thật sự để chơi bá đạo vị tướng này cực kỳ khó và bạn cần 1 số mẹo sau đây mà mình chia sẻ để có thể tăng thêm 1 ít skill về vị tướng này.

Mẹo chơi Roxie cho người mới :

1. Hiểu rõ được bộ kỹ năng của Roxie.

Đây là quy tắc hàng đầu khi bạn chơi bất kỳ vị tướng nào. Kỹ năng của mỗi tướng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, việc nắm bắt được ưu điểm đó bạn sẽ tận dụng tốt cơ hội để kết liễu đối phương.

Đối với tướng Roxie cũng vậy : Kỹ năng Patin Lửa gây sát thương cực kỳ tốt ngay từ cấp 1, đều này giúp Roxie đạt cấp độ cao và áp đảo được đối phương. Tuy nhiên, hầu hết các kỹ năng kỹ Roxie đều có độ phức tạp cao và tầm xa khiêm tốn, nếu không cẩn thận khi trao đổi chiêu thức với đối phương thì dễ dàng lên bảng đếm số.

Hãy tu luyện thành thạo kỹ năng của Roxie, nhận biết điểm mạnh yếu, tướng đối đầu và có lối chơi sao cho phù hợp, đó là cách chơi khôn ngoan nhất.

2. Lên trang bị phù hợp.

Vấn đề lên trang bị chắc cũng không quan trong lắm vì trong Liên Quân đã có đề xuất cực kỳ chuẩn, việc của bạn là kiếm vàng để mua thôi.

Xem thêm :  Kỹ năng Ata Liên Quân ( New Hero Ata AOV ) *ZA

Bạn có thể xem tại đây : 3 cách lên đồ cho roxie hiệu quả

3. Lựa chọn bảng ngọc tốt nhất :

Ngọc bổ trợ giúp Roxie mạnh hơn trong giai đoạn đầu sẽ tạo lợi thế đè đường và áp đảo đối phương. Hãy sở hữu cho mình 1 bảng ngọc bậc 3 nhé đây là loại ngọc mạnh nhất liên quân.

Xem cách lên : bảng ngọc bổ trợ cho tướng Roxie

4. Lựa chọn phép bổ trợ.

Theo mình đối với Roxie thì nên lấy tốc biến để tăng khả năng đầu thoát khi bị gank hoặc giao tranh.

5. Giữ vị trí tốt.

Không có chiêu thức cơ động nên Roxie cần giữ vị trí tốt và lựa chọn thời điểm để ra vào giao tranh hợp lý.

Một số chia sẻ huy vọng sẽ giúp ích được các bạn, xin cảm ơn đã ghé qua blog của mình !!!Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com